Phim ma cương cứng thi là một trong những chủ đề chạy khách nhất vào thời gian thập niên 90 nạm kỷ trước. Nội dung không tồn tại các phân đoạn ngày tiết me tuy thế vẫn khiến cho người coi rùng rợn, giá sống lưng. Đây cũng chính là nguồn cảm giác hấp dẫn cho các tác phẩm phim zombie lừng danh thời hiện tại đại. Cùng điểm sang 1 loạt các bộ phim truyện cương thi Hong Kong kinh khủng để bao gồm thêm thiệt nhiều đều trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang xem: Phim ma cương thi hài hước lâm chánh anh

Ngày đăng: 14.06.2022


Những tập phim ma cương Thi Lâm Chánh Anh biến huyền thoại

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương cứng thi cực hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - gớm dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là tập phim ma cương cứng thi luân phiên quanh câu chuyện về quyết định open nhà thờ quay trở về của linh mục Wu, bỏ mặc lời khuyên chống của đạo trưởng Nine. Tại nơi này, khoảng chừng 20 năm về trước, một vị linh mục vẫn chết, sau đó biến thành cương thi với ước mơ biến toàn bộ mọi người trở thành đồng loại. Cũng tự đây, Wu ban đầu hành trình hành động để cản lại sự gian ác và phá hoại, với mong muốn trả về việc bình yên ổn cho toàn thể người dân.

*

Cương Thi diệt Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - kinh dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là bộ phim ma cương cứng thi nổi tiếng, xoay quanh mẩu chuyện về một nhà công nghệ quái dị. Ông ta dành cả phần đời của chính bản thân mình để thêm bó cùng với đam mê nghiên cứu và phân tích hoá chất phục hồi xác chết. Các thây ma tiếp nối được sinh sống dậy và biến chuyển cương thi. Thời điểm này, những kẻ vô đạo đức nghề nghiệp đã tận dụng chúng đã thao tác làm việc xấu. Cũng từ đây, một vị linh mục đạo giáo với 2 bạn đệ tử đã liên tiếp tìm cách tiêu diệt cương thi, bảo vệ bình yên cho người dân trong vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà rồng (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cưng cửng Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim kể về một vị linh mục trừ tà trung hoa vốn có cuộc sống bình im với hai môn đệ trong thị trấn nhỏ. Vào lần đi tìm kiếm nguồn nước mới, ông ấy đã bắt gặp một con ma cà rồng châu Âu trong nhà thờ ngay sát đó, được một nàng bá tước góp đỡ. Tuy nhiên linh mục tìm đủ mọi phương pháp để thoát khỏi bà ta dẫu vậy phép trừ quỷ trung quốc vẫn bị thất bại. 

*

Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, kinh dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là bộ phim ma cương thi cho thấy mẫu bóng của lý lẽ nhân quả chưa lúc nào bỏ qua bất kể một ai. Đây đó là điều mà Địa Vương luôn nói với tất cả mọi người. Ngài ấy mang danh nghĩa của một Thanchai (Người mang cái máu hoàng tộc) để lấy ra số đông lời chú ý về vấn đề phải giữ lại linh hồn tương tự như tự phán xử việc làm của chính bản thân mình lúc còn sống. 

*
 

Ma lang thang (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim ma cương thi kể về mẩu truyện của một hồn ma hiền lành trong gánh hát tuồng. Mặc dù hắn thường phá phách, chọc ghẹo bạn khác nhưng mà vô cùng tốt bụng. Hồn ma sau đó đã được phần đông người trợ giúp lấy hài cốt để đi đầu thai. Mặc dù điều này vô tình tạo hoạ lớn khi ở kề bên tro cốt đó còn tồn tại sự trường tồn của một ác ma khác.

*
 

Gia Đình cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Xem thêm: Mục Đích Giao Tiếp Trong Nhà Trường Là Gì, Chức Năng Của Giao Tiếp

Thể loại: Phim Ma - kinh dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim kể về một người bầy ông vô tình search thấy ngôi mộ từ thời Mãn Thanh, phía phía bên trong là 3 xác chết của 3 bạn trong một gia đình. Sau khi ông ta đem toàn bộ về thành phố, vị vô tình có tác dụng rơi một lá bùa, phần đa xác ướp này đã vô tình sinh sống dậy.

*

Những tập phim ma cương cứng thi Hồng Kông giỏi nhất, ko thể vứt lỡ

Biệt Đội Săn cương cứng Thi (Vampire CleanUp Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - gớm dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim ma cương thi kể về nuốm hệ những thanh thiếu niên con trẻ Hong Kong thời tiến bộ quyết tâm dự vào vào hội Vampire CleanUp Department, trong đó có Tim Cheung. Đó là một trong những đội sệt nhiệm, chuyên kín đáo xử lý những vụ án liên quan đến ma cà long ở trung hoa (Goeng Si). Trong quy trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú ấy Châu (cán cỗ cao cấp) và sau cùng tự mình cứu giúp một phụ nữ Goeng say mê - người đã biết thành lãnh chúa tà ác chôn sinh sống từ thời phong kiến.

*
 

Ông Tôi Là cương cứng Thi - Phim ma cưng cửng thi khiếp dị cực kỳ hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ nước Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trọng tâm linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai tên giang hồ nước vô tình đánh thức một xác chết đã nhiều năm tiếp theo một vụ cá cược. Điều này mau lẹ đã hồi sinh hàng loạt các cương thi khác. Bọn chúng tràn ra khắp mặt đường phố Hong Kong, tạo ra cảnh láo loạn cần yếu tưởng tượng được. đông đảo chuyện bắt đầu thêm rối rắm và vui nhộn khi cương thi tiến vào phim trường sẽ quay cảnh xâm lấn của các cương thi. 

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cương thi không thể quăng quật qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cưng cửng thi, hành động, oan hồn, tởm dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương cứng thi này nói về chi phí Tiểu Hào, một diễn viên đã không còn thời, đang rơi vào tình thế cảnh túng quẫn, mái ấm gia đình không hòa hợp, vợ bỏ ra đi. Anh ta kế tiếp quyết định chuyển cho một nhà ở cũ nát. Trên đây, chi phí Tiểu Hào gặp chú Dương - người đo lường và thống kê tòa bên đã chào đón anh bởi một nghi lễ cúng bái vô cùng kinh dị. Sau đó, anh ta nhận ra tin nhắn từ nam nhi và quyết định treo cổ tự vẫn để ngừng cuộc đời. Tuy nhiên, hành động ngu ngốc này đã lôi kéo những người quái đản cùng một cặp ma sinh song kéo đến.

*
 

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - kinh dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc kể về một pháp sư luôn tỏ ra không hạnh phúc khi người đồng nghiệp là 1 trong nhà sư luôn đi mặt cạnh. Hay có thể nói đó là việc đối đầu, không thể kiếm được tiếng nói bình thường của đạo giáo cùng đạo phật. Sau các hận thù, bào chữa vả, cuối cùng cả hai các phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một bé cương thi chui ra từ săng trong một đám rước gần đó. Hắn là mối đe dọa nghiêm trọng cho vùng nông thôn lặng bình. Vậy nên, cùng đón xem để biết được rằng liệu pháp sư và nhà sư hoàn toàn có thể hợp tác để kháng lại bé cương thi ác loạn này tốt không.

*
 

Trên đấy là tổng hòa hợp 10 cỗ phim ma cương cứng thi Hong Kong kinh điển nhất, chưa bao giờ ngừng thu hút đối với người xem. Mong muốn với những share hữu ích này của myalbum.vn, bạn đã sở hữu thêm nhiều lựa lựa chọn lý tưởng để tận thưởng những tích tắc thật hồi hộp và gay cấn.