【TOP 10 】™ Khóa Học DIGITAL MARKETING Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tốt Nhất 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm các Khóa Học DIGITAL MARKETING Truyền thông Xã hội Tốt nhất thì đây là nơi phù hợp để chọn khóa học tốt nhất. Trong mỗi khóa học, họ sẽ giải thích chi tiết về khái niệm Tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị kỹ thuật số, khái niệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Tự động hóa truyền thông xã hội, tiếp thị truyền thông xã hội nâng cao, giám sát truyền thông xã hội, chiến lược tiếp thị, cách viết blog email youtube, khái niệm của Tiếp thị Instagram, tiếp thị trên youtube, tiếp thị nội dung nâng cao, tạo nội dung, khóa học phân tích trang web nâng cao, bố cục, quản lý danh tiếng trực tuyến, Twitter, v.v. Khóa học này hữu ích hơn cho sự nghiệp của bạn. Hiện tại, chúng ta đang thấy nhiều khóa học trực tuyến về Tiếp thị Truyền thông Xã hội trên thế giới. Từ tất cả các khóa học, Ban chuyên gia của chúng tôi đã chọn một số Khóa học Trực tuyến Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tốt nhất và được liệt kê bên dưới.

# 1 Khóa Học DIGITAL MARKETINGĐại học Northwestern – Unica

Randy Hlavac sẽ dạy bạn về khóa học tiếp thị truyền thông xã hội. Khóa học này do Đại học Northwestern tạo ra. Anh ấy sẽ dạy bạn về các chiến lược sinh lợi của mạng xã hội. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách học các chiến lược xã hội. Họ cũng sẽ dạy bạn về cách thiết kế doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông xã hội và cả về cách phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách phát triển các dự án của mình bằng cách sử dụng chiến lược tiếp thị xã hội. Khóa học này sẽ dạy 6 khóa học phụ khác nhau. Đối với mỗi khóa học, họ sẽ cung cấp metrais cho bạn. Vào cuối khóa học, họ sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ có tên của bạn.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của mạng xã hội. Bạn sẽ học cách để tăng lợi nhuận kinh doanh.
 • Trong khóa học thứ hai, họ sẽ dạy về tầm quan trọng của danh sách và cả về dữ liệu lớn của mạng xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu về cách cải thiện hiệu quả của nội dung.
 • Trong khóa học thứ ba, bạn sẽ tìm hiểu về việc nuôi dưỡng các chiến lược tiếp thị và cả về các điểm trì trệ trong tương tác. Bạn sẽ tìm hiểu các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội.
 • Trong khóa học thứ tư, họ sẽ dạy bạn về IMC xã hội, nội dung và cả về quảng cáo. Điều này cũng bao gồm các chiến lược truyền thông tiếp thị tích hợp.
 • Trong khóa học thứ năm, bạn sẽ học về cách kinh doanh trên mạng xã hội.  
 • Trong khóa học thứ sáu, họ sẽ dạy bạn về cách xây dựng dự án trên mạng xã hội.

Đánh giá: 4,2 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 2 Khóa Học DIGITAL MARKETING – Hoàn thành Khóa học Chứng chỉ – Udemy

So Me Academy là một giảng viên bán chạy nhất và cũng là một tổ chức đào tạo truyền thông xã hội của Vương quốc Anh. Chúng sẽ giúp ích cho truyền thông xã hội và cả truyền thông kỹ thuật số. Họ đã được đào tạo 70K + sinh viên. Trong khóa học này, họ sẽ dạy về tiếp thị truyền thông xã hội. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. 40K + sinh viên đã đăng ký tên của họ để học khóa học này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về tiếp thị truyền thông xã hội nâng cao. Không cần bất kỳ kiến ​​thức trước đây để học khóa học này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Tự động hóa truyền thông xã hội. Họ cũng sẽ dạy bạn về giám sát mạng xã hội. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về nền tảng truyền thông xã hội và cả cách tạo ra tầm nhìn. Họ sẽ dạy bạn về khái niệm Instagram, Google+, youtube, v.v. Nó có 29 tài nguyên có thể tải xuống, 16 bài báo, 2.

Những điểm chính:

 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về phạm vi rộng của mạng xã hội. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Đối với các dịch vụ khách hàng và tiếp thị cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.
 • Họ sẽ dạy bạn về cách xây dựng các mạng xã hội phổ biến bằng cách sử dụng các tính năng truyền thông xã hội tiên tiến.
 • Bạn cũng sẽ biết về rủi ro trong mạng xã hội là gì. Họ cũng sẽ dạy bạn về các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị nội dung.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về lập kế hoạch nội dung, tiếp thị nội dung cho các dịch vụ khách hàng, tuyển dụng, mẫu, v.v. bạn cũng sẽ biết năm loại tiếp thị nội dung khác nhau.
 • Bạn sẽ hiểu cách sử dụng facebook để tạo phiếu mua hàng, lên lịch đăng bài, nhắn tin trang, phân tích, thông tin chi tiết, v.v.

Đánh giá: 4,2 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


# 3 Khóa Học DIGITAL MARKETING – Udemy

Mark Timberlake là một giảng viên về Udemy và anh ấy cũng là một huấn luyện viên khóa học trực tuyến chuyên nghiệp. Anh ấy đang có công ty tiếp thị SME Heroes và niềm đam mê của anh ấy là nhiếp ảnh. Anh ấy đã có 15 năm kinh nghiệm về kinh doanh trực tuyến và anh ấy cũng sẽ dạy về các kỹ thuật được sử dụng trong kinh doanh trực tuyến. Anh ấy cũng có kinh nghiệm 6 năm làm nhiếp ảnh gia thương mại. Trong khóa học này, anh ấy sẽ dạy bạn về các chiến lược tiếp thị và cả về tiếp thị truyền thông xã hội. 13K + sinh viên đã đăng ký tên của họ để học khóa học này. Bạn cũng sẽ học về tiếp thị kỹ thuật số và cả về cách viết blog bằng email youtube SEO. anh ấy sẽ dạy bạn về cách tăng doanh nghiệp trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng Chiến lược tiếp thị mạnh mẽ. Bạn cũng sẽ học về cách viết bài báo và blog. Anh ấy cũng sẽ dạy bạn về khái niệm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó có 2 bài báo,

Những điểm chính:

 • Bạn sẽ học về cách phát triển hình ảnh hồ sơ cho mạng xã hội bằng cách sử dụng điện thoại thông minh và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách đăng nghệ thuật trên nền tảng truyền thông xã hội.
 • Anh ấy sẽ dạy về cách làm việc với mạng xã hội và cả về cách làm việc với tiếp thị qua email.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách phát triển kênh youtube và cả cách tải lên Phim và Chỉnh sửa Video Tiếp thị trên Youtube.
 • Mark sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm các Trang Kinh doanh Quốc tế từ Tìm kiếm Địa phương của Google. Anh ấy cũng sẽ cung cấp cho bạn một số Ý tưởng Đăng bài trên Mạng xã hội.

Đánh giá: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=> Bấm vào đây


# 4 Tiếp thị truyền thông xã hội MASTERY | Tìm hiểu Quảng cáo trên hơn 10 nền tảng – Udemy

Course Envy là một công ty có trụ sở tại Los Angeles. Họ sẽ dạy bạn khóa học trực tuyến với nội dung chất lượng cao và cả với giọng nói phòng thu qua các video tường thuật. Họ sẽ dạy sinh viên về Quảng cáo Facebook, Tiếp thị Truyền thông Xã hội, Tiếp thị qua Email, SEO và Thương mại Điện tử. Họ cũng sẽ dạy bạn về cách xây dựng Tiếp thị của riêng bạn. Họ đã được đào tạo 157K + sinh viên. Trong khóa học này, họ sẽ dạy về tiếp thị truyền thông xã hội và cả về Quảng cáo trên 10 nền tảng trở lên. Để học khóa học này, 31K + học viên đã đăng ký tên của họ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách tiếp thị trực tuyến trên Facebook, Twitter, Instagram, v.v. mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào trước đó để học khóa học này. Họ sẽ dạy bạn về từng điều về tiếp thị trên mạng xã hội. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Tiếp thị Instagram và cả về cách sử dụng chúng trong nền tảng xã hội.

Những điểm chính:

 • Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách mở rộng tiếp thị liên hệ và SEO bằng cách sử dụng các blog trên web.
 • Họ sẽ dạy bạn về ghim quảng cáo trên Pinterest và cả về cách trở thành chuyên gia về quảng cáo trên Facebook.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách phát triển chất lượng cao được trả tiền trên các nền tảng Truyền thông xã hội và bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng các chiến lược Tiếp thị trên Twitter cho quảng cáo tập trung LASER.
 • Họ sẽ dạy bạn về cách phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo LinkedIn và họ cũng sẽ dạy bạn về IFTTT.
 • Bạn sẽ tìm hiểu về cách tăng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp địa phương bằng cách sử dụng Google business.

Đánh giá: 4,4 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây  <=> Bấm vào đây


Phần kết luận:

Social Media Marketing là một trang web mạng xã hội và cũng là một hình thức tiếp thị trên internet. Bằng cách sử dụng Tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn cho doanh nghiệp của mình. Trên đây chúng tôi giới thiệu một số khóa học Social Media Marketing online tốt nhất . Nếu bạn muốn tìm hiểu về Social Media Marketing thì bạn có thể kiểm tra tất cả các khóa học và sau đó bạn có thể chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với mình. Để học các khóa học này không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Sau khi học các khóa học này, họ sẽ cung cấp cho bạn Giấy chứng nhận mang tên bạn. Nếu bài viết này hữu ích, thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cả trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy cho tôi biết bạn đang nghĩ gì về bài viết này trong phần bình luận.

Chúng tôi khuyên bạn nên học qua các khóa học trực tuyến, thay vì sách, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sách cho mục đích tham khảo

Sách Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tốt nhất

# 1 Kế hoạch tiếp thị 1 trang: Có được khách hàng mới, kiếm nhiều tiền hơn và nổi bật giữa đám đông bởi Allan Dib

# 2 Phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả một cách kỳ lạ cho Kinh doanh theo mạng: Cách ngừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc không hiệu quả và bắt đầu làm việc có ích! Bởi Ray Higdon

# 3 Nghệ thuật của truyền thông xã hội: Mẹo mạnh mẽ cho người dùng quyền lực của Peg Kawasaki Guy Fitzpatrick

# 4 500 Mẹo Tiếp thị Truyền thông Xã hội: Lời khuyên, Gợi ý và Chiến lược Cần thiết cho Doanh nghiệp: Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, YouTube, Instagram, LinkedIn, v.v.! Bởi Andrew Macarthy

# 5 Sổ tay Tiếp thị Truyền thông Xã hội: Cách Sử dụng Truyền thông Xã hội cho Doanh nghiệp (Phiên bản Cập nhật năm 2019) của Ph.D Jason McDonald

# 6 Mạng xã hội giúp tôi trở nên giàu có: Đây là cách nó có thể làm điều tương tự cho bạn bởi Matthew Loop

# 7 Tiếp thị truyền thông xã hội tất cả trong một cho người giả (Dành cho người giả (Doanh nghiệp & Tài chính cá nhân)) của Jan Zimmerman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *