Điện thoại Samsung sở hữu rất nhiều tính năng thú vị để bạn thể hiện phong cách riêng. Nếu gặp phải lỗi không thay được màn hình khóa điện thoại, bạn có thể khắc phục rất nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Đang xem: Màn hình nền điện thoại samsung

Màn hình khóa điện thoại Samsung luôn luôn là thứ mà bạn nhìn thấy đầu tiên mỗi khi cầm máy lên. Đây cũng là nơi mà bạn thể hiện sự cá tính, nét độc đáo của bản thân với rất nhiều tùy chỉnh thú vị. Nếu lỗi không thay được màn hình khóa điện thoại Samsung đang làm phiền bạn, chỉ với các bước thực hiện đơn giản trong bài viết này bạn sẽ giải quyết dứt điểm.

Tại sao có lỗi không thay được màn hình khóa điện thoại Samsung?

Khi lỗi này xảy ra, bạn có thể hiểu nó xuất phát từ những nguyên nhân như:

Hình ảnh bạn định thay màn hình khóa bị lỗi, không đọc được và không xem được. Lỗi hệ thống trong hệ điều hành Android mà bạn đã cài đặt trên điện thoại Samsung. Ứng dụng đọc file, đọc hình ảnh mà bạn lưu trữ bị hư hại hoặc là phiên bản cũ chưa kịp bổ sung các bản sửa lỗi cũng như tính năng mới. Nếu bạn lưu trữ hình ảnh chụp được trên thẻ nhớ, khả năng cao là chiếc thẻ nhớ đó không dùng được.

Các bước khắc phục lỗikhông thay được màn hình khóa điện thoại Samsung

Để khắc phục lỗi không thay được màn hình khóa điện thoại Samsung thì bạn chỉ cần:

Cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới hơn hoặc khôi phục lại cài đặt gốc nếu không thể lên phiên bản mới cao hơn. Gỡ bỏ ứng dụng đọc file cũ, thay thế bằng ứng dụng mới có chức năng tương đương và an toàn hơn. Thay thế thẻ nhớ. Chọn một hình ảnh khác không bị lỗi.

Sau khi sửa lỗi xong, chúng ta sẽ tiếp tục đến với các bước thay màn hình khóa điện thoại Samsung.

Xem thêm: 【1️⃣】 Cách Viết Thiệp 8/3 Hay, Ý Nghĩa, Ngắn Gọn, Cách Viết Thiệp 8/3 Hay, Ý Nghĩa, Ngắn Gọn

Khác với iPhone, điện thoại Samsung được nhiều người dùng yêu thích bởi khả năng tùy biến cao. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màn hình khóa, thanh thông báo trạng thái cũng như có thể thay đổi được nhiều chủ đề khác nhau để điện thoại trở nên sinh động và mang đậm nét cá nhân hơn.

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại, bạn hãy nhấn giữ và chọn vào mụcMàn hình nền > Nhấn chọn vào Dịch vụ hình nền.

*

Bước 2: Tại mục Dịch vụ hình nền, bạn hãy chọn vào Màn hình khóa động > Chọn vào biểu tượng cài đặt bên cạnh để tùy chỉnh các chủ đề hình nền mà bạn yêu thích.

Xem thêm: Bí Quyết Tạo Màu Thạch Rau Câu Nhiều Màu Sắc, Cách Làm Thạch Râu Câu Nhiều Tầng Đa Màu Sắc

*

Mỗi khi bạn mở điện thoại lên thì sẽ có các hình nền trong chủ đề bạn chọn thay đổi liên tục. Với tính năng này, Samsung sẽ tự động cập nhật hình nền khoảng 2 tuần 1 lần nên sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng tính năng hình nền màn hình khóa tự động.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn dễ dàng thay đổi hình nền màn hình khóa tự động trên điện thoại Samsung. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *