Word mang đến myalbum.vn 365 PowerPoint mang đến myalbum.vn 365 Word 2021 PowerPoint 2021 Word 2019 PowerPoint 2019 Word năm 2016 PowerPoint năm 2016 Word 2013 PowerPoint 2013 Word 2010 PowerPoint 2010 Word 2007 PowerPoint 2007 xem thêm...Ít hơn

Khi bạn có nhu cầu tạo một nối kết động giữa văn bản tài liệu và văn bản trong bạn dạng trình bày PowerPoint, hãy chèn câu chữ dưới dạng đối tượng. Không y như khi chúng ta dán văn bản (chẳng hạn như bằng phương pháp nhấn Ctrl + V), khi chúng ta chèn nó dưới dạng đối tượng người tiêu dùng được nối kết hoặc nhúng, bạn vẫn có thể làm việc với câu chữ trong chương trình gốc vị trí nó được tạo thành ra.

Bạn đang xem: Liên kết slide trong powerpoint 2013

Nếu bạn chèn trang phản vào tài liệu dưới dạng đối tượng người tiêu dùng PowerPoint, Word chạy PowerPoint khi chúng ta bấm lưu ban vào trang chiếu và chúng ta có thể sử dụng những lệnh PowerPoint để triển khai việc với trang chiếu.

Khi bạn chèn toàn bộ bản trình bày PowerPoint làm cho đối tượng, tài liệu sẽ hiển thị một phiên bản chiếu. Để hiển thị những trang chiếu không giống nhau, hãy bấm lưu ban vào đối tượng người sử dụng PowerPoint, rồi dấn Enter để chạy trình chiếu.


Phiên phiên bản mới hơnOffice 2007

Chèn một đối tượng người tiêu dùng được link hoặc đối tượng người tiêu dùng nhúng

Bạn rất có thể liên kết hoặc nhúng một hoặc các trang chiếu hay bạn có thể nhúng toàn cục một bạn dạng trình bày. Khi bạn nhúng một đối tượng bạn dạng trình bày PowerPoint trong tài liệu, Word chạy trình chiếu PowerPoint khi chúng ta bấm lưu ban vào đối tượng phiên bản trình bày vào tài liệu. Bạn không thể chỉnh sửa bạn dạng trình bày vào tài liệu. Đối tượng phiên bản trình bày chỉ có thể được nhúng, chứ không cần được liên kết.

Mở cả tài liệu Word và bạn dạng trình bày PowerPoint bao gồm chứa các trang chiếu mà bạn muốn tạo đối tượng người sử dụng được liên kết hoặc đối tượng người dùng nhúng từ bỏ đó.

Chuyển lịch sự PowerPoint, rồi chọn toàn bộ bạn dạng trình bày hoặc trang chiếu mà bạn muốn.


Lưu ý: Để lựa chọn trang chiếu, trong cơ chế xem Bộ sắp tới xếp bạn dạng chiếu, hãy nhấp chuột trang chiếu các bạn muốn. Để chọn một phạm vi trang chiếu, dấn giữ Shift trong lúc bạn bấm chuột trang chiếu thứ nhất và phiên bản chiếu sau cuối của phạm vi. Để chọn nhiều trang chiếu ko cạnh nhau, dấn giữ Ctrl trong lúc bạn bấm chuột các trang chiếu mà bạn muốn.


Nhấn Ctrl+C.

Chuyển sang trọng tài liệu Word, rồi click chuột nơi bạn có nhu cầu thông tin xuất hiện.

Trên tab Trang đầu, trong đội Bảng tạm, hãy bấm mũi tên bên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

Trong danh sách Dưới dạng, chọn Đối tượng bản trình bày myalbum.vn PowerPoint hoặc Đối tượng Trang chiếu myalbum.vn PowerPoint.

Chọn Dán để chèn một đối tượng nhúng hoặc lựa chọn Dán liên kết nhằm chèn một link đến đối tượng, rồi bấm OK.

Ngoài ra, chúng ta có thể chèn links đến đối tượng người tiêu dùng như sau.

Trên tab Chèn, trong đội Văn bản, hãy bấm chuột mũi tên lân cận Đối tượng, rồi chọn Đối tượng.

Bấm vào tav Tạo từ Tệp, rồi duyệt cho vị trí phiên bản trình bày của bạn.

Chọn Liên kết tới tệp hoặc Hiển thị bên dưới dạng biểu tượng, rồi bấm OK.

Đầu trang

Cập nhật đối tượng người sử dụng được liên kết

Theo mang định, các đối tượng người tiêu dùng được liên kết sẽ được update tự động. Điều này có nghĩa là Word update thông tin được links mỗi khi bạn mở tệp Word hoặc bất kỳ lúc làm sao PowerPoint biến đổi tệp trong những lúc tệp Word vẫn mở. Mặc dù nhiên, bạn có thể thay đổi thiết lập cho các đối tượng được link riêng lẻ sao cho đối tượng người dùng được links không được cập nhật hoặc thế nào cho các đối tượng người sử dụng chỉ được update khi bộ đọc tài liệu của chúng ta chọn update thủ công.

Bạn cũng rất có thể ngăn không cho Word tự động hóa cập nhật các nối kết trong tất cả các tài liệu mà bạn mở. Bạn có thể thực hiện vấn đề đó dưới dạng phương án bảo mật, nhằm mục tiêu ngăn không cho update tài liệu chứa các tệp có công dụng đến xuất phát điểm từ một nguồn thiếu tín nhiệm cậy.


Quan trọng: Khi chúng ta mở một tài liệu có chứa các đối tượng được liên kết, Word nhắc bạn cập nhật tài liệu với dữ liệu từ các tệp được liên kết. Nếu bạn nghi ngờ các tệp được liên kết hoàn toàn có thể đến xuất phát điểm từ một nguồn không tin cậy, hãy bấm Không trong thông tin này.


Ngoài ra, bạn có thể ngắt liên kết vĩnh viễn giữa đối tượng được nối kết cùng tệp PowerPoint mối cung cấp của nó. Khi liên kết bị hỏng, chúng ta không còn hoàn toàn có thể sửa đối tượng người dùng trong tài liệu; nó sẽ biến hóa một hình ảnh của nội dung PowerPoint.

Cập nhật bằng tay thủ công một đối tượng được liên kết

Bấm chuột buộc phải vào đối tượng người dùng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bản trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn muốn cập nhật thủ công, rồi dưới mục Cập nhật cách thức cho link được chọn, hãy bấm Cập nhật thủ công.

Ngăn cấm đoán một đối tượng được link cập nhật

Bấm chuột nên vào đối tượng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bạn dạng trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn muốn ngăn quán triệt cập nhật, rồi bên dưới mục Cập nhật phương pháp cho links được chọn, nên chọn lựa hộp kiểm Đã khóa.


Lưu ý: Để mở khóa liên kết, hãy xóa hộp kiểm Đã khóa.


Ngăn Word tự động cập nhật những liên kết trong tất cả tài liệu

Trên tab Tệp, nhấp chuột Các tùy chọn..

Bấm Nâng cao, rồi cuộn xuống mang lại Chung.

Xóa vỏ hộp kiểm Cập nhật auto các links khi mở.

Ngắt kết nối giữa một đối tượng người tiêu dùng được links và nguồn của đối tượng

Bấm chuột cần vào đối tượng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bản trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngắt kết nối, rồi bấm Ngắt Liên kết.

Đầu trang

Thay đổi đối tượng người dùng nhúng hoặc đối tượng người dùng được liên kết

Bấm chuột bắt buộc vào đối tượng người sử dụng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bản trình bày Được liên kết.

Bấm Mở hoặc Mở Liên kết, tùy thuộc vào việc đối tượng được nhúng hay liên kết, rồi bạn có thể thực hiện tại các biến hóa mình muốn.

Nếu đối tượng được nhúng, các thay đổi chỉ ở bản sao vào tài liệu. Nếu đối tượng người tiêu dùng được liên kết, các biến đổi sẽ được thực hiện đối với tệp nguồn.

Đầu trang


Chèn một đối tượng người dùng được link hoặc đối tượng người tiêu dùng nhúng

Bạn hoàn toàn có thể liên kết hoặc nhúng một hoặc nhiều trang chiếu hay chúng ta cũng có thể nhúng cục bộ một phiên bản trình bày. Khi bạn nhúng một đối tượng bạn dạng trình bày PowerPoint trong tài liệu, Word chạy trình chiếu PowerPoint khi chúng ta bấm đúp vào đối tượng bạn dạng trình bày trong tài liệu. Bạn không thể chỉnh sửa bạn dạng trình bày trong tài liệu. Đối tượng bạn dạng trình bày chỉ rất có thể được nhúng, chứ không được liên kết.

Mở cả tài liệu Word và bản trình bày PowerPoint bao gồm chứa những trang chiếu mà bạn có nhu cầu tạo đối tượng người sử dụng được liên kết hoặc đối tượng người sử dụng nhúng từ bỏ đó.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Lạ Và Độc Nhất Mới Nhất, Hình Ảnh Độc Và Lạ Cực Chất

Chuyển quý phái PowerPoint, rồi lựa chọn toàn bộ bản trình bày hoặc trang chiếu mà bạn muốn.


Lưu ý: Để lựa chọn trang chiếu, trong chế độ xem Bộ chuẩn bị xếp phiên bản chiếu, hãy nhấn vào trang chiếu chúng ta muốn. Để lựa chọn 1 phạm vi trang chiếu, nhận giữ Shift trong những khi bạn bấm vào trang chiếu trước tiên và bạn dạng chiếu sau cùng của phạm vi. Để chọn nhiều trang chiếu ko cạnh nhau, thừa nhận giữ Ctrl trong những lúc bạn nhấp chuột các trang chiếu mà các bạn muốn.


Nhấn Ctrl+C.

Chuyển sang trọng tài liệu Word, rồi bấm vào nơi bạn có nhu cầu thông tin xuất hiện.

Trên tab Trang đầu, trong đội Bảng tạm, hãy bấm mũi tên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

*

Trong danh sách Dưới dạng, chọn Đối tượng myalbum.vn Office PowerPoint.

Chọn Dán nhằm chèn đối tượng người dùng nhúng hoặc lựa chọn Dán liên kết nhằm chèn một links đến đối tượng.

Đầu trang

Cập nhật đối tượng được liên kết

Theo mang định, các đối tượng người dùng được link sẽ được cập nhật tự động. Điều này có nghĩa là Word cập nhật thông tin được links mỗi khi chúng ta mở tệp Word hoặc ngẫu nhiên lúc nào PowerPoint biến đổi tệp trong những lúc tệp Word sẽ mở. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể thay đổi cài đặt cho các đối tượng người sử dụng được liên kết riêng lẻ sao cho đối tượng người dùng được links không được update hoặc sao để cho các đối tượng người sử dụng chỉ được update khi cỗ đọc tài liệu của người tiêu dùng chọn update thủ công.

Bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn cấm đoán Word auto cập nhật những nối kết trong toàn bộ các tư liệu mà chúng ta mở. Chúng ta cũng có thể thực hiện điều này dưới dạng phương án bảo mật, nhằm mục đích ngăn ko cho cập nhật tài liệu chứa các tệp có công dụng đến xuất phát từ 1 nguồn không tin tưởng cậy.


Quan trọng: Khi bạn mở một tài liệu có chứa các đối tượng được liên kết, Word nhắc bạn cập nhật tài liệu với tài liệu từ những tệp được liên kết. Nếu khách hàng nghi ngờ những tệp được liên kết rất có thể đến xuất phát điểm từ một nguồn không tin tưởng cậy, hãy bấm Không trong thông tin này.


Ngoài ra, chúng ta có thể ngắt liên kết vĩnh viễn giữa đối tượng người sử dụng được nối kết cùng tệp PowerPoint nguồn của nó. Khi liên kết bị hỏng, bạn không còn có thể sửa đối tượng người dùng trong tài liệu; nó sẽ phát triển thành một hình ảnh của nội dung PowerPoint.

Cập nhật bằng tay thủ công một đối tượng được liên kết

Bấm vào nút myalbum.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết đến tệp.

Bấm vào liên kết bạn muốn cập nhật thủ công, rồi dưới mục Cập nhật phương pháp cho liên kết được chọn, hãy bấm Cập nhật thủ công. Hoặc dấn CTRL+SHIFT+F7.

Ngăn cấm đoán một đối tượng người sử dụng được links cập nhật

Bấm vào nút myalbum.vn Office , trỏ cho tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết cho tệp.

Bấm vào liên kết bạn muốn ngăn không cho cập nhật, rồi bên dưới mục Cập nhật cách thức cho links được chọn, nên lựa chọn hộp kiểm Đã khóa. Hoặc thừa nhận F11.


Lưu ý: Để bẻ khóa liên kết, hãy bấm vào đối tượng được nối kết, rồi nhấn Ctrl + Shift + F11.


Ngăn Word tự động cập nhật các liên kết trong tất cả tài liệu

Bấm vào nút myalbum.vn Office , rồi bấm chuột tùy lựa chọn Word...

Bấm Nâng cao, rồi cuộn xuống mang đến Chung.

Xóa hộp kiểm Cập nhật auto các link khi mở.

Ngắt kết nối giữa một đối tượng người sử dụng được liên kết và nguồn của đối tượng

Bấm vào nút myalbum.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết mang đến tệp.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngắt kết nối, rồi bấm Ngắt Liên kết. Hoặc dấn CTRL+SHIFT+F9.

Đầu trang

Thay đổi đối tượng nhúng hoặc đối tượng người tiêu dùng được liên kết

Bấm chuột cần vào đối tượng, rồi bấm Đối tượng bản trình bày Được Liên kết hoặc Đối tượng Trang chiếu.

Bấm Mở hoặc Mở Liên kết, tùy thuộc vào việc đối tượng được nhúng xuất xắc liên kết, rồi chúng ta có thể thực hiện nay các thay đổi mình muốn.

Nếu đối tượng người sử dụng được nhúng, các biến hóa chỉ ở bản sao trong tài liệu. Nếu đối tượng được liên kết, các biến đổi sẽ được thực hiện so với tệp nguồn.

Đầu trang


Sự khác biệt chính thân các đối tượng người tiêu dùng được link và đối tượng được nhúng là nơi dữ liệu được lưu lại trữ, cùng biện pháp bạn update dữ liệu sau khi đặt đối tượng người tiêu dùng vào tệp đích.

Bạn đặt một liên kết vào đối tượng hoặc xào luộc đối tượng vào tài liệu. Bạn cũng có thể chèn nội dung theo phong cách này từ bất kỳ chương trình nào hỗ trợ technology của các đối tượng người sử dụng liên kết với nhúng (đối tượng links và nhúng hoặc OLE).

Ví dụ: report tình trạng mặt hàng tháng rất có thể chứa thông tin được bảo trì riêng biệt vào trang chiếu PowerPoint. Nếu như bạn liên kết report đến trang chiếu, dữ liệu trong báo cáo có thể được cập nhật bất cứ lúc nào tệp mối cung cấp được cập Nhật. Nếu bạn nhúng trang chiếu vào báo cáo, report của các bạn sẽ chứa một bạn dạng sao tĩnh của dữ liệu.

*

1. Đối tượng nhúng

2. Đối tượng được liên kết

3. Tệp nguồn

Khi một đối tượng người tiêu dùng được liên kết, thông tin rất có thể được update nếu tệp nguồn được sửa đổi. Liên kết dữ liệu được lưu trữ trong tệp nguồn. Tệp Word hoặc tệp đích, chỉ tàng trữ vị trí của tệp nguồn cùng tệp này hiển thị một bản trình bày của tài liệu được liên kết. Hãy áp dụng các đối tượng người tiêu dùng được liên kết nếu kích cỡ tệp cần được cân nhắc.

Liên kết cũng rất hữu ích khi bạn có nhu cầu đưa thông tin gia hạn độc lập, ví dụ như dữ liệu được tích lũy bởi một bộ phận khác và khi bạn cần lưu giữ thông tin update trong tài liệu Word.

Khi chúng ta nhúng PowerPoint đối tượng, thông tin trong tệp Word không biến đổi nếu bạn sửa thay đổi tệp PowerPoint nguồn. Các đối tượng người sử dụng được nhúng trở thành một phần của tệp Word và sau khi chúng được chèn, chúng không hề là 1 phần của tệp nguồn.

Vì tin tức này trọn vẹn chứa vào một tư liệu Word, vấn đề nhúng sẽ khá hữu ích khi chúng ta không muốn tin tức phản ánh các chuyển đổi trong tệp nguồn hoặc khi chúng ta không ước ao người nhấn tài liệu tương quan đến việc update thông tin được nối kết.