Quán nướng Đà Lạt nằm trong top những món ẩm thực đặc sản tại Thành phố Đà Lạt. Được quý du khách cực kỳ ưa thích mỗi khi có dịp đặt chân đến với vùng đất sương mù, thơ mộng và chữ tình này.

Đang xem: Lá Bbq Đà Lạt Lẩu

Cùng với những món như: lẩu rau Đà Lạt, bánh căn, lẩu bò… Và đặc biệt nhất không thể không nhắc đến đó chính là các món nướng. Đã thu hút rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước ưa thích và lựa chọn đến với Đà Lạt.

Các bạn hãy thử cảm nhận dưới một tiết trời se se lạnh đặc trưng. Không khí trong lành mát mẽ quanh năm. Mà được ngồi chung quanh bếp than hồng thưởng thức những món nướng thơm phức, nóng hổi thì còn gì tuyệt vời bằng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thưởng thức những miếng thịt nướng thơm lừng, uống thêm một hớp rượu hâm nóng nữa. Thì cái giá lạnh của Đà Lạt bông dưng tan biến hết, cứ phải gọi là tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Hội Viên Bông Sen Vàng, Đăng Ký Trở Thành Hội Viên Bông Sen

Địa chỉ quán nướng BBQ No.1

Tọa lạc tại số 1/3 đường Lê Hồng Phong, phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Nằm ngay bên cạnh Khách sạn Sammy Đà Lạt. Nên quý du khách sẽ rất dễ dàng đến và thưởng thức những món ăn tuyệt ngon.

Đánh giá quán nướng BBQ No.1

Phong cách phục vụ, các món ăn ngon đặc biệt nhất đó chính là khá rẻ. Cho nên quán nhận được rất nhiều đánh giá và chia sẽ của quý thực khách.

Xem thêm: Cách Làm Mi Cong Không Cần Kẹp Mi, Cách Để Uốn Mi Cong Mà Không Cần Máy

Foody quán nhận được số điểm rất cao 8,1/10 trong tổng số 245 đánh giá. Còn trên google quán cũng có số điểm cao với 3,9/5 sao trong tổng số 264 đánh giá.

Bản đồ chỉ dẫn đường đến quán nướng BBQ No.1

Lời kết

Đây là những quán nướng theo mình và một số đánh giá là ngon và nổi tiếng tại Đà Lạt. Còn các bạn, các bạn hãy đến thưởng thức và trải nghiệm xem có đúng không nhé!

✅ Ở Đà Lạt muốn ăn đồ nướng nên chọn quán nào vậy Hoa Dalat Travel?

Nếu ở Đà Lạt du khách muốn tìm cho mình một quán nướng ngon bạn nên chọn các quán như: Kings BBQ, Túy Tửu Lầu, Quán nướng Chu…

✅ Quán Nướng nào Ngon ở Đà Lạt?
✅ Ngoài đồ nướng thì nên ăn gì ngon?

Ngoài ăn đồ nướng thì các bạn có thể chọn ăn lẩu gà lá é, lầu bò ba toa, bánh ướt lòng gà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *