Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đã dùngkhông khó, các bạn cũng có thể tự thao tác kiểm tra qua tin nhắn bằng phương pháp soạn:TTTB gửi mang lại đầu số 1414. Mặc dù vì cú pháp này còn khá mới mẻ và lạ mắt nên vẫnchưa được rất nhiều người sử dụng thuê bao trả trước áp dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin sim vina trả sau

Nội Dung Chính:

1.Cách tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone trả trước.

2. Bí quyết kiểm tra tin tức sim Vinaphone trả sau.

3. Khuyên bảo tra cứu thông tin gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt.

Cách kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone chúng ta sử dụng

Việc công ty động thực hiện tra cứu thông tin cho sim cầm tay trả trước cũng như kiểm tra thông tin thuê bao 3G Vinaphone(Ezcom) sẽ giúp đỡ khách hàng biết được số điện thoại cảm ứng thông minh đangsử dụng đã triển khai đăng ký chủ yếu chủ chưa? Và thông tin đăng cam kết sim chính chủ có chính xác hay không?,...

Thực trạng chung của người dùng sim trả trước khi muốn kiểm tra tin tức sim Vinaphone:

Nhiều người sử dụng dùng sim lâu năm nhưng lại thay mặt đứng tên của người khác.Hoặc trong quy trình làm giấy tờ thủ tục đăng cam kết thuê bao chính người chủ sở hữu viên trên Điểm giao dịch Vinaphone sẽ nhập không đúng thông tin cá thể trong bạn dạng tờ khai.

Xem thêm: Truyện Cười 18+ Siêu Tục Tĩu Bậy Bựa, Truyện Cười 18+ Cấm Trẻ Em Hay Mới Nhất 2022


1.Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước:

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước áp dụng cho sim di động cầm tay và sim 3G hoàn toàn giống nhau, các bạn chỉ nên soạn tin nhắn theo phía dẫn dưới đây:

TTTBgửi đến1414(miễn phí cước sms)

Sau lúc tin nhắnTTTB giữ hộ 1414 giữ hộ đi thành công, ngay lập tức sẽ sở hữu được tin nhắn phản hồi, kèm theo những thông tin:

Tên công ty thuê bao.Số chứng tỏ nhân dân đăng ký.Ngày sinh.Nơi cấp, ngày cấp chứng tỏ thư.Ngày công nhân (tức ngày mướn bao được kích hoạt).

2. Cách kiểm tra tin tức sim Vinaphone trả sau:

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả sauVinaphone thì chỉ có 1 cách duy duy nhất để tiến hành đó chính là gọi cho tổng đài của mạng Vinaphone.Các đầu số tổng đài cung ứng kiểm tra thông tin sim trả sau Vinaphone gồm những: 9191 hoặc18001091.Điện thoại viên đã hỗ trợkiểm tra thông tin theo yêu thương cầu tương quan như: Tên công ty thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Mặc dù nhiên khối hệ thống tổng đài chỉ mừng đón hỗ trợ những vấn đề này khi chúng ta sử dụng thiết yếu số thuê bao yêu cầu kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

Nếu bạn chưa biết các đầu số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài hỗ trợ/giải đáp vướng mắc cho khách hàng hàng thì bạn hãy xem thêm ngay tại:Các số tổng đài của Vinaphone - hỗ trợ khách hàng đều lúc, hầu như nơi.

3. Hướng dẫn tra cứu tin tức gói cước Vinaphone trả trước cùng ngày kích hoạt:

Khách hàng đang sử dụng sim di động cầm tay trả trước còn nếu không biết thuê bao của chính mình đang hòa mạng gói cước nàosẽ tiến công mất khôn cùng nhiều thời cơ tham gia những chương trình tặng kèm cục cỗ do nhà mạng di động Vinaphone tổ chức triển khai định kỳ vào từng tháng.

Thực hiện cách kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphoneđể coi gói cước thương mại dịch vụ nào đang sử dụng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ việc thao tác trực tiếp bên trên bàn phím:

Bấm:*110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

TB(gói hòa mạng).Ngày hoạt động.KM.

Trong trường phù hợp thuê bao của doanh nghiệp đang dùng thay mặt đứng tên của fan khác hoặc đăng ký sai tin tức thì tốt nhất nên đến ngay điểm thanh toán giao dịch của Vinaphone sát nhất để gia công thủ tục đk lại thông tin sim Vinaphone để trong tương lai được bảo đảm quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng di động. Mong muốn thông tin về cách kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone trên sẽ hữu ích cho chúng ta trong quy trình sử dụng dịch vụ!

►​Đừng bỏ lỡ:Cách đăng ký 4G của MobiFonecho mướn bao di động tốc độ nhanh gấp đôi mươi lần