*
Do mắc quá cần Trang chưa xuất hiện thời gian nghiên cứu và phân tích hết tính năng của máy làm bánh mì Tiross TS-822 để đánh giá đầy đủ cho các bạn, nhưng do nhiều người mẹ đã tin cẩn nghe theo Trang rước em ấy về nên hôm nay Trang share trước bí quyết nhồi bột bánh mỳ bơ sữa cơ phiên bản và bánh mỳ hoa cúc để các cô gái làm trước nhé! Trang chỉ mới mày mò 2 chức năng này thôi nhưng mà đã nghiện em ấy lắm rồi. Phần nhiều tính năng còn sót lại Trang sẽ phân tích từ từ bỏ rồi share sau nhé.

Bạn đang xem: Máy làm bánh mì tiross ts822

Hướng dẫn nhồi bột bánh mỳ bơ sữa cơ bản và bánh mỳ hoa cúc bằng máy làm bánh mỳ Tiross TS-822

TS-822 có năng suất và dung tích lớn hơn các dòng máy trước đó nên rất có thể nhồi mang đến 700 g bột khô, máy hoạt động rất êm, không rung lắc, chỉ có tiếng ru ru nhỏ tuổi nhỏ vạc ra vào lúc vận động mà thôi. Bên dưới là gợi ý và hình ảnh minh họa bí quyết nhồi 2 loại bánh mỳ đã nói sống trên:

Bước 1: đính chân vịt vào xô kim loại kèm theo máy, phết một lớp dầu ăn mỏng dính vào xô.

*
Bước 2: Cho các thành phần hỗn hợp khô vào sơn (bột mì, men, đường, sữa bột, muối) rồi trộn đều, để sang một bên.

*
Bước 3: Cho tất cả hổn hợp chất lỏng (sữa tươi, whipping, trứng, nước hoa cam) vào xô kim loại kèm theo (nhớ đính chân vịt vô trước rồi nha).

*
Bước 4: cho thêm tiếp B2 vào xô sắt kẽm kim loại rồi đã nhập vào thùng máy.

Xem thêm: Cách Tạo Cột Trong Word 2010 Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Bảng, Kẻ Bảng Trong Word

*
Bước 5: dìm nút LOFT để chọn trọng lượng ước ao nhồi. Trên screen điện tử có dãy số 2LB 2.5LB 3LB, nếu mọi bạn nhồi bên dưới 300 g thì chọn 2LB, nhồi tự 300gr đến dưới 500gr thì lựa chọn 2.5LB, bám trên 500 g thì chọn 3LB.

*

Bước 6: Chọn chính sách muốn nhồi rồi bấm nút START là xong. Ở phía trên mình chỉ cần để chính sách 1 (chế độ mặc định) là chuẩn chỉnh rồi, áp dụng cho tất cả nhồi bánh mì bơ sữa và bánh mì hoa cúc luôn. Chỉ khác là thời gian nhồi hoa cúc sẽ dài lâu milk bun gấp đôi.

*


Máy bao gồm thêm chính sách DOUGH (nghĩa là nhồi ủ thôi), nhưng chính sách này chỉ nhồi được bánh mỳ cơ bản thôi, còn hoa cúc thì không hiệu quả nhe các bạn!


Bước 7: quan sát và theo dõi bột trong những khi nhồi. Ở phía trên Trang minh họa cho khối lượng bột là 600 g (Trang hay nhồi một đợt 600 g luôn, nhồi kết thúc chia làm 3 phần quấn màng quấn thực phẩm rồi để ngăn đông ăn từ từ, dịp nào đề xuất thì lấy xuống phòng mát mang đến rã đông rồi ủ mang lại nở xong xuôi đem nướng thôi)

*
Bước 7a: Đối với bánh mỳ thường, ta sẽ mang lại bơ vào luôn từ đầu rồi bấm START, máy vẫn nhồi (knead) 10 phút, ngủ (rest) 5 phút, nhồi tiếp 25 phút là xong. Ở đoạn nhồi 25 phút này, tùy độ hút nước của bột mà có thể bột đang đạt cấp tốc hơn thời gian 25 phút, nên chúng ta mở nắp (cứ dễ chịu và thoải mái mà mở nắp, sản phẩm công nghệ vẫn hoạt động thông thường nhe) soát sổ xem bột đã mịn cùng kéo màng mỏng mảnh chưa, đôi lúc Trang làm cho tới khoảng tầm 18 phút là bột vẫn đẹp lắm rồi. Máy sau thời điểm nhồi hoàn thành sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ (Rise), ví như các bạn có nhu cầu ủ luôn luôn thì liên tục để trong trang bị (nhớ canh thời gian đem bột ủ xong ra ngoài, nếu như quên là máy vẫn nướng dùm mình luôn đó nha), còn không thì lấy ra ngoài.

*
Bước 7b: Đối với bánh mì hoa cúc, chúng ta phải để nhiệt độ phòng buổi tối đa là 27 độ, mở nắp trong những lúc nhồi và điều chỉnh máy như sau:

Nhồi dịp 1: sau khi bấm START (chưa cho bơ bây giờ nhé), nhằm máy nhồi 10 phút, rồi nghỉ ngơi 5 phút, sau khi máy nghỉ dứt thì mang đến bơ vào, máy sẽ nhồi tiếp 25 phút. Nhồi dịp 2: Sau khi ngừng quá trình nhồi dịp 1 thì vật dụng sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ. Hôm nay ta bấm đè nút START/STOP để máy khởi cồn lại, rồi chúng ta lại lập lại thao tác làm việc như đợt 1 là xong. Ở đợt 2 này thời gian nhồi sẽ nhanh hơn chút, rõ ràng là nhồi 10 phút, 5 phút nghỉ, nhồi tiếp 15 phút là xong. Công thức Trang dùng những bơ hơn thông thường nhưng ra cục bột tương đối dẻo dai cùng kéo màng siêu đẹp.

*
Chúc chúng ta làm thành công và ăn nhập với mẻ bột từ sản phẩm công nghệ trộn bánh mỳ Tiross TS-822 nhé!

Nếu các bạn thích bài viết này, hãy đánh giá, like, giới thiệu và subscribe blog của TuBi Kitchen để thường xuyên cập nhật những bí quyết và chia sẻ hay nhất, tiên tiến nhất qua thư điện tử nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. :-)