Nếu bạn đã có lần tự hỏi bản thân đã nơi đâu vào tuần trước, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử dân tộc vị trí iPhone của mình. Thuộc myalbum.vn coi qua nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về tính năng này nhé.

Bạn đang xem: Lịch sử vị trí iphone


Trên iPhone, chúng ta có thể xem list từng vị trí cá biệt đã được đánh dấu thông qua dịch vụ định vị, tính năng được cho phép Apple và các ứng dụng của mặt thứ ba tích lũy dữ liệu vị trí để hỗ trợ các thương mại & dịch vụ như dẫn đường hay giới thiệu địa điểm đáng chú ý. Cùng tò mò ngay lịch sử địa điểm iPhone được sử dụng thế nào và giúp ích gì cho bạn ra sao trong nội dung bài viết dưới đây của myalbum.vn nhé.

*

Advertisement

Lịch sử địa điểm iPhone là gì?

Tất cả những công ty technology và vận dụng lớn đều phải sở hữu một số dạng tác dụng theo dõi vị trí chúng ta từng đến. Trường đoản cú Apple, Google, Facebook, Twitter hay đến trong cả Zalo tại vn đều có tác dụng điều đó. Lịch sử hào hùng vị trí Zalo, Google,… sẽ tiến hành mỗi công ty sử dụng theo các phương pháp khác nhau.

Nhưng apple chỉ thu thập một nhóm những địa điểm đặc biệt mà chúng ta đã lép thăm trước đây và tuyên bố rằng họ không share dữ liệu này với ngẫu nhiên ai. Phương diện khác, Google theo dõi cụ thể mọi buổi giao lưu của bạn, đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng Google Maps cùng bật lịch sử vẻ vang vị trí Google lên.

Advertisement

Nếu chúng ta mở chế độ xem Dòng thời hạn của Google Maps, các bạn sẽ có thể xem chính xác nơi các bạn đã đi vào một ngày rõ ràng ngay cả khi bạn không sử dụng Google Maps để điều hướng nhờ kỹ năng theo dõi địa điểm trong nền.


*

Advertisement

Đây là những dịch vụ hữu ích giúp đỡ bạn trong các tình huống khác nhau như bị tấn công rơi iPhone làm việc một ở đâu đó hoặc bị đánh cắp. Trong một trong những tình huống, lịch sử dân tộc vị trí hoàn toàn có thể đóng một vai trò đặc trưng trong các tình huống pháp lý hoặc cứu hộ.

Vị trí quan trọng đặc biệt trên iPhone có chủ yếu xác

Apple lưu trữ một số địa điểm hạn chế cùng không cung ứng lịch trình và lộ trình du lịch đúng đắn như Google. Nó cung ứng vị trí, ngày tháng và vòng tròn địa chỉ gần đúng trên bạn dạng đồ ko thể liên can (bạn cần thiết phóng to lớn hoặc thu nhỏ).

*

Trên iPhone, bạn cũng có thể xem list từng vị trí trơ thổ địa đã được đăng nhập thông qua Dịch vụ định vị, tính năng chất nhận được Apple và những ứng dụng của bên thứ ba tích lũy dữ liệu địa điểm để cung ứng các thương mại dịch vụ như đang đề cập ở trên. Hãng apple xác định vị trí khoảng của thiết bị của khách hàng thông qua GPS và công nghệ bluetooth tín hiệu tương tự như các điểm truy cập Wi-Fi và những vị trí tháp phạt sóng di động.

Danh sách các vị trí này, được gọi là địa điểm quan trọng, được mã hóa từ đầu đến cuối và táo apple không thể đọc được. Bạn cũng rất có thể tắt nó vào menu thiết lập của iPhone.

Bật hoặc tắt lịch sử dân tộc vị trí iPhone

Mỗi một nhà cải cách và phát triển như Google, Facebook tốt Zalo sẽ sở hữu một dịch vụ lưu trữ vị trí từng đi qua của riêng rẽ họ. Và thiết yếu Apple cũng vậy và chức năng này được tích phù hợp trực tiếp và nhảy mặc định trên những thiết bị iPhone, ipad tablet của hãng.

Bạn có thể kiểm tra tính năng lịch sử hào hùng vị trí iPhone đang được bật hay không bằng các truy vấn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Vị trí quan tiền trọng > coi nút công tắc của Vị trí quan trọng đặc biệt đang sinh sống trạng thái nào.

Nút công tắc nguồn đang nghỉ ngơi chế độ màu xanh lá như hình thì tài năng lưu lịch sử hào hùng vị trí iPhone đang được bật.Nếu bạn muốn tắt lịch sử hào hùng vị trí iPhone đi vì lý do nào đó đến từ phiên bản thân bạn, hoàn toàn có thể gạt nút công tắc sang trái để tắt chức năng vị trí quan trọng đặc biệt trên iPhone đi.

Xem thêm: Tải Gta Vice City, Game Cướp Xe Đường Phố: Trò Chơi Cướp Vice City 3D Pc

*

Cách xem lịch sử vẻ vang vị trí iPhone

Các cách để xem lịch sử vị trí iPhone được triển khai như sau:

1. Mở Cài đặt trên màn hình hiển thị chính của iPhone, iPad.

2. Truy vấn vào Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Vị trí quan tiền trọng.

*
*
*
*

3. Trên mục Lịch sử bạn có thể xem được cầm tắt tầm thường về vị trí chúng ta đã theo mức độ thành phố. đụng vào vị trí thành phố bạn có nhu cầu xem mình đã trải qua những đâu trên đó.

*

4. Danh sách những địa điểm, mốc giới hạn bạn ghé qua và ngày tháng mà bạn đến địa điểm đó ngay sát nhất. Để xem chi tiết thời gian phần đa lần đi qua vị trí kia hãy chạm vào tên showroom đó.

*

Cách xóa lịch sử dân tộc vị trí iPhone

Xóa lịch sử hào hùng vị trí iPhone cũng tương đối đơn giản bằng việc bạn hãy tiến hành lặp lại các bước bật/tắt vị trí đặc biệt quan trọng trên iPhone được hướng dẫn ở bên trên hoặc tham khảo các bước thực hiện cấp tốc như sau:

Vào Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống.

Đến khi bạn vào được màn hình xem Vị trí quan lại trọng hãy chọn Xóa kế hoạch sử nằm ở dưới thuộc nếu bạn muốn xóa vớ cả lịch sử vẻ vang vị trí đã được iPhone, iPad lưu trữ.

*

Còn nếu như bạn chỉ ý muốn xóa từng địa điểm trong danh sách lịch sử vẻ vang vị trí iPhone hãy làm cho theo quá trình sau:

1. Thực hiện các bước như trên nhằm đi đến màn hình Vị trí quan lại trọng.

2. Chọn thành phố bạn muốn xóa địa chỉ được lưu giữ trữ.

3. Tại đây, ở góc trên bên đề xuất màn hình, chạm vào nút Sửa để có thể xóa từng vị trí bạn không muốn lưu trữ.

*

4. Để xóa những showroom bạn không thích iPhone giữ lại, bấm vào nút màu đỏ có dấu gạch ngang để xóa bọn chúng khỏi lịch sử dân tộc vị trí iPhone.

*

Trên đấy là tất cả các gì có thể bạn cần phải biết về lịch sử vị trí iPhone. Từng cách thức hoạt động, tác dụng của nó có cần thiết với bạn hay không và các bước để coi được lịch sử vị trí iPhone. myalbum.vn vẫn đề cập lại sự việc này một lần nữa, lịch sử hào hùng vị trí có một vai trò đặc trưng trong việc cung cấp khi bạn gặp mặt phải một số tình huống cụ thể như cứu giúp hộ, truy vấn tìm vị trí iPhone khi bạn làm rơi nó, v.v.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy để lại like & Share sinh sản động lực mang đến myalbum.vn mang tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác.