Ngày nay, việc bảo quản là lưu giữ giấy tờ quan trọng đã không còn quá khó khăn vì đã có máy ép plastic. Máy ép Plastic giúp bảo vệ và bảo quản các tài liệu in ấn như hình ảnh, giấy in, Card Visit, posters và nhiều thứ khác. Nếu các bạn còn đang thắc mắc không biết máy ép Plastic là gì, kinh nghiệm để lựa chọn máy Plastic tốt nhất thì hãy để chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Máy ép plastic lazada

Tìm hiểu về máy ép plastic

Máy ép plastic có tên gọi trong tiếng Anh được gọi là “laminator” với chức năng tạo ra 1 lớp màng nhựa, phủ bên ngoài là các giấy tờ, tranh, giúp bảo vệ nó trước các tác nhân tổn hại từ môi trường bên ngoài như nước, nhiệt độ, bụi bẩn… Người ta thường sử dụng máy ép plastic cho việc bao bọc các giấy tờ quan trọng như bằng lái xe, chứng minh thư, ảnh kỉ niệm và bằng tốt nghiệp…

Kinh nghiệm mua máy ép plastic tốt nhất

Để có thể chọn mua được máy ép Plastic tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần dựa theo các tiêu chí sau:

*
*
*

Số Rulo con lăn của máy ép

Số lượng rulo con lăn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm được ép thành.

Xem thêm: Diệp Lục Collagen Có Tác Dụng Phụ Không, Có Đáng Để Mua Không?

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Vịt Kho Gừng Và Sả Ớt Ngon Thơm Ngon, Cách Làm Vịt Kho Gừng Đậm Đà Cho Ngày Tết

Trong các máy ép cơ bản, hai con lăn sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra áp lực điều này giúp để ép màng nhựa bám sát vào tài liệu và hình ảnh. Vậy trong việc cân nhắc chọn máy nhiều rulo sẽ tốt hơn với việc chọn máy ít rulo.

Nên mua máy ép plastic hãng nào tốt

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy ép Plastic khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như tính năng. Tuy nhiên, một trong số các nhãn hàng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn máy ép Plastic nhiều nhất đó là các hãng: Bosser, DSB, Lamiart hay Laminator. Cùng tham khảo ngay top sản phẩm máy ép Plastic tốt nhất hiện nay, đến từ 4 thương hiệu nổi tiếng này ở mục tiếp theo để xem máy có đặc điểm gì nổi bật nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *