Vựa Cao Nghệ hiện tại tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa vẫn sớm trở lại, kính ý muốn quý người tiêu dùng thông cảm.

Bạn đang xem: Mận xanh miền tây


Xuất xứVĩnh Long
Đặc điểmMận tươi nguyên trái
Đóng gói3kg/1 bịch
Bảo quảnNhiệt độ thường xuyên hoặc phòng mát tủ lạnh
HDSDĂn ngay lập tức hoặc làm nước ép
NSX & HSDIn trên bao bì
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Xuất xứVĩnh Long
Đặc điểmMận tươi nguyên trái
Đóng gói3kg/1 bịch
Bảo quảnNhiệt độ hay hoặc chống mát tủ lạnh
HDSDĂn tức thì hoặc có tác dụng nước ép
NSX và HSDIn bên trên bao bì
Phân phối vị Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Mận Xanh Đường là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của những tỉnh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Các loại mận này rất có thể trồng ở những loại đất thịt, khu đất cát, đất phù sa, khu đất đỏ số đông trồng được. Hiện nay chúng được trồng đa phần ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, thành phố hồ chí minh và vùng Đông phái nam bộ, trong đó, thị làng mạc Bình Minh, thức giấc Vĩnh Long được điện thoại tư vấn là “vương quốc mận xanh đường”.

Quả Mận Xanh Đường bao gồm màu xanh, kích cỡ nhỏ, vị ngọt mát và mừi hương tự nhiên. Nhiều loại mận này còn có ruột đặc, giết thịt giòn xốp sệt trưng, độ mọng nước vừa buộc phải và phần nhiều là không tồn tại hạt to.

*

Mận xanh đường được bạn tiêu dùng đặc biệt ưa thích hợp bởi các nhà vườn thực hiện cách thức dùng túi nilon bao từng trái nhằm tránh tai hại của ruồi, sâu đục trái… do đó, ít thực hiện thuốc trừ sâu, đảm bảo an ninh về dư lượng thuốc đảm bảo an toàn thực vật đối với sức khỏe con người.

*

Giá trị dinh dưỡng của mận xanh đường

Theo Đông y, mận gồm vị ngọt, chát, tính bình có chức năng chữa bệnh, phòng lại vi khuẩn sinh mủ cùng gây bệnh đường hô hấp. Thế thể, trong 100g mận xanh đường tất cả chứa đều thành phần dinh dưỡng:

Nước: 84,80gProtein: 0,5 – 0,8gChất béo: 0,2 – 0,3gCarbohydrat: 9,7 – 14,2gChất xơ: 1 – 2gCaroten: 123 – 235IUVitamin B complex: 0,55 – 1,04mgVitamin C: 3 – 37mg…

*

Tác Dụng Của Mận Xanh Đường

Do đựng nhiều thành phần dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể mà mận xanh đường có không ít giá trị trong hỗ trợ bệnh sau đây:

Giúp bớt béo, hạ ngày tiết áp

Mận có tích điện rất phải chăng (16kcal/100g) nhưng hàm lượng nước cao và chất xơ hết sức cao, rất cân xứng với những người dân đang trong quy trình giảm cân. Rộng nữa, mận không chứa chất khủng bão hòa, phải rất ham mê hợp cho những người huyết áp cao.

Xem thêm: Bộ 47+ Ảnh Chùa Thiên Mụ Huế, Ảnh Màu Cực Quý Về Chùa Thiên Mụ Một Thế Kỷ Trước

Ngoài ra, trong quả đựng nhiều thành phần nước giúp giải nhiệt, tiêu khát trong mùa hè, phòng say nắng, nhất là người lao cồn nặng.

Hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo dỡ đường

Trong roi tất cả chứa hợp hóa học alkaloid, chất này có tính năng kìm hãm sự gửi hóa tinh bột thành con đường trong cơ thể. Vì vậy, tốt cho tất cả những người mắc căn bệnh đái dỡ đường.

Giúp lợi tiểu

Thành phần chất xơ và hàm lượng Vitamin C cao trong trái mận giúp cho bạn hạn chế bệnh táo bị cắn dở bón, nổi mụn, rét trong fan bởi thời thiết hè nóng bức. Mận xanh đường chúng ta cũng có thể ăn tươi thẳng hoặc có tác dụng nước ép đa số có chức năng hiệu quả. Ngoài ra, trong mận còn cất lượng pectin cao giúp cầm và không để mất máu đường ruột, sẽ giỏi cho người mắc bệnh bị kiết lỵ.

Ngăn ngừa ung thư

Quả mận giàu hàm lượng vitamin A, C và hóa học chống oxy hóa trẻ khỏe giúp khắc chế và kìm hãm các cội tự do, là vì sao gây đề xuất những tổn hại ở các tế bào vày bị oxy hóa, làm gia tăng nguy cơ ung thư. Theo các tài liệu y học truyền thống cổ truyền và tác dụng nghiên cứu giúp của khoa học văn minh đều khẳng định tính năng phòng kháng ung thư hiệu quả của nhiều loại trái cây này.

*

Cách áp dụng Mận Xanh Đường

Mận xanh đường ăn uống tươi trực tiếp vẫn ngon cùng ngọt non hơn khi để ngăn mát.Rất hợp khi ăn với cùng muối hạt ớt, muối tôm.Có thể sử dụng làm nước nghiền tươi ngon, giải nhiệt cho ngày hè rét bức.

*