Đài Loan là một non sông có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục được chú trọng và một thiên con đường du lịch, bởi vì thế trên đây được coi là điểm mang đến thu hút đối với các du khách nước ngoài. Mặc dù nhiên, để du ngoạn hay du học Đài Loan thì bạn phải xin visa. Sau đây là toàn thể thông tin thủ tục xin visa Đài Loan du học và du lịch hướng dẫn vày phòng văn phòng kinh tế tài chính – văn hóa Đài Bắc được dịch lại để bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch đài loan


Đi Đài Loan có cần visa không?

Không kém gì quốc gia mọc trời mọc hay đất nước chùa vàng, Đài Loan phần đa năm gần đây du lịch cải cách và phát triển cùng cùng với nền tài chính chú trọng vào giáo dục và đào tạo nên rất thu hút khác nước ngoài từ nước ngoài. Mặc dù nhiên, đi du lịch Đài Loan gồm cần visa không? Câu trả lời là có.

*

Tuy nhiên, theo thông tin từ Văn phòng kinh tế tài chính – văn hóa Đài Bắc ngơi nghỉ Việt Nam, tính từ lúc ngày 1/9, công dân ở trong 8 nước: Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Philipines, Campuchia, Indonesia, Lào cùng Ấn Độ ở trong diện miễn visa nhập cư trong 30 ngày. Còn đối với những bạn đi du học thì cần bắt buộc làm cho visa Đài Loan.

Với chúng ta học sinh sinh vên đăng ký xin visa đi Đài Loan du học,

Hãy điền ngay vào form dưới và để được Teco tứ vấn cung ứng thủ tục miễn tổn phí nhé.

Thủ tục xin miễn visa Đài Loan

Như đã nói nghỉ ngơi trên, trường đoản cú 1/9 thì đối với công dân nước ta thì sẽ tiến hành miễn visa nhập cư Đài Loan trong 30 ngày đối với một số trường hợp, nỗ lực vào kia các bạn có thể làm xin visa Taiwan. Dưới đây là những tin tức bạn phải lưu ý.

Điều kiện miễn visa đi Đài Loan

Từ ngày 1/9, Đài Loan miễn visa cho nước ta trong vòng 30 ngày so với các trường phù hợp sau đây:

 Những người chưa từng đi xuất khẩu lao động.Hộ chiếu có thời hạn từ 6 mon trở lên tình từ ngày nhập cảnh Đài Loan.Bắt buộc gồm vé máy bay khứ hồi lúc đi Đài Loan.Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của các nước như: EU, Úc, Anh, Nhật,… bởi nhân viên an ninh sẽ yêu ước kiểm tra, nếu không tồn tại sẽ bị không đồng ý nhập cảnh.

Bên cạnh đó, xin miễn visa Đài Loan thường sẽ đăng ký online nhằm xét duyệt, áp dụng so với những ai bao gồm hộ chiếu theo đúng quy định của pháp luật, không chấp nhận hộ chiếu tạm bợ thời.

Thủ tục làm E Visa Đài Loan (Visa Taiwan online)

E visa Đài Loan là giấy bệnh nhận được cho phép nhập cảnh theo chế độ “miễn visa có điều kiện của Đài Loan. E visa sẽ rất có thể được phép nhập cảnh nhiều lần nhưng mà không đề nghị làm thủ tục xin visa. Sau đây là các bước đăng ký visa Đài Loan online mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký kết trên website thẳng của tổng cục di dân

Truy cập vào trang chủ: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast kế tiếp chọn ngôn ngữ là tiếng Việt và lựa chọn next.

Xem thêm: "Ăn Sạch" Tất Cả Những Món Ăn Đặc Sản Nam Du Hấp Dẫn, Mua Về Làm Quà

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn yêu cầu điền rất đầy đủ và đúng mực các thông tin cá thể của mình vào tờ khai visa online Đài Loan sẽ được xét duyệt, các thông tin bao gồm:

*
*

Khi điền sai thông tin thì hoàn toàn có thể sử dụng “back” để trở lại và sửa. Khi điền xong thì ấn “Submit”

Bước 3: Chờ hiệu quả xét duyệt

Nếu thông tin của bạn được duyệt thì hệ thống sẽ hiện nay trang được Approve, kế tiếp chọn “Print” để lưu file PDF các thông tin vẫn điền rồi in ra giấy A4. Chúng ta cũng có thể in giấy màu hoặc in trắng đen đều được. Còn trong trường hợp đối chọi xin visa online Đài Loan của doanh nghiệp không được xét coi sóc thì sẽ không tồn tại thông báo. Vào trường hòa hợp này chúng ta có thể khai lại, giả dụ vẫn bị thì bắt buộc làm visa Đài Loan thẳng tại văn phòng Đài Bắc.

Hướng dẫn xin visa Đài Loan từ bỏ túc

Nếu như apply visa Đài Loan online của công ty không được gật đầu đồng ý thì bạn cũng có thể đăng cam kết visa trên lãnh sứ cửa hàng Đài Loan. Dưới đây là cục bộ kinh nghiệm xin visa phượt Đài Loan mà chúng ta có thể tham khảo:

Xin visa Đài Loan tất cả khó không?

Khác cùng với xin visa Nhật phiên bản và Mỹ thì thủ tục làm visa đi Đài Loan đang dễ và dễ dàng và đơn giản hơn siêu nhiều. Bạn chỉ cần điền đủ thông tin cá thể (càng không thiếu thốn càng tốt) và chuẩn bị tất cả những hồ sơ xin visa theo yêu thương cầu.

Hồ sơ xin visa du ngoạn Đài Loan

Để đk xin visa trên Đại Sứ quán thì các bạn cần sẵn sàng những giấy tờ sau:

*
Hộ chiếu: tất cả thời hạn tối thiểu 6 tháng bao gồm 1 bản gốc với 1 bản sao có công chứng.Ảnh 4 x 6: 2 hình ảnh nền white chụp trong thời hạn 6 tháng.Giấy tờ minh chứng tài chính: bạn dạng sao sổ tiết kiệm từ 100 triệu vnd được gửi tối thiểu 3 mon hoặc giấy ghi nhận đất đai, sổ đỏ.Giấy chứng tỏ nghề nghiệp: Đối với học sinh, sinh viên thì bao gồm giấy khai sinh, thẻ học sinh hoặc giấy chứng thực của trường, solo xin nghỉ ngơi phép (nếu thời đi không hẳn ngày nghỉ) và chứng tỏ thu nhập của phụ huynh (người bảo lãnh).

Đối với cán bộ nhân viên thì bắt buộc hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế do đơn vị đóng, solo xin nghỉ phép (kể cả thời gian đi có trùng ngày nghỉ xuất xắc không), bảo đảm xã hội.

Đối với nhà hộ kinh doanh và chủ thể doanh nghiệp thì nên giấy đk kinh doanh, giấy nộp tiền vào chi tiêu nhà nước.

Đối với những người thất nghiệp hoặc nội trợ bếp núc (trong lứa tuổi lao động) thì cần chứng minh thu nhập của người bảo lãnh (chồng), giấy đăng ký kết hôn hoặc ghi nhận thất nghiệp.

Vé máy cất cánh khứ hồi: chúng ta có thể đặt vé chọn thanh toán sau để có booking nhập số hiệu chuyến bay rồi lúc nào nhận được visa thì hoàn toàn có thể đặt chủ yếu thức.Xác dìm đặt phòng khách sạn: yêu cầu ghi rõ tên khách hàng sạn, showroom khách sạn mà các bạn đặt.Lịch trình chuyến hành trình (du lịch) hoặc planer học tập (du học)Một vài giấy tờ khác kèm theo: sổ tạm bợ trú, CMND bạn dạng gốc.

Xin visa Đài Loan ngơi nghỉ đâu?

Bên cạnh cách xin visa Đài Loan nghỉ ngơi trên thì lúc nộp làm hồ sơ tại Đại Sứ quán Đài Loan ở thành phố hà nội hay thành phố hồ chí minh thì chúng ta cần để ý một vài điều sau đây:

Nếu hộ khẩu khu vực sinh từ Huế trở ra Bắc thì nộp làm hồ sơ xin visa làm việc Hà Nội, nơi sinh từ bỏ Đà Nẵng trở vào phái nam thì nộp hồ sơ ở TPHCM. Trong trường hợp bạn muốn làm hồ sơ ngược hai trường hòa hợp trên thì cần có sổ hộ khẩu/tạm trú tạm.

Dưới phía trên là add Đại Sứ quán Đài Loan sống Việt Nam:

Văn phòng tài chính văn hóa đài bắc tai TPHCM