【TOP 10 】™ Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành Online Tốt Nhất 2020

Đối với tất cả những người mong muốn làm cho cuộc sống của họ trở nên chuyên nghiệp với chứng chỉ AWS bằng cách phấn đấu rất nhiều để đạt được chứng chỉ này thì bạn có thể tham gia các khóa học trực tuyến liên kết kiến ​​trúc sư giải pháp được AWS chứng nhận này, bởi vì các khóa học này được giảng dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm và họ sẽ dạy bạn tất cả các khái niệm và phương pháp cần thiết để bạn có thể hiểu các khái niệm một cách dễ dàng và với sự trợ giúp của nhiều bài kiểm tra thực hành, cuối cùng bạn sẽ ở tư thế sẵn sàng cho kỳ thi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thích các khóa học này hơn và đạt được chứng chỉ AWS và làm cho sự nghiệp của bạn trở nên tươi sáng bằng cách chuyển con đường của bạn sang lĩnh vực CNTT.

# 1 Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành AWS – Edureka

Khóa đào tạo Chứng chỉ Kiến trúc sư AWS này với các phiên do giảng viên hướng dẫn được tạo ra theo yêu cầu của ngành và nhu cầu của các chuyên gia công nghiệp. Khóa học này giúp bạn triển khai hiệu quả về bảo mật và bạn sẽ biết về ứng dụng mạnh mẽ của AWS. trong khóa học, gần 43k + sinh viên đã đăng ký và khóa học này cũng giúp bạn xác định dịch vụ AWS thích hợp dựa trên các yêu cầu bảo mật, máy tính và dữ liệu. Khóa học này cũng giải quyết các câu hỏi. Khóa học này là chứng chỉ CNTT có giá trị nhất với xếp hạng cao, là một nghiên cứu dựa trên kiến ​​thức toàn cầu.

Những điểm chính:

 • Chương trình học giới thiệu các chủ đề về điện toán đám mây, các mô hình dịch vụ và triển khai đám mây cũng như Cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS, các lợi ích và cách thức truy cập các dịch vụ AWS.
 • Các dịch vụ quản lý bảo mật, quản lý quyền truy cập danh tính và quản lý khóa với các sáng tạo thực hành nhằm tạo ngân sách, tạo khóa API và tạo chính sách, v.v. được giảng viên của khóa học này giải thích rõ ràng.
 • Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có thể biết Dịch vụ lưu trữ đối tượng do AWS cung cấp, cũng như cách xác định, chuyển và lưu trữ cũng như cách tối ưu hóa chi phí lưu trữ bằng cách sử dụng các dịch vụ này.
 • Một số khái niệm quan trọng như cân bằng tải đàn hồi và các loại và các thành phần tự động điều chỉnh tỷ lệ, vòng đời và các chính sách của nó cùng với hoạt động của Lộ trình 53 và các chính sách khác nhau của nó đang được giảng dạy trong khóa học này.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ biết về các công cụ của DevOps và các dịch vụ như dịch vụ ứng dụng dịch vụ mạng và dịch vụ giám sát cùng với AWS lamba

Xếp hạng: 5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây

==> Kiểm tra Ưu đãi / Ưu đãi / Phiếu giảm giá Mới nhất :: Clickhere


# 2 Khóa Học Thiết Kế Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS – Liên kết năm 2019 – Udemy

Đối với tất cả những ai đang gặp khó khăn để vượt qua kỳ thi AWS Certified, khóa học này rất hữu ích, khóa học này được tạo ra bởi Ryan Kroonenburg, người sáng lập chuyên gia về đám mây và là anh hùng cộng đồng của các dịch vụ web amazon và Faye Ellis, người hướng dẫn tại guru đám mây. Khóa học này bao gồm 19,5 giờ video theo yêu cầu, toàn quyền truy cập trọn đời và 16 tài nguyên có thể tải xuống. Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia CNTT. Khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi kết thúc khóa học. Trong khóa học này, gần 38k + học viên đã đăng ký.

Những điểm chính:

 • Nội dung khóa học này chứa lịch sử AWS và bạn sẽ biết cách đăng ký cấp miễn phí AWS với các câu hỏi dựa trên tình huống và câu đố lớn và các mẹo thi bổ sung.
 • Người hướng dẫn của khóa học này giải thích cho bạn về quản lý quyền truy cập Identity và tóm tắt của nó cũng như cách tạo cảnh báo thanh toán với nhiều phòng thí nghiệm và cũng với nhiều câu đố.
 • Lý thuyết cân bằng tải, dòng lệnh WS và EC2, tự động thay đổi tỷ lệ, khái niệm EFS, khái niệm lambda và cách xây dựng trang web không máy chủ và cách xây dựng kỹ năng Alexa đang được giảng dạy trong khóa học này.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ biết về tăng tốc truyền S3, quả cầu tuyết, cổng lưu trữ, quản lý vòng đời và nhân rộng sông băng và xuyên vùng, v.v.
 • DyanmoDB, redshift ,asticache, aurora và cách khởi chạy phiên bản RDS và các bản sao lưu của nó cũng như đọc các bản sao với phòng thí nghiệm và các câu đố sẽ được bạn học vào cuối khóa học này.

Xếp hạng: 4,5 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 3 Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành [Bài kiểm tra mới] – Udemy

DolfinEd đã được tạo ra Khóa học Kiến trúc sư Giải pháp được Chứng nhận AWS – Cộng tác viên [Bài kiểm tra mới] này. Khóa học này giúp bạn nắm vững Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS bằng cách thực hiện bài kiểm tra mới. Khóa học này cho bạn thấy con đường để làm cho sự nghiệp của bạn trở nên tươi sáng với các giải pháp kiến ​​trúc được AWS chứng nhận Khóa học này giúp bạn như hướng dẫn chuẩn bị tất cả trong một. Khóa học này bao gồm 69 giờ video theo yêu cầu và cùng với quyền truy cập trọn đời và khóa học này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ hoàn thành khóa học vào cuối khóa học. Khóa học này được đăng ký với gần 11k + học viên.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, giới thiệu các chủ đề như cơ sở hạ tầng AWS Global cùng với các khu vực và vùng khả dụng của nó cũng như các dịch vụ điện toán đám mây cho đám mây công cộng, riêng tư và kết hợp đang được giảng dạy.
 • Toàn bộ kiến ​​thức cốt lõi thu được trong khóa học này, trong đó các chủ đề như phân phối AWS Cloudfront, bộ nhớ đệm cạnh khu vực, nội dung tĩnh và động và tên miền thay thế, v.v.
 • Cân bằng tải ứng dụng, các dịch vụ AWS, ghi nhật ký hệ thống đám mây, mã hóa KMS và cả các dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ đang được bạn học trong khóa học này.
 • Khóa học này giúp bạn nắm vững quy mô tự động AWS với các bài kiểm tra dựa trên tình huống và cũng thành thạo dịch vụ lưu trữ đơn giản như quản lý và truy cập các chính sách và nhóm AWS và đối tượng S3, v.v.
 • Vào cuối khóa học, bạn sẽ biết về quản lý danh tính và truy cập AWS cũng như các tính năng của nó cũng như cách tạo nhóm và chỉ định các thành viên của thành viên nhóm cũng như chính sách mật khẩu IAM và cảnh báo thanh toán, v.v.

Xếp hạng: 4,6 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 4 Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành- Udemy

Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS này được tạo ra bởi giảng viên Ryan Kroonenburg, người từng là người sáng lập Cloud guru và được mệnh danh là anh hùng cộng đồng của các dịch vụ web Amazon và Faye Ellis và cô ấy là người hướng dẫn của Cloud Guru. khóa học này liên kết với các bài kiểm tra thực hành với môi trường của kỳ thi chứng chỉ AWS cuối cùng và khóa học này bao gồm 3 bài kiểm tra thực hành với 180 câu hỏi và mỗi bài kiểm tra thực hành chứa 60 câu hỏi và khóa học này cũng cung cấp toàn quyền truy cập trọn đời và trong AWS này Khóa học Kiến trúc sư Giải pháp được chứng nhận gần 35k + sinh viên đang theo học.

