Ngoài bộ móng được cắt tỉa gọn gàng, màu sắc cũng là yếu tố quyết định sự nổi bật và thu hút của đôi bàn chân. Màu sơn móng chân phù hợp có thể khiến làn da của bạn sáng lên bất ngờ. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn màu sơn móng chân làm trắng da chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những màu sơn móng chân đẹp không thể bỏ qua trong năm nay.

Đang xem: Mẫu sơn móng chân đẹp

Cách chọn màu sơn móng chân phù hợp, trắng da nhất

Để chọn màu sơn móng chân đẹp phù hợp làm trắng da nhất, bạn cần ghi nhớ những lời khuyên sau:

Màu móng đẹp cần dựa vào tông da: bạn cần xác định đúng tông da của mình để xác định màu sơn phù hợp.

Chọn màu sơn sáng hơn hoặc tối hơn màu da của bạn: Nếu bạn chắc chắn rằng màu da của mình thuộc loại phức tạp, bạn có thể tự mình chọn màu sơn. Nếu bạn là người da trắng, hãy chọn màu sáng hơn. Nếu bạn có làn da sẫm màu, màu trung tính nên được ưu tiên. Một cách khác là bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của những người xung quanh.

Xem thêm: Cách Viết Ngày Giờ Trong Tiếng Anh Thật Chuẩn, Cách Đọc Giờ Và Nói Về Thời Gian Trong Tiếng Anh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhiều khách hàng của cửa hàng làm móng thích màu xám nhạt mờ đục phối với một chút tím để làm nổi bật làn da trắng ở chân của họ. Màu xám nhạt trông tuyệt vời trên tất cả các tông màu da và kết hợp tốt trong tất cả các mùa và loại thời tiết.

Xem thêm: Lý Do Nên Dùng Băng Vệ Sinh Hàng Ngày Là Gì, Có Nên Sử Dụng Băng Vệ Sinh Hằng Ngày Hay Không

Một bàn chân đẹp và gọn gàng, phát huy được những ưu điểm vốn có là điều mà chị em phụ nữ nào cũng ao ước. Ngoài việc chăm sóc bản thân hàng ngày, bạn hãy nhớ dành thời gian chăm sóc móng chân thường xuyên bằng cách chọn cho mình một màu sơn móng chân đẹp và phù hợp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chị em có lựa chọn được màu phù hợp cho bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *