Muốn tụ họp bạn bè tám vài câu chuyện mà vẫn ăn ngon thì ở chỗ nào là phù hợp nhất nhỉ? Đôi khi duy nhất câu hỏi nhỏ mà khiến bạn băn khoăn cả ngày, vậy thì đuc rút ngay 8 cửa hàng lẩu cá đuối sài Gòn ngon bất tỉnh nhân sự ngay nhỏ gà tây này nhé.


Bạn đang xem: Lẩu cá đuối sài gòn

1. Lẩu cá non 345A

“Thí sinh” góp mặt đầu tiên trong xã lẩu cá đuối tp sài gòn là Lẩu cá non 345A. Hơi lừng lẫy trong xóm lẩu cá, 345A được rất nhiều thế hệ ở sài Thành mừng đón và lúc nào cũng đông nườm nượp. Nước lẩu thơm ngon, các gia vị nêm nếm vừa phải, không biến thành loãng mà ngọt vị cá tươi. Nồi lẩu đầy ú ụ trường đoản cú cá đến rau nhúng ăn kèm, làm cho bị chua cay chua cay ngon khó cưỡng. Những món số đông được ướp, nêm nếm tương đối vừa miệng ăn với với nước chấm của cửa hàng là số 1 luôn.


*
*
*
*
*

3. Lẩu cá đuối hai Nhiên 

Hai Nhiên duy trì chân được lượng mập thực khách vày không gian êm ấm và cách ship hàng của quán rất gần gũi. Từng nồi lẩu gửi mang lại khách, công ty quán như nêm cả hương liệu gia vị tình dịu dàng vào. Khiến ai ai ghé cửa hàng cũng cảm thấy được không khí gia đình, chuẩn vị “nhà làm” trong từng món ăn. 


Xem thêm: Ghé Thăm Chùa Thái Lan Quận 9, Chùa Bửu Long / Chùa Thái Lan Ở Quận 9

*
nunee.92.jpg 1080w, https://myalbum.vn/wp-content/uploads/2021/06/


VBA Ho bỏ ra Minh đô thị Wings Vs không nên Gon Heat

Voucher bớt 15% tại nhà hàng quán ăn Cua Ngon