Ngoài xem chỉ tay, thì xoáy tóc là một trong những điểm có thể dự báo được vận mệnh tương lai của một người. Bạn có bao nhiêu xoáy tóc, đọc qua bài viết này để hiểu thêm về bản thân nhé.

Đang xem: Kiểu tóc nam cho đầu 2 xoáy

Bạn đang xem: Kiểu tóc nam cho đầu 2 xoáy

Đang xem: Kiểu tóc nam cho đầu 2 xoáy

Đang xem: Kiểu tóc cho người 2 xoáy

Xoáy tóc chính là phần tóc trên đầu xoáy thành một điểm. Thông thường mỗi người sẽ có một xoáy nhưng cũng có người “đặc biệt” hơn có tận 2 – 3 cái xoáy, có người xoáy ở đỉnh đầu, theo chiều kim đồng hồ nhưng cũng có người xoáy ở trước trán.

Theo nhưquan điểm của Nhân tướng học thì số lượng xoáy cũng là dấu hiệu dự đoán đượctính cách, vận mệnh của mỗi conngười.

Xem thêm: Tổng Hợp Stt Hay Về Idol Hay Và Chất, Những Câu Nói Hay Về Idol, Thần Tượng

*

*

Người có 3 xoáy thích sự độc lập hơn, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác mà chỉ thích làm việc riêng lẻ.(Ảnh minh họa)

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÀNG TRAI LUÔN “ĐIÊN ĐẢO” VÌ YÊU BẠN

Trên đây là nhận định củanhân tướng học, tuy không hoàn toàn chính xác 100% nhưng dựa theothực tế từ xưa đến nay thì cũng có cơ sở. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm, sống lâu năm, đôi khi chỉ cần nhìn sơ qua thôi thì họ cũng hiểu được đối phương có điểm mạnh và điểm yếu như thế nào rồi. Còn bạn nghĩ sao về những nhận định trên? Hãy chia sẻ ngay nhé!

READ: Kiểu Tóc Tông Đơ Trong – Hướng Dẫn Cách Tự Cắt Tóc Tại Nhà Bằng Tông Đơ

Ảnh Tổng hợp

Hãy theo dõi nhiều bài viết tạimyalbum.vnnha!

THEO NHÂN TƯỚNG HỌC: CON GÁI CÓ RIA MÉP THƯỜNG CÓ CÁ TÍNH MẠNH

Có thể thấy một sốcác bạn gái phải gặp những vấn đề mất kiểm soát lông trên cơ thể nhưng điều đó không mấy nghiêm trọng, không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe mà chủ yếu là khiến tâm lýluôn cảm thấy ái ngại vì mất thẩm mỹ với những người tiếp xúc, gặp gỡ.

Đối với quan niệm của những người phương Đông thì người con gái mọc nhiều ria mép thì được cho rằng có cá tính rất mạnh, luôn là người dẫn đầu mọi xu hướng. Hơn nữa họ được nhiều người đánh giá rằng sẽ giỏi hơn chồng rất nhiều, bên cạnh đó nhu cầu sinh lý cực kỳ cao.

Xem thêm: Cách Loại Bỏ Trang Trong Excel Nhanh Nhất 2021, Hướng Dẫn Bỏ Đánh Số Trang Trong Excel

Nhưng theo như người phương Tây lại cho rằng những người phụ nữ có nhiều ria mép thường là những người có khả năng làm chức vị rất lớn, tài giỏi xuất chúng và luôn tạo nên những điều đặc biệt.

Post navigation

Previous: Tổng Hợp Hình Nền Word Đẹp, Mẫu Khung Viền Đẹp Cho Word, PowerpointNext: Công Dụng, Cách Nấu Chè Hạt Chia Của Nguyễn Hoàng Yến, Cách Làm Hạt Chia Với Một Số Loại Đồ Uống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *