SKĐS - lúc đang rời khỏi đường băng, máy bay của hãng hàng không Tibet Airlines bất ngờ bốc cháy.


Vụ tai nạn đáng tiếc máy bay xẩy ra trên đường sân bay sân bay quốc tế Jiangbei ở tp Trùng Khánh, tây nam china vào sáng hôm nay (12/5). Khi vẫn lăn bánh trê tuyến phố băng để sẵn sàng cất cánh, phần đầu thứ bay bất ngờ bốc cháy, khói black kịt. Suôn sẻ thay, toàn thể hành khách đã làm được sơ tán an toàn, một số trong những bị yêu mến nhẹ.

Theo thương hiệu hàng không, tất cả 113 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn đã có "sơ tán an toàn". Rộng 40 quý khách bị yêu đương nhẹ sẽ được đưa đến bệnh viện, theo thông tin từ sảnh bay nước ngoài Jiangbei ở Trùng Khánh.

Bạn đang xem: Tag: máy bay bốc cháy

Cục hàng không dân dụng Trung Quốc (CAAC) cho biết, 36 fan bị bầm tím cùng bong gân trong quá trình sơ tán.Khói black kịt cả một vùng khi tai nạn đáng tiếc máy bay xảy ra

"Theo tổ bay, đồ vật bay chạm chán sự thế bất thường trong những lúc cất cánh. Tổ bay đã dừng chuyển động cất cánh theo như đúng quy trình", CAAC mang lại biết. "Sau khi máy cất cánh trượt khỏi đường băng, động cơ đã cào đất cùng bốc cháy. Ngọn lửa đã có được dập tắt."

Chuyến bay theo kế hoạch trình điểm đến là Nyingchi sống Tây Tạng. Đoạn phim đăng tải trên social Trung Quốc cho thấy ngọn lửa bao trùm phần trước máy cất cánh và một đám khói đen cuồn cuộn trên thai trời. Một video clip khác cho thấy thêm hành khách hàng chạy thoát khỏi máy bay.

Xem thêm: Ẩm Thực Tây Nguyên - Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây NguyênĐang trên tuyến đường băng, động cơ bén lửa, lửa bao che cả phần đầu đồ vật bay

Hiện tại, lý do của vụ tai nạn đang được khảo sát và hoạt động bay tại trường bay đã trở lại bình thường.

Đây là chiếc máy bay Airbus A319 đã được hãng sản phẩm không này sử dụng để chở khách trong 9 năm rưỡi.May mắn thay, du khách được sơ tán kịp thời, chỉ một số bị thương dịu như bầm tím, bong gân

Sự ráng này xảy ra chưa đầy 2 mon sau vụ tai nạn ngoài ý muốn máy bay rơi của hãng hàng không trung quốc Eastern Airlines ngơi nghỉ vùng núi phía phái mạnh Quảng Tây, Trung Quốc. Vụ tai nạn thương tâm thảm khốc này sẽ khiến cục bộ 132 fan trên máy bay thiệt mạng và hiện vì sao tai nạn vẫn đang được điều tra.


Xét nghiệm ADN thừa nhận dạng tổng thể 132 nạn nhân vụ rơi máy cất cánh ở china

SKĐS - thông qua xét nghiệm AND, toàn thể 132 nạn nhân bỏ mạng trong vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh tại tỉnh Quảng Tây, khu vực miền nam Trung Quốc đã được nhận dạng.


*

ghê hoàng hành khách mở cửa thoát hiểm rồi đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển

Vụ rơi máy bay Trung Quốc: Tìm thấy hàng chục thi thể, hộp đen không thể hồi phục?
Vụ rơi máy cất cánh ở Trung Quốc: Tiết lộ mảnh ghi chép của hành khách và đoạn ghi âm 74 giây cuối
Giải mã hộp đen và điều tra nguyên nhân máy cất cánh rơi theo phương thẳng đứng
Máy cất cánh rơi ở Trung Quốc: Phút cuối hoảng loạn qua đoạn ghi âm cuộc gọi tới
Máy cất cánh Trung Quốc rơi trên núi, nổ lớn, không còn ai sống sót