Một loại laptop mini sẽ giúp bạn thuận tiện khi dịch chuyển mà cần phải có laptop mặt mình. Đây được xem như là một thiết bị năng lượng điện tử nhỏ mà có võ. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng để soạn thảo văn bản, nghịch game, coi phim,… thực hiện mọi thao tác mà chiếc laptop thông thường xuyên có.

Bạn đang xem: Laptop mini tốt nhất hiện nay

Chính do thế, đây chính là xu phía lựa chọn máy tính trong thời đại công nghệ hiện nay. Thuộc điểm qua đứng đầu 5 laptop mini giá rẻ tốt nhất hiện giờ trong nội dung bài viết sau phía trên nhé.


Giới thiệu về máy tính mini

Laptop mini cũng như một chiếc laptop thông thường. Mặc dù nhiên, điểm đặc thù của một số loại thiết bị này là mỏng, nhỏ tuổi nhẹ, ít tiêu tốn năng lượng. Những chương trình được tích hợp với nhau đem về sự buổi tối giản, nâng cấp hiệu năng.

*
vị trí cao nhất 5 máy tính xách tay mini nào tốt bán chạy nhất hiện nay 1" data-lazy-src="https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2021/04/laptop-mini-1.jpg">
*
đứng đầu 5 laptop mini nào tốt bán chạy nhất hiện thời 2" data-lazy-src="https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2021/04/laptop-mini-2.jpg"> đứng đầu 5 máy tính mini làm sao tốt bán chạy nhất bây giờ 3">

Laptop HP mini

HP là đơn vị sản xuất máy tính có tên tuổi trong giới technology trên toàn cầm cố giới. Những sản phẩm máy tính của HP trường đoản cú dòng dân dã đến doanh nhân, sản phẩm thời thượng và cả hệ thống máy chủ cho những doanh nghiệp.

Mặc dù những thương hiệu khác cách tân và phát triển ngày càng táo tợn mẽ, tuy vậy HP vẫn duy trì được thị trường của mình. Các thành phầm của HP ra mắt ngày càng tinh tế, xây cất mới hiện đại, công nghệ cập nhật đi đầu xu thế, touchpad, keycap luôn được nghiên cứu kỹ để mang về sự thoải mái và dễ chịu nhất cho những người dùng.

Các sản phẩm máy tính xách tay mini của HP có giá cả vừa phải, độ bền kha khá cao. Cấu hình phù hợp với mức giá thành mà hãng gửi ra. Vận tốc chạy bất biến và có khá nhiều dòng máy cho người dùng lựa chọn.

Xem thêm: 3 Cách Liên Kết Slide Trong Powerpoint 2013, Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint

Laptop mini lenovo

Lenovo là giữa những tập đoàn thiết kế, phạt triển, thêm vào và bán các thiết bị điện tử như TV, trang bị tính, hệ thống thiết bị giữ trữ, vật dụng chủ, ứng dụng quản trị,.. Lenovo luôn khẳng xác định thế của bản thân mình trong ngành vì uy tín từ các sản phẩm. Độ bền cao, phách cách kiến thiết khác lạ và đi đầu dẫn đầu xu thế là đặc thù của Lenovo.

Các loại máy tính mini tới từ thương hiệu Lenovo được đánh giá khá cao về độ bền. đẳng cấp dáng xây cất tinh tế, cân xứng xu hướng hiện đại. So vía những dòng không giống cùng mã sản phẩm thì máy tính xách tay Lenovo mini có chi phí rẻ hơn. Pin cũng rất được đánh giá chỉ cao về độ bền.

Đối với chị em văn phòng thì bài toán sở hữu một loại laptop mini Lenovo là hết sức phù hợp. Bên cạnh đó, những máy tính xách tay mini giành cho giới doanh nhân có cấu hình cao hơn, thiết kế rất là tinh tế, đóng góp phần tạo yêu cầu phong thái bạn làm chủ.

Laptop Mini ASUS

ASUS là một trong tập đoàn đến từ Đài Loan – Trung Quốc. Sản phẩm khá nổi bật chính laptop bảng và máy tính xách tay. Cải tiến và phát triển mạnh các sản phẩm trung cấp đề nghị những sản phẩm từ hãng asus khi giới thiệu thị trường số đông được mừng đón và nhận được rất nhiều đơn hàng.

Sản phẩm máy vi tính mini hãng asus có xây cất mỏng nhẹ, dễ dãi mang theo bạn khi di chuyển. Các phần mềm được buổi tối ưu hoá nên hạn chế tiêu tốn năng lượng, thời lượng thực hiện pin tốt. So với thực trạng chung theo chi tiêu thì cấu hình laptop mini ASUS nhỉnh hơn. Dịch vụ bảo hành của asus cũng được reviews cao bởi kéo dài đến 2 năm, dài lâu so với các hãng khác.

Laptop mini Dell

Dell là công ty sản xuất và cung cấp đồ technology đa quốc gia. Trên Đông nam Á, xưởng phân phối nằm trên bờ cõi Trung Quốc. Dell khét tiếng bởi tất cả độ bền thành phầm cao thừa trội so với các hãng khác

Laptop mini Dell có giá thành hấp dẫn cùng mức hiệu năng tương xứng với đại phần lớn ngành nghề. Trang bị có cấu hình tốt, chức năng được tích hợp đầy đủ, bộ xử lý với vận tốc nhanh sở hữu lại kết quả cao trong công việc.