Thiết kế nhỏ gọnMáy hút bụi Electrolux ZLUX1811 nhỏ gọn, với màu sắc tím con trẻ trung, thiết kế bắt mắt, thêm vào đó là bánh xe bằng cao su đặc không tạo trầy xước sàn nhà, bảo đảm cho bạn dịch chuyển dễ dàng. 

*

 

Công nghệ lọc HEPA tiên tiếnVới công nghệ lọc HEPA tiên tiến, máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 giúp không khí thải ra khi hút những vết bụi được thanh lọc sạch, đảm đảm bảo sinh an toàn cho công ty bạn. 

*

 

Công suất trang bị 1800W với rất nhiều mức điều chỉnh Công suất vật dụng 1800W mang đến khả năng vận động bền bỉ với các mức kiểm soát và điều chỉnh lực hút linh hoạt khi phải thay đổi. 

*

 

Dung tích túi chứa bụi 1.0LDung tích túi cất bụi của máy 1.0L, giúp bạn cũng có thể hút thường xuyên mà không nên phải lau chùi nửa chừng. 

*

 

Kết thích hợp túi vết mờ do bụi và hộp chứaMáy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có thể dùng túi bụi hoặc cần sử dụng hộp đựng có thiết kế nhằm đưa về sự tiện nghi và biến hóa năng động cho bạn. 

*

 

Công nghệ lốc xoáy hút bụi hiệu quảCông nghệ xoắn ốc hút sạch sẽ hạt vết mờ do bụi li ti trong không khí, chuyển thẳng vào phòng chứa, chống ùn tắc bộ lọc cho tác dụng hút lớp bụi cao hơn. 

*

 

Tiếng ồn nhỏMáy hút lớp bụi Electrolux ZLUX1811 chỉ khiến tiếng đụng rất nhỏ khi bạn sử dụng nên gồm tác dụng tránh ô nhiễm tiếng ồn, bảo đảm an toàn hơn cho sức mạnh gia đình bạn. 

*

 

Dây điện nhiều năm tự thu hồiDây điện nhiều năm 5,2m tự rút gọn có thể chấp nhận được bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng mà không nhất thiết phải thường xuyên dỡ dây điện ra gặm ổ không giống khi dịch rời xung quanh phòng.