Về uy tín Origins

Thương hiệu mỹ phẩmOriginsbao gồm những sản phẩm quan tâm da, chăm sóc da, âu yếm tóc và các thành phầm trang điểm.

Bạn đang xem: Mặt nạ đất sét origins

Originsđược thành lập vào năm 1990 tại New York, Mỹ bởi nhà sáng lập Leonard Lauder – con trai của Estée Lauder. Đây là giữa những thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của tập đoànEstée Lauder.

*

Đôi nét vềMặt Nạ Đất Sét Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

Kết thích hợp cả hai thành phần tương xứng nhất với da dầu là đất sét và than hoạt tính,Mặt Nạ Bùn triết xuất Than Hoạt TínhClear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores Originscó chức năng làm không bẩn và bổ sung khoáng hóa học cho da. Các chất bẩn còn trên da và tế bào da chết có thể gây đậy lỗ chân lông, là vì sao gây mụn và những vấn đề về da,mặt nạ tẩy tế bào chếtcủaOriginssử dụng than hoạt tính như một nam châm hút các chất bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, bùn khoáng trắng thu gom những độc tính cùng chất to Lecithin cuốn đi các cặn bã nhờn.

Xem thêm: Ảnh Viịnh Hạ Long ❤️❤️❤️ - 50+ Hình Ảnh Đẹp Nhất Về Vịnh Hạ Long

Sản phẩmMặt Nạ Bùn triết xuất Than Hoạt Tínhthích vừa lòng nhất mang đến da tất cả hổn hợp và da dầu. Nhờ đó da đã trở phải thông thoáng, quyến rũ và mềm mại và sáng dần dần lên.

Thành phần củaMặt Nạ Đất Sét Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask:

Melilotus Officinalis (Melilot) Extract: tinh chiết cỏ bố lá ngọt. Đây là 1 cây thuộc họ đỗ (legume), tất cả hàm lượng vi-ta-min A (beta-carotene) cùng vitamin E (alpha-tocopherol) và những axit béo.Equisetum Arvense Leaf Extract: chiết xuất cỏ đuôi ngựa, rất có thể giúp làm cho lành vệt thương và bớt đau.Kaolin hay đất sét cao lanh có bắt đầu từ Trung Quốc, có cách gọi khác là đất sét trắng. Khi dùng vào cung ứng mỹ phẩm, kaolin giúp làm sạch và tẩy lớp da bị tiêu diệt trên bề mặt da.

*

Bentonite (hay nói một cách khác là Montmorillonite) cũng là một trong loại đất sét nung khoáng khác có nguồn gốc từ tro bụi núi lửa. Thành phần này cực tốt trong việc sa thải độc tố bên trên da dựa vào khả năng biến đổi điện tích khi gặp nước (Bentonite sở hữu điện tích âm vẫn hút những độc tố/toxins sở hữu điện tích dương)Activated Charcoal: than hoạt tính, giống như có tác dụng thải trừ độc tố trên da.Lecithin là 1 trong loại phospholipid thường xuyên được thực hiện trong mỹ phẩm như một chất làm mượt da/emollient.Glycerin: chăm sóc ẩm

Công dụng củaMặt Nạ Đất Sét Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask:

Giúp làm cho sạch da, hút không bẩn chất bẩn ở lỗ chân lông.Mang lại làn domain authority sáng mịn.Loại quăng quật mụn đầu đenCân bởi lượng dầu quá trên da

*

Cách sử dụngMặt Nạ Đất Sét Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask:

Sử dụng tuần 1 lần, sử dụng khăn ấm đắp mặt đến nở những lỗ chân lông,Sau kia bôi 1 lớp mỏng mảnh mặt nạ than bùn lên.Đợi lớp khía cạnh nạ khô trả toàn, rồi rửa mặt bằng nước ấm.Cảm dấn sự khác biệt hoàn toàn về một làn da sáng mịn.

myalbum.vn CAM KẾT