Máy cưa lọng để bàn là loại máy được thiết kế với gọn vơi chuyên dùng để làm cắt những cụ thể nhỏ,phù phù hợp với nghề nội thất và thủ công mỹ nghệ hay làm cho đồ lưu giữ niệm cực đẹp năm 2019.

Bạn đang xem: Máy cưa lọng mini

Máy cưa lọng để bàn được chia thành hai loại bao gồm hiện nay:Máy cưa lọng đứng và máy cưa lọng chỉ.

-Máy cưa lọng đứng:Là nhiều loại máy được thiết kế đứng với nhị bánh nằm tuy vậy song đứng theo phương dọc,đây là các loại máy chuyên sử dụng để cắt các chi tiết bé dại với độ đúng chuẩn cực cao.

Để hoàn toàn có thể cắt được các chi tiết với những hình thù khác biệt trên vật liệu cần giảm mà nhà xây cất đã tao ra sản phẩm công nghệ cưa lọng đứng cùng với các chức năng cực kỳ tốt.

Máy rất có thể cắt lọng những vật liệu như:gỗ trường đoản cú nhiên,gỗ ép công nghiệp,nhựa miếng,miếng dán tường,xốp cứng…

Ngoài câu hỏi cắt thẳng ta hoàn toàn có thể cắt góc dựa vào mặt bàn rất có thể nghiêng tự 0°-45° siêu tiện dụng.Tốc độ cắt lớn để cho từng đường nét cắt cực mịn cùng phẳng.

Độ dày của lưỡi cưa vô cùng mảnh giúp cho độ hao tổn phí khi cắt gỗ là về tối ưu nhất,do vậy mà đấy là loại trang bị được ưa cần sử dụng nhất cho việc làm đồ mỹ nghệ với cấu tạo từ chất gỗ có giá trị cao.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Từ Và Câu: Đại Từ Lớp 5 Tập 1, Đại Từ Là Gì

*
sản phẩm công nghệ cưa lọng đứng D&D 205

Với thiết kề bằng thân kim loại tổng hợp chịu lực cao cơ mà máy cần sử dụng rất bền theo thời gian sử dụng,khung chắc chắn gọn nhẹ thuận lợi di chuyển trong quy trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Công suất / nguồn (KW) 0.3Công suất / power nguồn (HP) 0.4Tần số / Frequency (Hz) 50Điện nuốm / Voltage (V) 220Độ dày về tối đa miếng mộc / Workpiece height max (mm) 80Tốc độ lưỡi cưa / Blade speed 50Hz (m/min) 900Độ cao họng cưa / Throad (mm) 200Chiều dài lưỡi cưa / Blade length (mm) 1400Kích thước bàn cưa / Table form size (mm) 300×300Trọng lượng / N.W./G.W. (kgs) 20/22Kích thước sơ vin / Packing size (mm) 710x270x360Số máy trên cotainer / Q’ty/20′ container 384

-Máy cưa lọng chỉ: Đây là các loại máy có form size gọn dịu được tin dùng nhất trong việc làm đồ vật lưu niệm tử vi với quý giá kinh tế mang lại cực cao.

*

 Máy cưa lọng chỉ D&D JFS1601 

Máy có bộ phận nhựa bảo vệ lưỡi cưa cũng như bảo đảm tay người tiêu dùng tránh vô tình chạm bắt buộc lưỡi cưa trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của máy có thể làm ngày với đêm nhờ tất cả bóng đèn soi sáng tận lưỡi cưa,chức năng điều chỉnh vận tốc tiện dụng dành riêng cho từng loại vật tư cần cắt khác nhau.

Toàn cỗ máy cũng được làm từ kim loại tổng hợp cực bền theo thời gian,lưỡi cưa là loại lưỡi cực nhỏ dại mảnh hotline là lưỡi cưa lọng chỉ.Thiết kế lưỡi gài góp ta sửa chữa thay thế rất dễ dàng,cũng như cưa lọng đứng thì trang bị lọng chỉ cũng giảm được góc 45° theo nhu cầu quá xuất xắc vời.

Thông số kỹ thuật:

Máy Cưa Lọng – JFS1601Công Suất / power nguồn (KW) 0.12Công Suất / power nguồn (HP) 0.1Điện vắt / Voltage (V) 230 – 120Tần số / Frequency (HZ) 50Độ cao họng cưa / Throad (mm) 21Độ dày buổi tối Đa miếng gỗ / 90(57mm)-45((27mm)Tốc Độ Lưỡi Cưa / Blade tốc độ 50HZ (rpm) 500 – 1.700Chiều nhiều năm Lưỡi Cưa / Blade Length (inch) 127Chiều Sâu Họng Cưa / Stroke (mm) 406Độ Nghiêng Bàn Cưa / Table Tilt 0 – 45Trọng Lượng / N.W/ G.W (kgs) 12.65 kg /14 kgMade in China