Thả đèn hoa đăng Hội An là một nét xinh mang ý nghĩa sâu sắc tâm linh của người dân phố cổ. Những chiếc đèn hoa đăng âm thầm lặng lẽ trôi, thắp sáng dòng sông Hoài y hệt như dải ngân hà. Thả đèn hoa đăng ở Hội An vào trong ngày nào và ở đâu?

Nếu nhiều người đang hoặc sắp đi du ngoạn Hội An thì đừng bỏ lỡ cơ hội từ bỏ tay thả mẫu đèn hoa đăng nhé. Tourdanang city cũng chia sẻ thêm với bạn không ít trải nghiệm độc đáo khác.

Bạn đang xem: Lễ hoa đăng


Ý nghĩa thả đèn hoa đăng Hội An

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngồi thuyền thả đèn trên chiếc sông Hoài cũng là 1 trong trải nghiệm được nhiều du khách khác lựa chọn. Dòng thuyền được người dân trèo tay dìu dịu đưa khác nước ngoài ra thân sông thả đèn hoa đăng trôi theo dòng nước lững lỡ.

Người ngồi bên trên thuyền còn được nghe đề cập câu đưa và làn điệu dân ca tự chính người dân xứ Quảng. Một chuyến hành trình trên sông Hoài bởi thuyền chỉ còn 50.000VNĐ- 100.000VNĐ/ thuyền 3 người- 4 người. Mức giá thuê thuyền cụ thể còn tùy trực thuộc vào từng thời điểm.

Xem thêm: Hong Kong Có Một Hollywood

Bạn cũng hãy nhờ rằng mặc cả có giá thuê mướn thuyền rất tốt nhé. Người dân ở đây cũng rất nồng hậu, nhiệt độ tình, hiếu khách nên bạn không xẩy ra mắng khi mặc cả đâu.

Ngày nay, thả đèn hoa đăng Hội An là chuyển động văn hóa vẫn có sức hấp dẫn riêng thu hút đông đảo du khách. Dừng chân ghé thăm phố cổ để thả đèn hoa đăng Hội An là 1 trong những kỉ niệm đẹp tuyệt mà bạn sẽ nhớ mãi về sau.