rất có thể nói, chưa nơi đâu trên mảnh đất nền hình chữ S lại được bà mẹ thiên nhiên ưu tiên nhiều như sông nước miền Tây. Nhờ vào phù sa tan nặng, chỗ đây có khá nhiều vườn cây trái sum suê đầy đủ loại. Du lịch hè thời điểm trái cây miền Tây vào mùa hội, bạn sẽ được tận thưởng làn gió dễ chịu và đắm chìm trong vị ngọt lành của cây trái.
Hè này, bạn chẳng rất cần phải đi đâu xa, chỉ việc một chuyến du ngoạn tới miền Tây là được thỏa ưng ý hái trái cây và trải nghiệm vị ngọt tươi tại hồ hết khu sân vườn sầu riêng, chôm chôm, nhãn, xoài… cùng nhiều loại trái cây khác rồi đấy.

Bạn đang xem: Tham quan khu du lịch vườn trái cây củ chi


*

Đây là điểm đến lựa chọn nổi danh mọi miền tây-nam bộ mà bất kỳ du khách hàng nào có dịp du ngoạn miền Tây nói tầm thường và đề xuất Thơ nói riêng vào mùa hè cũng đều hy vọng ghé. Hồ hết vườn cây trái trĩu trái trong khuôn viên rộng hơn 50.000m2, số đông ao cá, kênh rạch thuộc vô số hoạt động du kế hoạch thú vị đã biến chuyển Mỹ Khánh thành một đồng bởi sông Cửu Long thu nhỏ. Lạc vào đây, bạn sẽ tha hồ hưởng thụ các một số loại trái cây ngọt lành như mận, xoài, mít, sầu riêng, chôm chôm…

Vườn trái cây khu du lịch Cù lao An Bình, Vĩnh Long


*

dintus.09Đựa xem là “vựa trái cây” của miền Tây, Vĩnh Long có tác dụng bao du khách choáng ngợp trước mọi vườn chôm chôm chín đỏ nặng trĩu cành, nhiều tới không kịp hái. Du lịch miền Tây mang lại với quay lao An Bình, chúng ta chỉ mất tiền vé vào cổng khoảng chừng 50.000 đồng là rất có thể tha hồ hưởng thụ đủ một số loại trái cây, nhất là chôm chôm. Sau khi “căng da bụng” còn thời gian, bạn đừng quên len lỏi qua những kênh rạch chằng chịt ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh thanh bình. Sau đó, lên bờ nhằm tìm hiểu cuộc sống thường ngày sinh hoạt đời thường xuyên và học hỏi và giao lưu cách trồng trọt của người dân miệt sân vườn Vĩnh Long nha.

Xem thêm: Top 16 Hoa Bỉ Ngạn Tiếng Nhật Là Gì, Truyền Thuyết Về Hoa Bỉ Ngạn Ở Nhật Bản

Vườn trái cây chiếc Mơn, Bến Tre


*

Vì được bao quanh bởi loại sông Cổ cừu và Hàm Luông phải đất đai ở mẫu Mơn xung quanh năm luôn luôn tươi giỏi và nhiệt độ ôn hòa. Dựa vào vậy, vườn trái cây ở đây lúc nào thì cũng trĩu trái khiến người ta luôn cảm thấy khoan khoái mỗi khi tìm về. Bên cạnh dừa và sầu riêng, những vườn hoa quả ở chiếc Mơn còn trồng đủ loại quả khác ví như chôm chôm, măng cụt, bòn bon, hồng xiêm, vú sữa… Mỗi loài một màu sắc sắc, một hương vị làm khác nước ngoài say sưa như sẽ lạc vào quốc gia trái cây. Ở vườn cửa trái cây loại Mơn, bạn hãy yên trung tâm mà thưởng thức trái cây tại vườn cho đến lúc no nê do loại quả tại đây đều sạch sẽ và an ninh tuyệt đối.

Vườn trái cây chiếc Bè, chi phí Giang


*

Nằm dọc sông Tiền và trên mảnh đất phù sa màu sắc mỡ, thế nên trái cây tại dòng Bè luôn có vị ngọt phù sa. Từ bưởi năm roi, sầu riêng biệt tứ quý, cam mật… mang đến ổi, quýt, giỏi mận hồng đào đông đảo ngon ngọt tốt vời. Không chỉ riêng mùa hè, du ngoạn Miền Tây đến đây vào thời điểm nào trong năm, bạn cũng gần như được trải nghiệm những loại quả ngon. Xung quanh ra, các vườn hoa quả ở chiếc Bè còn đang cách tân và phát triển để nhắm tới một khu du ngoạn sinh thái hoàn chỉnh với đơn vị nghỉ, những món ăn dân gian miền Tây với cả những chuyển động du lịch như câu cá, thu hoạch trái cây tại vườn... Cho khác nước ngoài tha hồ trải nghiệm.