Hiện nay vấn đề hàng giả hàng nhái đang là vấn nạn rất nóng với bất kỳ sản phẩm nào, kể cả các thiết bị âm thanh cao cấp, thương hiệu nổi tiếng cũng có thể làm giả một cách dễ dàng. Trong đó có một số dòng loa bose 301 rất dễ bị làm giả, để phân biệt loa bose 301 thật giả nhiều câu hỏi đã được đặt ra trên các diễn đàn, mạng xã hội nhưng câu trả lời thường không rõ ràng, dứt khoát, đọc và thấy thì các câu trả lời đều không thỏa đáng, không phải hàng rẻ là hàng không chất lượng, vì đơn giản là cái cách mà bạn lựa chọn đúng sản phẩm và âm thanh vẫn chất lượng hơn cả số tiền bạn bỏ ra.

Đang xem: Loa bose 301 seri 3 trung quốc loại 1

Trên thị trường âm thanh hiện nay dòng loa Bose giả đang được bày bán rất nhiều, đa số là nhập hàng face của Trung Quốc, hoăc hàng dựng lại với các linh kiện Trung Quốc. Cùng model, serie nhưng giá bán mỗi nơi mỗi khác, mức chênh lệch có khi lên đến vài triệu đồng, khiến cho nhiều người không hỏi băn khoăn và không biết phải lựa chọn thế nào tốt nhất. Cách tốt nhất là cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua, thông tin của đơn vị tin cậy, và mua hàng tại những đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

Cách nhận biết loa Bose đơn giản nhất:

– Loa Bose giả có loại thùng loa VN, ruột Trung Quốc hoặc Đài Loan. Mặt trước thùng loa sần sùi, giá bán đúng chỉ 800.000-1.000.000 đồng/cặp, tức chưa bằng 1/3 giá loa Bose thật.

Xem thêm: Cách Làm Cóc Ngâm Đường Lấy Nước Uống, Cách Nấu Cóc Ngâm Đường Lấy Nước Uống

– Loại thứ hai là loa Bose giả 100% của Trung Quốc. Loại này, thùng loa được làm sắc sảo y như loa Bose thật. Các thùng đựng loa Bose thật 301-V đều được dán băng keo trong với hình logo Bose màu đen. Mặt sau của thùng loa Bose thật luôn có chữ nổi để phân biệt loa trái, phải. Chất lượng in sắc nét. Trong khi đó, loa giả dán nhãn ghi số series number không rõ ràng và cũng không đề số D.O.M như loa thật, chất lượng in kém…

– Dễ dàng nhận biết hàng giả qua chế độ bảo hành. Các loa karaoke Bose chính hiệu bán trên thị trường hiện nay đều được bảo hành 3 năm. Người mua được đổi hoặc sửa chữa miễn phí các linh kiện bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Có thể Phân biệt loa Bose 301 thật và giả như sau: 1. Loa nhái giá rẻ mà người bán nói là loa HongKong nghe chỉ đạt 7/10 so với loa Bose xịn. 2. Hàng nhái có viền nhựa bao quanh loa Bass không đều có khi lại cao hơn loa Bass từ 2-3 mm, loa xịn rất đều. 3. Keo dán mũi loa Bass là loại keo mờ, loa xịn keo bóng. 4. Nếu tháo được loa ra sẽ thấy các đầu quấn tiếp xúc của dây mạ nhôm quấn vào các cọc hơi xấu, loa xịn rất đều và đẹp. 5. Quan trọng là phần này: Số S/N cùa hai loa đều giống nhau nhưng hoàn toàn không giống trên thùng bao bì. Lý do tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn. 6. Thùng loa xịn khi mở ra phía trên có in ngày xuất xưởng, số Serie . 8. Đặc biệt là phần nhựa che loa treb của 301-5 hàng nhái là màu xám tro, hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi, không cần mở ra.

Xem thêm: Điều Hòa Hisense Có Tốt Không ? Tại Sao Nên Lựa Chọn Điều Hòa Hisense?

*

Hoàng Audio – Nơi bạn có thể có những sản phẩm âm thanh tốt nhất, chúng tôi chỉ bán hàng chĩnh háng, giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời, chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt . Bạn cũng có thể đến showroom Hoàng Audio để được nghe thử trực tiếp, và được tư vân những giải pháp tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho bạn lựa chọn phù hợp với số tiền muốn đầu tư.

*

Tư vấn giới thiệu dòng sản phẩm Loa karaoke Bose 305 hát hay và nghe nhạc chất, giá rẻ nhất tại Hoàng Audio. Sản phẩm loa hát thương hiệu hàng bãi, xách tay chuẩn, xịn nhất sẽ được chúng tôi tư vấn, ghép bộ chuẩn hát hay cho một bộ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *