a name="csrf-token" content="Nct5ipV4kk6CvO7KXlmvyb7dT5u7RAYCwWgFQ63Y"> LÃNG DU MÙA THU CANADA - NGẬP SẮC VÀNG LÁ PHONG RƠI
*
*
Không chỉ có sắc vàng, cây lá cũng xẻ sang đỏ thẫm chào thu đến

Những con phố ở Vancouver lại ngập tràn trong số những tán Lá phong mùa thu tuyệt đẹp. Điều đặc biệt là những con phố ở đây không có một color giống nhau mà đa dạng và phong phú với những sắc vàng, đỏ, nâu, tạo cho một cảnh quang tỏa nắng vào ban ngày với tia nắng xen vào tàn lá hay cả vào đêm hôm dưới ánh đèn sáng đường lung linh.

Bạn đang xem: Lá phong rơi

*
*
Từng góc phố, vấp ngã đường ngơi nghỉ Vancouver được tô đá quý

Những hồ nước ngày thu quyến rũTrước khi ngày đông sang, các hồ nước ở Canada vẫn chưa bị ngừng hoạt động nên vẫn duy trì được màu xanh da trời ngắt. Trong số những hồ nước đẹp tuyệt vời nhất vào ngày thu là hồ nước Louise sinh hoạt vườn tổ quốc Banff. Với mục đích phát triển du lịch sinh thái, Banff vẫn gìn giữ vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên hoang sơ với núi non hùng vĩ. Nhiều du khách lựa chọn đây là nơi để tham gia các vận động ngoài trời, gần cận với thiên nhiên. 

*
Vườn tổ quốc Banff đón thu sang

Bên cạnh vườn non sông Banff, công viên Algonquin là khu vui chơi công viên nổi tiếng to lớn với thảm thực vật phong phú và đa dạng gồm rừng cây, hồ nước nước, sông ngòi. Mon 9, mon 10, phần đông cây dương, cây thông rụng lá và cây sồi đỏ bước đầu chuyển màu, khu dã ngoại công viên Algonquin trở thành điểm đến thu bán chạy tham quan tiền trong suốt hai tháng thu đó.

*
Cây ngả sắc đẹp thu ngập tràn cả một góc hồ công viên Algonquin

Vẻ đẹp của rất nhiều con thác đón thu sangThác Niagara, ngọn thác hùng vĩ tốt nhất Canada là một địa điểm không thể bỏ qua mất khi nhắc tới Canada. Vào mùa thu, các rặng cây gửi sang màu quà nhạt, vàng chanh, đỏ tươi, đỏ thẫm 2 bên thác khiến cho bức tranh thác Niagara trở bắt buộc tuyệt đẹp mắt với vô số các màu sắc lộng lẫy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đắm bản thân trong không gian yên tĩnh, yêu cầu thơ thì hãy chọn thác nước Webster.

Xem thêm: Tour Du Lịch Paris Dành Cho Tín Đồ Xê Dịch, Tour Du Lịch Pháp 5 Ngày 4 Đêm Từ Tp

Nằm phương pháp Toronto khoảng chừng 70 km về phía tây, khu vực đây sẽ làm bạn quên đi những bề bộn cuộc sống khi thả mình lạc trong rừng phong rực lá rubi và ngắm nhìn và thưởng thức dòng thác Webster.

*
Thác nước Niagara hùng vĩ lấy điểm sắc vàng, đỏ lúc thu sang
*
Dòng thác Webster thơ mộng, lặng ả

Các lễ hội mùa thu sệt sắc- Lễ hội rượu vang sống Okanagan. Đây là giữa những lễ hội ngày thu lớn nhất khoanh vùng trồng nho này. Tiệc tùng, lễ hội này là nơi các nhà trồng nho và sản xuất rượu chạm chán nhau nhằm thi thố tài năng, thưởng thức rượu vang của nhau và lựa chọn ra người làm nên hương vị rượu ngon nhất.- tiệc tùng rượu ở Niagara: liên hoan tiệc tùng này ra mắt từ ngày 16/9 mang đến 25/9. Sẽ sở hữu hai cuộc diễu hành trê tuyến phố phố: The Pied Piper Parade ở tp St Catherine vào 17/9 với cuộc diễn hành The Grand Parade ở thành phố Niagara vào 24/9. Phần đa cuộc đi nếm rượu tại những hầm rượu vào vùng Niagara.- Lễ hội bí ngô ở Vancouver: liên hoan tiệc tùng bí ngô độc đáo và khác biệt ở Vancouver ra mắt vào ngày thu hàng năm. Nhằm tôn vinh phần nhiều đặc sản nông nghiệp trong vùng, đặc biệt là bí ngô. 

*
Lễ hội bí ngô diễn ra mùa thu mỗi năm ở Vancouver

- Lễ hội âm hưởng Celtic quốc tế: Vùng cao nguyên Cape Breton sinh sống tỉnh bang Nova Scotia là vùng có nhiều người nguyên nơi bắt đầu Tô phương pháp Lan (Celtic), và tiệc tùng, lễ hội này sẽ được tổ chức từ 7/10 cho đến 15/10. Lễ hội diễn ra với những rừng cây rực sáng vì những màu sắc diễm lệ của mùa Thu. Hồ hết chương trình văn nghệ của những ca sĩ nơi bắt đầu Anh trong vùng.Những một số loại nhạc truyền thống như fiidlers, piping và bầy guitar, dương chũm trong các bản nhạc có âm hưởng Gaelic tương tự như những dạ vũ, hòa nhạc