Máy ủ giá chỉ Công nghiệp, tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung có tương đối nhiều loại. Nhiều loại 100 kg, 150 kg, 200 kg, 250 kg/mẻ.

Bạn đang xem: Máy làm giá đỗ công nghiệp

- Qua thời gian nghiên cứu 4 năm của TS.Đỗ Ngọc Chung, đã thử nghiệm các chính sách làm cùng với sản lượng các từ 100- 500kg/ lần/ máy. Tuy nhiên tác dụng tốt tốt nhất và về tối ưu là từ 100-250kg/lần trong thừa trình phát triển cây giá bán cần: Độ nén, nước, giải nhiệt, bàn bạc khí hút oxy và nhả CO2, các yếu tố khác…… bởi vì vậy toàn bộ các điều kiện cần đến cây giá bán phát triển rất tốt khi phân tích TS. Chung đánh giá, tóm lại thấy rất tốt thiết kế lắp thêm với sản lượng buổi tối đa 250kg/mẻ.

- lúc KH sản xuất con số lớn như 300kg/ngày thì ngoài bao gồm Máy ủ giá bán công nghiệp còn cần có các điều kiện về thi công phòng ốc để đảm bảo kỹ thuật, vì quí KH cũng biết khi làm lượng bự thì cây giá chỉ hô hấp rất mạnh khỏe nhiệt sinh lớn, các yếu tố khác……. Phần này những KH nào gồm nhu cầu, công ty sẽ liên kết với TS.Chung để được hỗ trợ.

- bây chừ trên thị trường có các nhà phân phối máy với sản lượng mập nhưng không bảo đảm an toàn được kỹ thuật có tác dụng rau giá bán không đạt, ko đồng đều, quality thấp, lý do chính là họ chưa tìm được điểm buổi tối ưu, những đặc điểm mà rau giá bán thực sự đề nghị là gì. Không ít người dân nhầm cứ suy nghĩ rằng cần phải có máy lạnh mới làm được rau xanh giá. Mặc dù nhiên, thực tế, nếu bao gồm máy lạnh càng khiến cho rau giá cấp tốc hỏng hơn khi thời tiết nắm đổi!

Câu hỏi 2. đồ vật ủ giá làm buổi tối thiểu và tối đa từng nào kg rau từng ngày? 

- thứ ủ giá trọn vẹn làm buổi tối đa 100-250kg/ ngày, mà lại lại hoàn toàn có thể làm buổi tối thiểu từ bỏ 10 kilogam rau giá/ngày giả dụ KH bắt buộc sản lượng từ 100kg/ngày cần đầu tư chi tiêu 3 Máy, cứ có tác dụng gối đầu thường xuyên 3 ngày, thì ngày nào cũng biến thành thu hoạch được 100kg rau xanh giá

-  Nếu làm ít hằng ngày từ 10-30kg/ giá bán thì cứ 3 ngày làm thường xuyên gối đầu sau 3 ngày sẽ thu hoạch được 10-30kg rau giá.

Vì trong trang bị ủ giá được thiết kế với từng các Modul riêng lẻ là các thiết bị GV-102 công nghiệp làm từ 8-10kg rau củ giá, buộc phải rất dễ ợt cho việc dữ thế chủ động sản lượng theo nhu cầu quý khách hàng cần. Sản lượng từng máy hoàn toàn có thể làm được từ bỏ 8-33 kg rau giá/ngày liên tục

Câu hỏi 3. Thứ ủ giá trọn vẹn Công nghiệp gồm gì khác hoàn toàn với các máy không giống đã bao gồm trên thị trường 

MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN GV-102 hội tụ được các ưu điểm sau:

+ vật dụng được nghiên cứu, xây đắp bởi TS.Đỗ Ngọc Chung, đã được cung cấp 2 bởi độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

+ Là đồ vật duy duy nhất trên thị trường bây giờ đáp ứng đủ gần như yêu cầu kỹ thuật để cây giá trở nên tân tiến ổn định và tốt nhất.

+ tự động tưới nước, giải nhiệt mang lại cây giá chỉ theo lập trình tự động của bộ điều khiển kép

+ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước buổi tối đa

+ hoạt bát khi áp dụng với chiếc điện 1 pha hoặc 3 pha

+ không tốn nhân công

+ dễ dàng thoát nước

+ Đảm bảo độ nén phù hợp

+ không tốn vật liệu tiêu hao

+ dễ vệ sinh, dễ cởi lắp, bình yên và thu hoạch solo giản

+ Sản lượng, quality cao

+ Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quy trình hô hấp được tốt nhất. Về sức nóng độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén

Chúng ta hiểu được quá trình cải tiến và phát triển của rau giá là quy trình hô hấp trong láng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá chỉ và môi trường thiên nhiên ngoài sẽ ngược lại với quy trình quang phù hợp của cây xanh.

Quá trình thở của rau củ giá rất có thể hiểu như sau:

 Như vậy nhân tố nước cùng Oxy là vô cùng quan trong so với hàm lượng bồi bổ của rau xanh giá. Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ khí oxy bớt dưới 5% thì sẽ khiến cho rau giá gửi sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau củ giá. Đặc biệt là vì thiếu oxi buộc phải dinh chăm sóc trong phôi hạt không được vạc huy tối ưu tức là không triển khai được bội phản ứng hô hấp trọn vẹn (hô hấp yếm khí rất vô ích cho thực trang bị nói chung). Trường hợp nồng độ khí CO2 tăng vượt vượt 40% sẽ khiến cho hô hấp bị ức chế. Thông thường nếu các yếu tố như nhiệt độ độ, độ ẩm, tia nắng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến cho giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm ko đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn tuyệt bị thối hoặc thâm, thời gian bảo vệ ngắn dẫn đến chất lượng kém với sản lượng ra thấp.

Đặc biệt trong quy trình hô hấp của rau giá chỉ sẽ sinh ra nhiệt, đó cũng là yếu hèn tố ko chỉ ảnh hưởng lớn đến quality mà còn rất có thể khiến rau giá bị hỏng.

Về độ nén, với giá đỗ để tự do, hay thân dài, có khá nhiều lá mầm, ăn thông thường có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá chỉ càng được nén, độ phệ càng cao.

Với những thiết bị làm rau giá thường thì đã bao gồm trên thị trường là số đông thiết bị tất cả đáy kín. Như vậy, trong quy trình phát triển, tổng hợp Glucose của phân tử đỗ (rau giá), lượng Oxy rất nhanh hết (giảm) với lượng CO2 được hình thành tăng hết sức nhanh. Vấn đề úp thiết bị xuống khiến cho lượng CO2 khó khăn giải phóng (vì bị quanh quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa với lượng Oxy sẽ giảm nhanh, rất có thể không đủ cho quy trình hô hấp của rau giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng bổ dưỡng của rau giá đã thấp.

Xem thêm: Phim Võ Thuật Hành Động Hay Nhất I Nắm Đấm Kỳ Lân I Phim Chưởng Hồng Kông Xưa

Câu hỏi 4. Giá chỉ mấy ngày thì thu hoạch được.?

Mùa hè : 72h khớp ứng 3 ngày, Mùa Đông : 96h ( tương xứng 4-5 ngày)

Câu hỏi 5. Thứ ủ giá tiêu thụ bao nhiêu điện/ tháng

Tùy theo công suất, Máy nhiều loại 100 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy nhiều loại 150 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy một số loại 200 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Máy một số loại 250 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Câu hỏi 6. Thứ ủ giá chỉ tiêu thụ từng nào nước/ngày

Tùy theo công suất:

Máy nhiều loại 100 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy một số loại 150 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy loại 200 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Máy các loại 250 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Câu 7. Điện dùng cho vật dụng là nhiều loại gì? Điện áp: 220v-60 Hz

Câu 8. Khối lượng và kích thước của sản phẩm là bao nhiêu? 

Loại máy 100 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~60 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,35 m

 + thứ liệu: Inox 304

 Loại lắp thêm 150 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~70 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 centimet x 1,65 m

 + thứ liệu: Inox 304

Loại thiết bị 200 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~100 kg

 + KT (DxRxC): 142 cm x 59 cm x 1,35 m

 + đồ gia dụng liệu: Inox 304

Loại sản phẩm công nghệ 250 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~130 kg

 + KT (DxRxC): 142 centimet x 59 cm x 1,65 m

 + đồ dùng liệu: Inox 304

 

*

*

Câu hỏi 9. Máy bao gồm được bảo hành không? 

 Máy được bh 12 tháng. Máy được lập trình tự động bởi mạch năng lượng điện tử Kép ( tức là 1 máy tất cả 2 mạch) vào trường hợp thực hiện mạch 1 lỗi KH chỉ việc bật công tắc về mạch 2 là thiết bị lại quản lý bình thường, thời gian công ty công bố bảo hành 12 tháng tuy nhiên trên thực tế được thiết kế mạch kép tính ra thời gian bảo hành 24 tháng

 Toàn bộ các cụ thể của đồ vật ủ giá mọi đươc kiến tạo theo kiểu các Mođun gắn thêm nghép rất thuận tiện khi cầm cố thế, gắn thêm đặt

 Câu hỏi 10. Trường hợp sau thời hạn hết bảo hành mà sản phẩm lỗi phần điện tử thì công ty có cung ứng thay nỗ lực điện tử không? 

 Trường hợp hết thời gian bảo hành (12 tháng) nếu thiết bị KH quản lý và vận hành lỗi cỗ điện tử công ty sẽ hỗ trợ bán bộ tinh chỉnh điện tử bắt đầu để KH thay thế với giá hỗ trợ tốt nhất. Tháo lắp bộ tinh chỉnh cũ gắn bộ điều khiển mới 1-1 giản, công ty sẽ phía dẫn rứa thể. 

 Câu hỏi 11. Công ty có cung ứng qui trình làm cho giá lúc mua máy không?

 Công ty hướng dẫn cung cấp qui trình làm rau giá khi KH sở hữu tủ, trong những máy công ty có HDSD làm cho giá, lắp ráp tủ đi kèm, tất cả số smartphone kỹ thuật luôn luôn cung cấp KH

 Công ty luôn luôn đồng hành, gợi ý để khách hàng làm rau giá chỉ với sản lượng, hiệu suất cao nhất, cao hơn cả doanh nghiệp công bố.

 Câu hỏi 12. Túi tiền 1 lắp thêm 100kg bao nhiêu tiền? 

 Sản phẩm có giá 22tr/ máy. 

 Câu hỏi 13. Vận chuyển nắm nào lúc KH cài máy? Chi giá tiền vận chuyển cầm nào? 

 Công ty sẽ vận chuyển theo như hình thức: đưa trực kế tiếp KH ví như ở khu vực Nội thành tp. Hà nội hoặc ngoài thành phố gần công ty, phần lớn KH quanh vùng ngoại tỉnh, ngoại thành xa đã vận chuyển hẳn qua bên bưu điện hay ga Tàu,… vẫn giao dìm tại nhà.

 Chi phí tổn vận gửi KH chịu, ngân sách khoảng 350-700k, phụ thuộc vào khu vực

 Câu 14. Lắp ráp máy có tiện lợi không? 

 Lắp để máy rất đối kháng giản, toàn bộ công ty đã lắp ráp sẵn đầu chờ, KH chỉ việc về đầu với mối cung cấp nước, nguồn điện áp là vận hành, trong SP đều phải có HDSD nhằm KH nhìn là lắp đặt được ngay. 

 Câu 15. Những điều kiện buộc phải để thỏa mãn nhu cầu vận hành thiết bị là gì? 

 NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỂ VẬN HÀNH MÁY Ủ GIÁ TỐT NHẤT

 +  Tùy theo công suất, Bể cất nước phải gồm dung tích >= 500 Lít

 + Trường thích hợp nếu Nước áp dụng là nước giếng khoan cần được qua giải pháp xử lý lọc để thải trừ tạp chất.

 + Độ cao bể đựng nước từ 2.5-3 m thì ko cần thực hiện máy bơm áp, nếu như thấp rộng hoặc cần sử dụng bể ngầm phải tất cả máy bơm áp.

+ Nơi nhằm Máy ủ giá chỉ và bồn tắm ở quanh vùng mát có mái che, tránh tia nắng trực tiếp vào bồn nước và sản phẩm công nghệ ủ giá.

+ Nguồn hạt đỗ đảm bảo an toàn hạt như thể tốt, đồng đều để cho độ nảy mầm của hạt tốt nhất.

+ Khu vực để máy ủ giá chỉ thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ

Câu hỏi 16. Sau khi mua hàng thì bao lâu sẽ có được Máy 

Sau lúc KH mua hàng thì tự 1-5 ngày, người tiêu dùng sẽ nhận thấy máy. 

Câu hỏi 17. Phương thức giao dịch thanh toán thế nào? 

Thanh toán 100% hoặc chuyển khoản đặt cọc 50% tiền máy, một nửa số sót lại sẽ giao dịch trước khi máy gửi đi, doanh nghiệp sẽ báo lại thời hạn chuyển máy.

Câu 18. Với kích cỡ tủ bé dại vậy sao có tác dụng được 100kg/150/200/250 kg/mẻ? 

Với thiết kế của sản phẩm gồm những Modul GV-102 công nghiệp có tác dụng 8-10kg rau xanh giá, có độ nén cần rất gọn, đầy đủ sản lượng theo yêu thương cầu:

Câu 19. So sánh về giá cả máy của trọn vẹn với trang bị Trên thị trường bây chừ có những loại máy : 100kg, 200kg, 300kg, 500kg/máy/ngày.

Với những máy trên thị trường hiện giờ công suất buổi tối đa họ xây đắp từ 100-500kg/ máy.

Giá dao động:

Giá vật dụng trên thị trường (Trung quốc) các loại 100kg/ máy: 33-50tr

Giá vật dụng trên thị phần (Trung quốc) loại  200kg: 60tr

Giá máy trên thị phần (Trung quốc) loại  500kg: 300 tr

Nếu KH có nhu cầu rau giá bán 100kg / ngày phải đầu tư 3 máy= 99-150tr, tương tự như 200kg/ ngày phải đầu tư 3 đồ vật = 180tr, 500kg/ ngày phải đầu tư 3 máy= 900tr.

Với máy ủ giá bán Toàn Diện, tác giả TS. Đỗ Ngọc tầm thường là số 1, tối giản được túi tiền đầu tư thuở đầu cho KH với đặc biệt bảo đảm an toàn chất lượng, sản lượng như cam kết. Quản lý đơn giản, máu kiệm túi tiền vật tứ tiêu hao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước!

Câu 20. Tôi ao ước được lên trực tiếp xem máy quản lý và vận hành thì hoàn toàn có thể qua đâu xem? 

- KH lên trực tiếp NSX hoặc các hãng sản xuất theo thông tin:

Câu 21. Tôi có thể liên hệ mua máy ủ giá bán Toàn Diện bằng cách nào? 

Hoặc Quý khách rất có thể truy cập vào website https://myalbum.vn/ để đặt mua sắm và chọn lựa Online.