Lần trước tiên sau 18 tháng, số đông bộ phục trang thời thượng lại được biểu thị trực tiếp trên sân khấu thời trang danh tiếng quả đât - Tuần lễ thời trang và năng động Milan - khai mạc ngày 22/9 tại Italy.

Bạn đang xem: Kinh đô thời trang milan


*

Với sự tham dự của tương đối nhiều ngôi sao cầm giới, phần nhiều chiếc xế hộp sáng bóng…, “kinh đô thời trang” của Italy đã lấy lại diện mạo lịch lãm vốn bao gồm với Tuần lễ thời trang Milan khai mạc ngày 22/9.

Đây là lần thứ nhất sau 18 mon qua, phần đông bộ xiêm y thời thượng lại được mô tả trực tiếp trên sân khấu thời trang danh tiếng trái đất này.

Trong số 65 buổi diễn tả catwalk vào 5 ngày tới, sẽ có 43 buổi biểu diễn được triển khai trực tiếp có khán giả tới xem, số sót lại được reviews trực tuyến.

Tương tự, sẽ có được 77 trong số 98 bài thuyết trình được triển khai trực tiếp, những buổi tiệc cũng sẽ quay quay trở lại với Milan...

Trong bối cảnh những nguy cơ từ đại dịch COVID-19 vẫn hiện hữu, những người dân được mời cho tới dự các sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ năng động Milan sẽ tiến hành yêu mong xuất trình chứng nhận đã tiêm chống COVID-19 hoặc kết quả xét nghiệm âm tính với virut SARS-CoV-2.

Họ cũng được yêu ước đeo khẩu trang y tế khi thâm nhập sự kiện.

Nhiều người đang không thể tới sự kiện này do các lệnh giảm bớt đi lại cũng giống như việc số lượng người tham dự tại những sự kiện nơi công cộng đang bị giới hạn.

Xem thêm: Cà Phê Vợt Cà Phê Vợt Là Gì? Cách Pha Cafe Vợt Ngon, Đúng Hương Vị

trên tuần lễ thời trang lần này, các thương hiệu to như Fendi, Prada, Versace, Dolce & Gabbana, Missoni, Ferragamo với Etro sẽ trình làng những tủ chứa đồ dành cho nữ giới trong mùa Xuân/Hè 2022.

Trong khi đó, bên mốt Gucci tuy bắt buộc góp phương diện trong công tác catwalk nghỉ ngơi Milan, dẫu vậy sẽ công bố một dự án công trình mới với tên “The Vault.”

Giorgio Armani thì thông báo sẽ tổ chức một triển lãm hồi tưởng để đáng nhớ sự nghiệp thời trang và năng động 40 năm của mình.

Italy là tổ quốc đầu tiên sống châu Âu phải đối mặt với sự bùng nổ dịch COVID-19 hồi tháng 2/2020. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ nước này yêu cầu ban tía lệnh phong tỏa trên toàn quốc, khiến cho nền kinh tế lớn vật dụng 3 ở khu vực đồng Euro lâm vào cảnh suy thoái.

tuy nhiên, chiến dịch tiêm chủng thành công xuất sắc đã thắp lên hy vọng đưa đất nước Địa Trung Hải này quay lại trạng thái bình thường mới cùng tăng trưởng gớm tế.

Ông Carlo Ferro, quản trị Cơ quan thương mại dịch vụ Italy, cho biết, câu hỏi nối lại các buổi diễn trực tiếp tại Tuần lễ thời trang Milan "được thực hiện trong bối cảnh nền tài chính khởi động quay lại và điều này cho biết sự kiêu dũng của những nhà tổ chức, sự bền bỉ của những công ty và sự cung ứng của ngành công nghiệp Italy."

trong lúc đó, ông Carlo Capasa - chủ tịch Phòng thời trang quốc gia Italy - cho rằng Tuần lễ thời trang Milan đã "đánh dấu giây khắc tái sinh" của ngành này.

phần lớn số liệu về ngành công nghiệp năng động Italy đã cho thấy thêm những biểu hiện tích cực, với doanh thu quý 1/2021 tăng 24% so với cùng kỳ năm 2020.

Mặc dù con số này vẫn thấp rộng 15% đối với những tài liệu ghi nhận trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, nhưng những doanh nghiệp trong nghề đang hi vọng số lượng đơn đặt hàng tăng táo bạo sẽ khiến cho sự biệt lập ở thời khắc cuối năm./.