Những điểm chính:

 • Trong khóa học này, giảng viên sẽ thực hiện 3 bài kiểm tra thực hành với 180 câu hỏi thực hành và mỗi bài kiểm tra thực hành được giới hạn với 60 câu hỏi thực hành, hoàn toàn giúp bạn thi lấy chứng chỉ AWS cuối cùng.
 • Đây là một khóa học thực hành, trong đó các câu hỏi được thiết kế tốt và khóa học này giúp bạn trở nên hoàn hảo để bạn có thể dễ dàng hiểu cách đặt câu hỏi của họ và bạn cũng sẽ có thể trả lời câu hỏi.
 • Khóa học này cũng cập nhật thông tin kỹ thuật liên tục mà bạn cần phải xem qua Tài liệu AWS và nhận các bản cập nhật gần đây
 • Khóa học này hữu ích cho những sinh viên đang chuẩn bị cho bài kiểm tra chứng chỉ AWS cuối cùng vì các câu hỏi được thiết kế như bài kiểm tra chính.
 • Các bài kiểm tra thực hành này giống như sự chuẩn bị cho bài kiểm tra chứng chỉ AWS với rất nhiều chủ đề cần thiết vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể đảm bảo và hiểu cách trả lời câu hỏi phù hợp với bài kiểm tra chính.

Xếp hạng: 4,1 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 5 Kỳ thi Thực hành Kiến trúc sư Liên kết Giải pháp được Chứng nhận AWS – Udemy

Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS này liên kết với các kỳ thi thực hành được tạo ra bởi giảng viên Jon Bonso, người từng là tác giả bán chạy nhất và cũng là Kiến trúc sư giải pháp AWS, Tutorials Dojo, một cổng thông tin học tập. Khóa học này chuẩn bị cho bạn cho kỳ thi chính bằng cách thực hiện sáu bài kiểm tra thực hành trên AWS Certified Solutions Architect Associate. Khóa học này bao gồm 6 bài kiểm tra thực hành và truy cập toàn thời gian. Trong khóa học này, gần 14k + học viên đã đăng ký. Khóa học này rất hữu ích cho tất cả các chuyên gia CNTT và cho những người đang phấn đấu chăm chỉ cho Chứng chỉ AWS và chứng chỉ này có lợi trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào và làm cho hồ sơ của bạn hấp dẫn hơn.

Những điểm chính:

 • Khóa học này bao gồm 6 bài kiểm tra thực hành trên Bài kiểm tra thực hành liên kết kiến ​​trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS với 390 câu hỏi và mỗi bài kiểm tra bao gồm 60 câu hỏi với câu hỏi trắc nghiệm dựa trên
 • Các chủ đề được bao gồm trong mỗi bài kiểm tra là kiến ​​trúc phục hồi thiết kế và kiến ​​trúc tối ưu hóa chi phí thiết kế cũng như kiến ​​trúc an toàn cụ thể và ứng dụng của nó.
 • Các bài kiểm tra của khóa học này được thực hiện về một số chủ đề như xác định kiến ​​trúc hiệu suất và kiến ​​trúc tối ưu hóa chi phí.
 • Khóa học này giúp bạn biết về những gì thực sự mà kỳ thi AWS bị giới hạn và cách thức tiến hành kỳ thi cũng như thời gian cho kỳ thi vào cuối 6 bài kiểm tra thực hành, bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho kỳ thi chính.
 • Kỳ thi thực hành Kiến trúc sư Giải pháp được Chứng nhận AWS này rất hữu ích cho tất cả những người đang hướng tới xây dựng sự nghiệp của họ trong ngành CNTT và cũng cho những người mong muốn đạt được chứng chỉ.

Xếp hạng: 4,4 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


# 6 Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS cuối cùng – Cộng sự – Udemy

Khóa học này được tạo ra bởi Bernard Golden, một nhà văn, nhà tư vấn về đám mây và cũng là một nhà lãnh đạo tư tưởng. Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS cuối cùng này được tạo ra cho tất cả những người sẵn sàng viết và vượt qua kỳ thi Chứng chỉ AWS bằng cách thông thạo các dịch vụ AWS quan trọng nhất như IAM, EC2, VPC, Route 53 (DNS) và RDS. trong đó, gần 4k + sinh viên đã được ghi danh. Khóa học này bao gồm 27 giờ video theo yêu cầu, toàn quyền truy cập trọn đời, 10 tài nguyên có thể tải xuống và khóa học này cũng cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học.

Những điểm chính:

 • Người hướng dẫn của khóa học này dạy bạn theo cách tốt nhất về tất cả các chủ đề của dịch vụ AWS như IAM, VPC, RDS, Route 53 (DNS) và hoàn thành EC2 trong 3 phần để bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ AWS
 • Nội dung khóa học này bao gồm các chủ đề về lưu trữ đối tượng AWS thành 2 phần, trong đó phần 1 là tất cả về S3, trong đó việc tạo nhóm và đối tượng S3 cùng với nhân rộng vùng và kiểm soát phiên bản đối tượng cũng như quản lý nó.
 • Và phần thứ hai của lưu trữ đối tượng AWS được giới hạn với các chủ đề về mặt tiền đám mây và khả năng tăng tốc truyền tải S3 và bảo mật và mã hóa cũng như các mẹo để vượt qua kỳ thi chứng nhận S3.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ được dạy với các dịch vụ AWS on Pre, trong đó có các chủ đề như cổng lưu trữ và về quả cầu tuyết và xe trượt tuyết
 • Các cơ sở dữ liệu như Elasticache, DynamoDB, Aurora Serverless, Redshift và mẹo thi RDS và một số hoạt động như cách triển khai cơ sở dữ liệu RDS đang được giảng viên của khóa học này giảng dạy.
 • Tất cả các chủ đề như dịch vụ ứng dụng, dịch vụ hệ thống AWS, ứng dụng được cấu trúc tốt và về các trang web WordPress có khả năng chịu lỗi đang được bạn học trong khóa học này.

Xếp hạng: 4,4 trên 5

Bạn có thể đăng ký tại đây <=>Bấm vào đây


Phần kết luận:

Nếu nhận thức của bạn về bài viết của chúng tôi là tích cực và nếu bạn cảm thấy rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin tốt hơn và phù hợp với bạn thì bạn có thể chọn và tham gia bất kỳ khóa học nào được giải thích cho bạn bất cứ lúc nào vì lợi thế chính là trực tuyến khóa học tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn và cuối cùng bạn được gửi đến với tất cả các thông tin hiệu quả và chứng chỉ hoàn thành khóa học cũng được cấp vào cuối khóa học. Nếu bạn thực sự thích bài viết của chúng tôi thì hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn (thông qua Facebook, WhatsApp, Twitter, v.v.). Trong trường hợp có thắc mắc mà chúng tôi yêu cầu bạn bình luận trong hộp bình luận.

Chúng tôi khuyên bạn nên học qua các khóa học trực tuyến, thay vì sách, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sách cho mục đích tham khảo

Sách liên kết kiến ​​trúc sư giải pháp được chứng nhận tốt nhất của AWS:

# 1 Hướng dẫn ôn tập chính thức về kiến ​​trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS: Bài kiểm tra liên kết (Aws Certified Solutions Architect Official: Associate Exam) Phiên bản đầu tiên của Joe Baron

# 2 Hướng dẫn Kiểm tra Tất cả trong Một của Kiến trúc sư Giải pháp được Chứng nhận AWS (Kỳ thi SAA-C01) Phiên bản đầu tiên của Joyjeet Banerjee

# 3 AWS Solutions Architect Associate (Bài kiểm tra mới) – Câu hỏi thực hành: Câu hỏi mẫu / thực hành mới nhất chất lượng cao – Cập nhật vào tháng 8 năm 2018 bởi ProTechGurus

# 4 Bài kiểm tra liên kết kiến ​​trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS: Hơn 300 câu hỏi thực hành của Shaun Hummel

# 5 Kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận AWS – Hướng dẫn liên kết: Hướng dẫn thi cuối cùng để lấy chứng chỉ Kiến trúc sư giải pháp AWS của Gabriel Ramirez & Stuart Scott

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *