Bạn rất yêu thích các món bánh ngọt, muốn thưởng thức nhiều loại bánh ngon mà không phải đi đâu xa? Không hề khó bởi bạn có thể thử làm bánh ngay tại nhà chỉ với bột mì đa dụng. Nguyên liệu rẻ, dễ kiếm, dễ chế biến và dễ thành công này chắc chắn sẽ là giải pháp số 1 cho những buổi tiệc ngọt tại gia đấy! Bột mì đa dụng làm bánh gì ngon? Công thức cụ thể ra sao và cần chuẩn bị những gì? Cùng myalbum.vn tìm hiểu qua bài viết sau

Đang xem: Làm bánh mì từ bột mì đa dụng

1. Bột mì đa dụng là gì?

Bột mì đa dụng có thể coi là nguyên liệu “toàn năng” cho mọi thợ bánh. Có thành phần đơn giản và độ vững chắc tốt khi chuyển hóa từ protein thành gluten, bột mì đa dụng dễ dàng tạo khối để đạt được độ mềm mịn như mong muốn.

Xem thêm: Chuyện Tình Hài Hước Trung Quốc

Xem thêm: Kem Chống Nắng Missha Soft Finish Sun Milk Spf50, Kem Chống Nắng Missha Soft Finish

Hàm lượng protein của bột mì khá cao, dao động từ 10 đến 12%, thích hợp bổ sung năng lượng cho những món bánh ngọt, bánh mềm.

Có 2 loại bột mì đa dụng phổ biến trên thị trường là bột tẩy trắng và không tẩy trắng. Loại bột đã tẩy không còn sắc tố vàng, thích hợp để chế biến các loại bánh mì, bánh ngọt đẹp mắt theo tiêu chuẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Hy vọng, với 5 công thức trên, bạn đã có thêm nhiều gợi ý hay ho cho câu hỏi bột mì đa dụng làm bánh gì ngon. Đừng quên thử nghiệm món bánh bạn thích vào 1 ngày rảnh rỗi và cho myalbum.vn biết cảm nhận nha. Bên cạnh đó, Blog myalbum.vn còn rất nhiều món ăn ngon hãy theo dõi thường xuyên bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *