Mình là một đứa có tóc khôn cùng mỏng, lại còn giỏi bị rụng .

Bạn đang xem: Lược gội đầu pebble lucy

Các lần gội đầu là một lần khiếp sợ vì triệu chứng rụng tóc nhiều dã man, nhưng mà gội dứt dù cào mạnh bạo đến mấy vẫn cảm thấy bị ngứa bởi vì gàu. Mình đã dùng nhiều biện pháp, dầu gội dung dịch nhưng thực trạng không nâng cao là bao.

Gần đây, mình có tìm hiểu thêm việc sử dụng lược lúc gội đầu, kiếm được Pebble Lucy của Saint L’Beau đọc chỉ dẫn thấy ổn và đáng tin nên ra quyết định mua một em về dùng.

*

Khoảng 2 tuần quay trở về đây, bất kì bao giờ gội đầu mình cũng dùng Lucy hết. Bắt buộc nói là phê siêu hạng luôn. Bình thường gội đầu bằng tay ra khá là không nhiều bọt, nhưng mà mà sử dụng lược chải khi vẫn gội nó tạo bọt rất nhiều, cảm xúc tóc sạch sẽ hơn.

Mình hay giảm móng giáp da tay nhìn mang lại đỡ bẩn, cũng vì vậy nên gội đầu thực sự là rất hình, cảm hứng không thể như thế nào cào đầu mang lại đỡ ngứa với sạch gàu được.

Xem thêm: Top 40 Cách Vẽ Phòng Khách Đơn Giản Và Tô Màu Cho Bé, Vẽ Và Tô Màu Phòng Khách

Lược Lucy massage tác dụng cực, tay cầm chắc hẳn rằng rất tiện thời điểm gội đầu sẽ không trở nên trơn trượt vị bọt, đầu sợi silicon mềm, khi chải mặc dù lực mạnh bạo nhưng không khiến đau rát cơ mà sẽ có cảm hứng tê tê thoải mái và dễ chịu như gội đầu không tính tiệm.

*

Hiệu quả nhìn thấy ngay được là rụng tóc ít hẳn, đỡ ngứa, gàu cũng sút và ko thấy rõ số đông hạt gàu nữa . Trong trả lời viết lược còn khiến cho lưu thông máu dễ dàng dàng, kích thích hợp mọc tóc, mình thấy hơi đúng vì trước đây mình rất lôi cuốn bị nhức nửa đầu, cột tóc chặt vượt là đầu cứ ong ong cả ngày. Dạo bước này tích cực dùng lược buộc phải mấy đợt đau đầu giảm hẳn. điểm yếu là chỉ có một màu hồng độc nhất thôi, không có rất nhiều lựa chọn cho các bạn thích những color khác với giá khá cao một chút đối với học sinh, sinh viên. Thật ra đầu tư chi tiêu một mẫu lược mà công dụng tốt như này cũng đáng.

*

Nói chung, câu hỏi dùng Pebble Lucy là lựa chọn đúng chuẩn của mình, tuy vậy tóc gồm mọc ra các hơn hay là không thì chưa biết, vì tôi cũng mới dùng. Nhưng công dụng massage của em này thật sự đỉnh, giờ nhưng bảo mình gội đầu bằng tay thủ công thay bởi vì dùng lược chắc chắn mình không chống chịu nổi vì không sẽ ngứa mất.