(TGĐA) - ngay sát đây, mạng thôn hội lan truyền thông tin một người ái mộ Thái Lan vẫn chi khoảng chừng 126 ngàn USD (hơn 3 tỷ VNĐ) để tham dự buổi họp mặt người mến mộ Kim Soo Hyun trên nước này.

Bạn đang xem: 20 fun fact about kim soo


*
*

Top 5 sao hàn quốc giàu duy nhất nhì xóm giải trí: Kim Soo Hyun nghỉ ngơi ‘đẳng cấp khác’ so với phần còn lại
Phim Hàn ‘flop’ dù thiết lập dàn sao hạng A: ‘Real’ của Kim Soo Hyun dẫn đầu danh sách

Theo thông tin công ty phân phối Lotus của đất nước xinh đẹp thái lan và các phương tiện media địa phương, vào ngày 29/9 vừa qua, phái mạnh diễn viên Kim Soo Hyun đang tổ chức 1 trong các buổi họp phương diện người mến mộ mang tên “Meet & Greet” tại Muongtong Thani Thunder Dome ngơi nghỉ Bangkok vào trong ngày 2/10. Buổi họp mặt giành cho người ái mộ đã tải trên 5.000 baht (khoảng 132.9 USD) tại các siêu thị của Lotus. 3.800 người trước tiên dựa bên trên số tiền mua sắm sẽ được mời tham gia buổi họp mặt.

Kim Soo Hyun hợp tác với Lotus mở fan meeting tại Thái Lan

Trong số đó, 100 người dân có hóa riêng lẻ sẽ được ngồi sống ghế đầu sự kiện với nhận các quyền lợi VIP như chụp ảnh với Kim Soo Hyun, dìm chữ ký kết từ phái nam diễn viên với nhận món quà quan trọng đặc biệt từ sự kiện.

Xem thêm: Bộ Ảnh Chế Meme "Tấu Hài" Không Đỡ Nổi!, Mình Từng Là Điều Đặc Biệt Của Nhau

Sau lúc kiểm đếm, hóa đơn cao nhất trong số rất nhiều người ngưỡng mộ được mời tham dự cuộc họp mặt lên đến 4.7 triệu baht (khoảng 126 nghìn USD - tương đương với hơn 3 tỷ VNĐ). Số tiền nhưng người mến mộ đứng trang bị hai ném ra là 4 triệu baht (khoảng 105.624 USD).

Người ái mộ chi chi phí tỉ để được gặp nam diễn viên

Sau lúc biết tin, cư dân mạng Hàn Quốc đã vướng lại một số comment như:

"Đây đang là buổi fan hâm mộ tốn kém tuyệt nhất trong lịch sử fan hâm mộ meeting của các ngôi sao sáng Hallyu"

"Đó là tiền của họ nên tôi không có gì để nói"

"Ý tôi là, tối thiểu họ đã cài đặt vàng. Đó hoàn toàn có thể là một khoản đầu tư chi tiêu tốt rộng là mua rất nhiều món hàng có hại “

"Sau này họ rất có thể bán vàng, vì vậy tôi nghĩ chẳng sao cả”

"Họ cài vàng và gặp gỡ Kim Soo Hyun”

“Thành thật mà nói, ví như tôi có tiền với tôi là người ngưỡng mộ của anh ấy, tôi cũng biến thành mua bởi vì vàng có giá trị”

Hành rượu cồn này gây tuyệt hảo không bé dại với người hâm mộ trên toàn ráng giới

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, là một trong diễn viên danh tiếng người Hàn Quốc. Anh được nghe biết qua những bộ phim truyền hình như Dream High, Mặt trăng ôm khía cạnh trời, Vì sao chuyển anh tới, Điên thì gồm sao... Kim Soo Hyun hiện tại đang là ngôi sao sáng có cát-xê cao nhất trong giới giải trí Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun là ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc đầu tiên được sản xuất fan ảo 3D
Kim Soo Hyun khóc cạn nước mắt vì tuyệt vọng trong ‘One Ordinary Day’