* Trụ sở: Lô A4, khu vực TĐC Đại học tập Huế, phường An Cựu, TP Huế, thức giấc TT - Huế, Việt Nam

Văn phòng ghê doanh: 44 Hoàng Quốc Việt, phường An Đông, TP Huế, tỉnh giấc TT - Huế, Việt Nam.

Bạn đang xem: Lữ hành xanh việt nam

myalbum.vn. 

* Giấy CNĐKKD: 3300596117

* Mã số thuế: 3300596117

* Người thay mặt đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Ông Đỗ Ngọc Cơ

2. Tầm quan sát và sứ mệnh:

 

3. Giá trị

a. Nhân sự:

Tài nguyên quý giá nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, thân yêu và trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Du kế hoạch Xanh Việt là một tập thể kết nối như một tỷ phú đình, hợp tác ngặt nghèo và mê mẩn trong công việc. Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng chi tiêu vào đào tạo, tuyển lựa kỹ lưỡng, tăng tốc lợi ích giữa các thành viên với ích lợi của công ty. Sau mỗi chuyến đi, sự ưa chuộng của quý khách hàng là niềm vui, sự động viên to phệ để shop chúng tôi tiếp tục phục vụ những đoàn khách bắt đầu – phần đa trải nghiệm thú vị mới.

b. Khách hàng:

Khách hàng luôn luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và cải tiến và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung ứng cho khác nước ngoài những yêu cầu với quality các dịch vụ tốt nhất, nhằm mang lại sự chấp thuận và shop chúng tôi chỉ thành công xuất sắc khi người tiêu dùng hài lòng.

c. Chất lượng:

Chúng tôi quánh biệt chăm chú đến việc bảo vệ chất lượng của sản phẩm phượt và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng yêu cầu phải hỗ trợ sản phẩm du lịch có hóa học lượng, new mẽ và giá cả cạnh tranh cho khách hàng hàng, chính là cách cực tốt để đưa về sự hài lòng của người sử dụng và hiệu quả kinh doanh của công ty chúng tôi. Trách nhiệm đầu tiên của cửa hàng chúng tôi là đáp ứng nhu cầu yêu cầu của chúng ta để thi công chương trình du lịch cân xứng với túi tiền hợp lý nhất. Chúng tôi đặt giữa trung tâm là bảo đảm chất lượng du ngoạn như là 1 trong yếu tố cốt lõi trong bài toán thành công!

4. Lịch sử hình thành:

Công ty được Tổng cục du ngoạn cấp giấy phép marketing lữ hành nước ngoài số 046-010/2014/TCDL – GPLHQT với tham gia khá đầy đủ các tổ chức: Hiệp hội phượt Việt phái nam (VITA), cộng đồng lữ hành nước ta (VISTA), Hiệp hội du ngoạn Thừa Thiên Huế, cộng đồng Lữ hành vượt Thiên Huế, sáng lập viên CLB đón khách Thái Lan...

5. Ý nghĩa biệu tượng công ty của công ty:

Với xu thế hiện giờ của du ngoạn thế giới là du ngoạn xanh, bền chắc - du khách và doanh nghiệp du ngoạn thân thiện cùng với môi trường. Công ty chúng tôi mong ao ước đưa nước nhà Việt Nam luôn luôn luôn xanh tươi, thân mật và gần gũi đến bạn bè khắp năm châu. 

Trong logo: Chữ G là chữ cái trước tiên của Green trong tiếng Anh - color Xanh. Phông chữ G trên logo tương tự con số 9: từ bỏ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự việc quyền uy, sức mạnh và sự thành công: ngai rồng vua thường đặt lên trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 mẫu đỉnh); cửu vị thần công (9 khẩu pháo thần công) nhằm minh họa cho quyền lực tối cao của mình. Trong dân gian số chín được gắn cho việc hoàn thiện: Voi 9 ngà, kê 9 cựa, con ngữa 9 hồng mao.

Búp hoa sen bên trên chữ G hình tượng cho ngành du lịch vừa thanh cao, trong trắng và thánh thiện. Nó cũng như là ngọn lữa đam mê, lòng tâm huyết của toàn thể CBNV trong công ty với mong muốn mang về cho du khách một sản phẩm du ngoạn tốt nhất.

 

II. Dịch vụ:

* tổ chức triển khai trọn gói hoặc theo yêu cầu những chương trình tham quan du lịch trong và kế bên nước.

* Tổ chức các chương trình tham quan: du ngoạn văn hoá, phượt sinh thái, du lịch thăm lại mặt trận xưa DMZ - ALưới... Quan trọng chuyên tổ chức những chương trình thăm quan di sản thế giới tại miền Trung: Huế - Phong Nha - Hội An - Mỹ Sơn.

* Tổ chức phượt Hội nghị, Hội thảo, các loại hình Teambuiding...

* giao hàng vận đưa với các loại xe du lịch đời bắt đầu từ 4 chổ - 45 chổ, thuyền dragon tham quan.

Xem thêm: Đi Du Lịch Bình Ba Tự Túc 2022 Mới Nhất, Danh Sách Tour Du Lịch Đảo Bình Ba

* hướng dẫn viên du lịch tiếng Việt, Anh, Pháp... Gồm kinh nghiệm, sức nóng tình.

* Ca Huế trên sông Hương, ca múa Cung Đình....

* thừa nhận đặt phòng khách sạn, vé tàu, vé sản phẩm bay... 

III.  Đối tác:

Công ty du ngoạn Xanh Việt là đối tác doanh nghiệp quan trọng chuyên gửi khách hàng đến hệ thống khách sạn, nhà hàng, nhà vận chuyển, các điểm du lịch... Trên toàn quốc. Do vậy chúng tôi luôn nhận thấy sự ưu đãi tuyệt vời từ những nhà cung cấp này với giá thành hợp lý tuyệt nhất và rất chất lượng nhất!

IV. Một số người tiêu dùng tiêu biểu của công ty Du định kỳ Xanh Việt:

Sau đó là một số người tiêu dùng tiêu biểu mà lại công ty shop chúng tôi đã phục vụ:

1. Các công ty:

- doanh nghiệp thuốc gần kề trùng việt nam Vipesco, doanh nghiệp bia Carlsberg Việt Nam, Công ty liên doanh AMADA Việt Nam, doanh nghiệp bảo hiểm PJICO, xí nghiệp Xi Măng Đồng Lâm, doanh nghiệp Sợi Phú bài xích ...

2. Các tổ chức tài chính:

- bank TMCP Bắc Á, ngân hàng TMCP SHB, bank TMCP ACB, bank TMCP An Bình...

3. Các ngôi trường học:

- Trường chuyên Quốc học tập Huế, Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ - Huế, trường TH Ngô chũm Lân, ngôi trường ĐHDL Phú Xuân, Trường mầm non 8/3, Trường thiếu nhi II, Trường thiếu nhi Phước Vĩnh, trường MN Quảng Phước, ngôi trường MN Phong Xuân...

4. Các tổ chức công đoàn – công sở:

- Bệnh viện Trung Ương Huế.

- UBND thị trấn Phong Điền, ủy ban nhân dân phường Xuân Phú, ủy ban nhân dân phường Phường Đúc, xã Thủy Xuân...

- Chi viên thuế TP Huế, chi cục thuế TX hương thơm Thủy, Ban Đầu tư và tạo huyện Phong Điền ...

- Trường Đảng Nguyễn Chí Thanh, Đồn BP cửa Khẩu Lao Bảo ...

 

Năm 2019 Công ty du ngoạn Xanh Việt rất vinh dự được nhận phần thưởng Công ty Du lịch hàng đầu Thừa Thiên Huế.