Mình là một đứa có tóc rất mỏng, lại còn hay bị rụng . Mỗi lần gội đầu là một lần ghê sợ vì tóc rụng nhiều dã man, mà gội xong dù cào mạnh đến mấy vẫn cảm thấy bị ngứa vì gàu. Mình đã dùng nhiều biện pháp, dầu gội thuốc nhưng tình hình không cải thiện là bao.

Gần đây, mình có tham khảo việc sử dụng lược khi gội đầu, tìm được Pebble Lucy của Saint L’Beau đọc hướng dẫn thấy ổn và đáng tin nên quyết định mua một em về dùng.

*

Khoảng 2 tuần trở lại đây, bất kì khi nào gội đầu mình cũng dùng Lucy hết. Phải nói là phê không tưởng luôn. Bình thường gội đầu bằng tay ra khá là ít bọt, nhưng mà dùng lược chải khi đang gội nó tạo bọt rất nhiều, cảm giác tóc sạch hơn.

Mình hay cắt móng sát da tay nhìn cho đỡ bẩn, cũng vì vậy nên gội đầu thực sự là cực hình, cảm giác không thể nào cào đầu cho đỡ ngứa và sạch gàu được.

Đang xem: Lược gội đầu pebble lucy

Xem thêm: Top 40 Cách Vẽ Phòng Khách Đơn Giản Và Tô Màu Cho Bé, Vẽ Và Tô Màu Phòng Khách

Xem thêm: Top 4 Máy Pha Cà Phê Gemilai Chính Hãng, Máy Pha Cà Phê Gemilai Chính Hãng

Lược Lucy massage hiệu quả cực, tay cầm chắc chắn rất tiện lúc gội đầu sẽ không bị trơn trượt vì bọt, đầu gai silicon mềm, khi chải dù lực mạnh nhưng không gây đau rát mà sẽ có cảm giác tê tê thoải mái như gội đầu ngoài tiệm.

*

Hiệu quả nhìn thấy ngay được là tóc rụng ít hẳn, đỡ ngứa, gàu cũng bớt và không thấy rõ những hạt gàu nữa . Trong hướng dẫn viết lược còn giúp lưu thông máu dễ dàng, kích thích mọc tóc, mình thấy khá đúng vì trước đây mình rất hay bị đau nửa đầu, cột tóc chặt quá là đầu cứ ong ong cả ngày. Dạo này tích cực dùng lược nên mấy cơn đau đầu giảm hẳn. Nhược điểm là chỉ có một màu hồng duy nhất thôi, không có nhiều lựa chọn cho các bạn thích những màu khác và giá hơi cao một chút đối với học sinh, sinh viên. Thật ra đầu tư một cái lược mà tác dụng tốt như này cũng đáng.

*

Nói chung, việc dùng Pebble Lucy là lựa chọn đúng đắn của mình, mặc dù tóc có mọc ra nhiều hơn hay không thì chưa biết, vì mình cũng mới dùng. Nhưng hiệu quả massage của em này thật sự đỉnh, giờ mà bảo mình gội đầu bằng tay thay vì dùng lược chắc mình không chịu nổi vì không đã ngứa mất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *