Máy lọc nước 9 lõi là nhu yếu thiết yếu đuối của cuộc sống đời thường hàng ngày, bất kỳ gia đình nào thì cũng cần cần sử dụng đến. Để mua máy lọc nước 9 lõi, người tiêu dùng thường phải băn khoăn giữa những lựa chọn, túi tiền sản phẩm, hóa học lượng, yêu đương hiệu, hình dạng dáng, mẫu mã,...

Bạn đang xem: Máy lọc karofi 9 lõi

Giá vật dụng lọc nước Karofi 9 lõi là bao nhiêu? Để người dùng có thêm lưu ý lựa chọn sản phẩm dễ ợt hơn, máy thanh lọc nước Karofi nước ta gửi đến các bạn Top 5 thứ lọc nước Karofi 9 lõi giá tốt đáng tải nhất năm 2022.

*

Máy thanh lọc nước Karofi 9 lõi Slim S-s038 bao gồm đèn UV

Nhắc đến máy lọc nước Karofi 9 lõi giá bèo không thể làm lơ siêu phẩm Slim-s038 đèn UV. Dù chiếm đến 9 cung cấp lọc tân tiến nhưng thứ lại có túi tiền vô cùng buộc phải chăng, gia đình nào cũng có chức năng sở hữu.

*

Máy thanh lọc nước Karofi giá tốt tốt nhất hiện thời với model Slim S-s038

9 cấp cho lọc khỏe mạnh với công suất tối ưu

Tuy thiết kế máy thanh lọc nước Karofi Slim S-s038 bên phía ngoài rất nhỏ dại gọn, dong dỏng nhưng lại có công năng vô cùng trẻ khỏe với 9 lõi lọc tương đương 9 quá trình lọc. Từng lõi thanh lọc lại đảm nhận một tác dụng riêng biệt, kết hợp tuyệt vời với nhau để đảm bảo an toàn chất lượng nguồn nước sau lọc thỏa mãn nhu cầu đúng theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế. 

Bộ lọc thô: bao hàm lõi thanh lọc số 1,2,3 có chức năng loại bỏ tạp chất, cặn dơ tồn tại trong nước với kích thước >5micron với >1micron. Sau khoản thời gian lọc sạch bụi bặm bụi bờ sẽ cho lõi than hoạt tính giúp đào thải Clo, hấp phụ hóa học hữu cơ dư thừa, những kim một số loại nặng, dung dịch trừ sâu và các chất oxy hoá để đảm bảo an toàn tuổi lâu của màng lọc RO. Đồng thời giúp khử mùi hôi khó tính trong nước.Màng thanh lọc RO: Màng RO mang lại khả năng lọc sạch mát 99.9% tạp chất nhỏ tuổi bé ở cấp độ phân tử, những ion kim loại, loại bỏ kết quả asen, amoni, asen, vi khuẩn, virus…cho ra nguồn nước tinh khiết bình yên sức khỏe. Sau khoản thời gian lọc sạch sẽ ở lõi RO, nước sẽ tiếp tục đi vào các lõi lọc công dụng phía sau để được bổ sung cập nhật thêm dưỡng chất tự nhiên hữu ích cho cơ thể.Bộ lọc chức năng: bao gồm lõi lọc 5,6,7,8,9, theo thứ tự thực hiện tính năng lọc và bổ sung cập nhật khoáng hóa học cho nước. Giúp hấp thụ chất hữu cơ tồn đọng, khử clo, tạo thành vị ngọt từ bỏ nhiên, tạo cảm xúc tươi mát mang lại nước. Đồng thời khử khuẩn, nhân song hàng rào bảo vệ và bổ sung cập nhật các hóa học điện giải có ích cho mức độ khỏe, trung hòa axit dư trong cơ thể.Thêm nữa, trang bị lọc nước được tích hợp khối hệ thống đèn UV diệt khuẩn, ngăn ngừa tối đa hiện tượng nước tái lan truyền khuẩn. Đây cũng chính là điểm cộng quan trọng đặc biệt của đồ vật này, ứng dụng công nghệ sử dụng ánh sáng để phá hủy vi khuẩn thay vì chưng dùng hoá chất. 

Thiết kế đèn UV nhỏ gọn, độc đáo

Đèn UV tích hòa hợp trong vật dụng sử dụng ánh nắng chiếu tia rất tím mắt thường xuyên không thấy được và có chức năng diệt khuẩn khôn cùng cao, ko làm đổi khác màu sắc đẹp hay hương vị của nước. Nước rã qua đèn UV được loại bỏ hoàn toàn vi trùng thành nước tinh khiết trước lúc được dẫn ra vòi. 

Bảo vệ sức mạnh và làn da

Nước được lọc sạch cùng được chia bóc tách thành những phân tử nước rất nhỏ, tăng tài năng thẩm thấu qua da, nuôi chăm sóc làn da vững chắc khoẻ, phòng lại quy trình lão hoá.

Máy lọc nước Karofi 9 cấp N-e239

*

Máy thanh lọc nước Karofi N-e239 với 9 cấp cho lọc giá bán rẻ

Hệ thống lọc to gan 9 cấp vượt trội

Cũng như máy lọc nước Karofi 9 lõi khác, model e239 sở hữu khối hệ thống cấp lọc bạo gan vượt trội, bảo đảm cung cung cấp nước cho tất cả gia đình với trọng lượng thành viên từ 4-5 người. 

Các lõi lọc thô có công dụng loại quăng quật tạp chất, cặn dơ lơ lửng, bùn đất, cát, rong rêu có form size từ lớn đến nhỏ, đồng thời bảo đảm an toàn màng lọc RO và những lõi lọc tiếp theo, tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm lọc nước.Màng lọc RO vẫn tiến hành nhiệm vụ chính là loại bỏ phần đông các cặn dơ lơ lửng, ion kim loại nặng, rong rêu, cạn đất, chất độc hữu cơ tất cả trong nước. Màng lọc có tuổi thọ lên tới mức 24 tháng máu kiệm túi tiền sử dụng, được đúc bên dưới dạng nguyên khối, bảo đảm an toàn nước không biến thành tái nhiễm trùng trở lại.Các lõi lọc tác dụng giúp giúp cân bằng pH và ổn định lại vị ngọt thoải mái và tự nhiên của nước, góp nước tất cả vị thanh mát khi uống. Lõi lọc mặt trời xa Far Infrared Karofi gồm những hạt gốm bóng cấu tạo từ vật tư Bioceramic, giúp hấp thụ tích điện nhiệt tiếp đến phát tán ra bên phía ngoài để tạo ra các tia mặt trời xa góp chia nhỏ phân tử nước, nước được hoạt hóa giúp khung người dễ dàng hấp thụ hơn. Lõi Nano Silver sau cùng của khối hệ thống giúp hấp thụ Clo dư thừa, những chất hữu cơ, những chất hóa học độc hại, phá hủy vi trùng tái sinh để bảo vệ nguồn nước đầu ra chất lượng nhất.

Công nghệ thẩm thấu ưu việt

Công nghệ thẩm thấu ưu việt được sử dụng để sa thải các hóa học gây ô nhiễm và độc hại như chì, asen ra khỏi nước bằng phương pháp đẩy nước qua màng buôn bán thấm. Giả dụ nguồn giang sơn bạn ô nhiễm nặng và chứa được nhiều chất tổn hại thì màng lọc thẩm thấu ngược vẫn phát huy tác dụng rất tốt, bởi áp lực mạnh giúp đào thải toàn thể những đồ gia dụng chất, vi sinh, cam kết sinh trùng thoát khỏi nước, trả lại nguồn nước sạch mát trong. Dựa vào đó, các màng thanh lọc phía sau được bảo vệ, kéo dãn tuổi lâu lõi lọc. 

Tiết kiệm điện về tối đa

Sử dụng thiết bị lọc nước Karofi không còn gây tốn điện như họ vẫn hay nghĩ. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn, Karofi đã giới thiệu một việc chi tiết: 

Cứ từng một 1kw năng lượng điện máy lọc Karofi sẽ lọc được 33,4 lít nước, để lọc 2 lít nước hằng ngày sẽ tiêu hao 0.03kw điện.

Ta có: 0,03kw (số điện lọc 2 lít nước cho 1 người/ngày) x 365 ngày x 3.500 đồng/kw = 38.000 đồng/năm/người. Và nếu gia đình có tự 4-5 thành viên thì số tiền điện chi trả một năm cho vấn đề dùng đồ vật lọc nước chỉ dao động khoảng 152.000 - 190.000 đồng. 

Từ số lượng này vẫn đủ thuyết phục bạn thực hiện máy lọc nước sửa chữa các trang bị lọc truyền thống khác chưa? 

Máy thanh lọc nước Karofi Optimus Pro O-I439 9 cấp cho lọc

Công nghệ Aiotec thông minh

Máy thanh lọc nước Karofi Optimus được coi là máy thanh lọc nước đầu tiên sở hữu công nghệ Aiotec - thống kê giám sát tình trạng thứ lọc nước ở bất cứ nơi đâu chỉ với 1 lần kết nối duy nhất thông qua app Karofi 360. Tiện ích hiển thị 6 chế độ thống trị như: quản lý độ không bẩn của nước, làm chủ thời gian cầm cố lõi, quản lý tình trạng của máy, đúng đắn hàng thiết yếu hãng, giữ hộ yêu ước bảo hành, bảo dưỡng lập cập và bảo trì, bảo dưỡng đúng hạn. Chỉ cách 6 cơ chế này chúng ta cũng có thể yên trung khu biết đa số tình trạng hoạt động vui chơi của máy với quality nước đầu tư luôn được bảo vệ ở mức cho phép (nguồn nước đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết QCVN6-1:2010/BYT). 

*

Máy lọc nước Karofi 9 lõi giá thấp N-e239

Đây được coi là bước đột phá lớn trong technology sản xuất thứ lọc nước mà chữ tín Karofi sở hữu, đổi khác máy thanh lọc nước thay đổi thiết bị thông minh, tương xứng xu hướng cải cách và phát triển của chũm giới.

Xem thêm: Tiêu Chí Chọn Mua Tivi? Nên Mua Smart Tivi Của Hãng Nào ? Top 9 Hãng Tivi

Công nghệ Smax đỉnh cao

Công nghệ Smax được vận dụng trong lõi lọc thô số 1,2,3 trong loại máy thanh lọc nước của Karofi, có hiệu quả gấp song lõi thanh lọc thông thường. 

Công nghệ Smax được tích hợp trong lõi lọc giúp xử lý các chất cặn dơ có kích cỡ >1 micromet như bùn đất, gỉ sét, canxi, magie,...Ngoài ra, tăng khả năng bảo đảm màng thanh lọc Ro giúp kéo dãn tuổi thọ màng lọc. 

Cấu trúc màng lọc được thiết kế tối ưu, tăng diện tích s tiếp xúc, nhờ đó tăng tác dụng lọc và kéo dãn dài thời gian sử dụng.

9 cung cấp lọc hết sức việt

Hệ thống 9 cung cấp lọc vô cùng lọc, từ khối hệ thống lõi lọc thô mang lại lõi lọc RO trộn nước tinh khiết, tiếp đến là lõi lọc bổ sung cập nhật khoáng chất và cuối cùng là lõi Nano phá hủy vi khuẩn và tránh tái nhiễm trùng trở lại, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. 

Hệ thống 9 lõi lọc là sự tổng hòa của technology Smax Duo đối với hệ thống chi phí lọc, Smax RO đối với màng RO, Smax Nano so với hệ thống lõi lọc chức năng giúp vứt bỏ đến 99,9% vi khuẩn, tạp chất, hóa học hữu cơ, kim loại nặng,...

Tích phù hợp nhiều anh tài hiện đại

Thiết kế nhỏ dại gọn với diện tích s chiều ngang chỉ 29cm, trực thuộc top sản phẩm công nghệ lọc nước tủ đứng nhỏ gọn nhất trên thị trường lọc nước Karofi hiện tại nay. Hình khối sắc đẹp nét với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, bo tinh tế tạo điểm nổi bật cho ngôi nhà đất của bạn. Lân cận đó, sản phẩm sử dụng chất liệu kính cường lực chống va đập chủ đạo toát lên vẻ sáng bóng, tương xứng với mọi không gian sống. 

Thêm nữa, không như những gì mọi người lầm tưởng, áp dụng máy lọc nước khiến cho bạn tiết kiệm buổi tối đa bỏ ra phí, không ngại tốn tiền điện hay tiền mua nước uống từng ngày với tuổi lâu thiết bị lên tới mức >10 năm. 

Với mọi công suất như vậy lại có mức giá vô cùng rẻ, bạn trọn vẹn có đủ vì sao để xuống tiền tải ngay sản phẩm này đến gia đình.

Máy thanh lọc nước 9 lõi Karofi ERO80 + Đèn UV

*

Máy thanh lọc nước 9 lõi giá thấp Karofi ERO80 tích hợp thêm đèn UV khử khuẩn

Khả năng lọc sạch mát nước mang đến 99.9% 

Hệ thống lọc 9 lõi đơn lẻ nhưng quản lý và vận hành nhuần nhuyễn đem lại hiệu quả lọc nước cao. Từng lõi bao gồm một vai trò riêng biệt nhưng đều sở hữu chức năng đó là lọc sạch lớp bụi bẩn, tạp chất, rong rêu, kim loại nặng, khử mùi và clo bao gồm trong mối cung cấp nước, hỗ trợ cho mái ấm gia đình nguồn nước uống sạch sẽ khuẩn trực tiếp. Bạn sẽ không yêu cầu phải lo ngại về vấn đề nước uống tác động tới sức khoẻ mái ấm gia đình bởi chi phí để thiết lập máy lọc mái ấm gia đình vô thuộc rẻ. Do thế, nên lựa chọn máy thanh lọc nước Karofi để sở hữu cuộc sống an ninh và khoẻ khỏe mạnh nhé.

Tích vừa lòng đèn UV khử khuẩn 

Điểm sệt biệt của dòng sản phẩm lọc nước 9 lõi Karofi ERO80 là tích phù hợp thêm đèn UV để diệt khuẩn, tự động bật lên khi mang nước cùng tắt khi máy chấm dứt chạy. Đèn UV tiêu diệt vi khuẩn cực cấp tốc mà không đề xuất sự can thiệp của hoá chất, ko tạo thành phầm phụ mà tác dụng diệt khuẩn lên đến mức 99%. Rộng nữa, áp dụng đèn UV ko làm thay đổi thành phần lý hoá của nước, vẫn không thay đổi mùi vị, khoáng chất tự nhiên.

Chất số lượng nước đảm bảo

Máy lọc nước 9 lõi Karofi ERO80 đã vượt qua mọi quá trình kiểm tra ngặt nghèo về unique nước sau thanh lọc và quality máy lọc nước. Karofi cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt bệnh nhận tối đa về quality máy thanh lọc nước: Quy chuẩn chỉnh quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về thứ lọc nước cần sử dụng trong gia đình. Với toàn bộ những tại sao trên, người dùng hoàn toàn rất có thể yên trung tâm chọn mặt gửi quà nhé.

Máy thanh lọc nước không tủ 9 lõi Karofi KT-KSI90

*

Máy thanh lọc nước 9 lõi Karofi giá bèo 2022 với model KSI90

9 cung cấp lọc bạo phổi mẽ hỗ trợ nước sạch cho tất cả gia đình

Hệ thống 9 cấp lọc hoạt động vô cùng hiệu quả, thanh lọc sạch ngay gần như tuyệt vời nguồn nước cần sử dụng hàng ngày. 

Trước tiên là khối hệ thống 3 lõi lọc thô cấu tạo từ những sợi poly tổng thích hợp nén chặt cùng với nhau, tạo khe hở vô cùng nhỏ dại chỉ cho dòng nước đi qua. Các hạt bụi, đất cát, rong rêu có form size từ nhỏ tuổi đến vừa những bị chặn lại. Tiếp theo sau đó là màng Ro thực hiện tính năng lọc sạch toàn bộ các vi khuẩn có hại đến 99,9%, đã tạo ra nguồn nước tinh khiết trả hảo, bình an cho mức độ khoẻ bạn dùng. Sau màng thanh lọc RO, vày nước trong sáng chỉ bảo vệ độ không bẩn chứ không cất khoáng chất nên những lõi lọc chức năng phía sau thực hiện nhiệm vụ bổ sung cập nhật khoáng chất quan trọng cho cơ thể. 4 lõi tính năng bao gồm: lõi T33-GAC, lõi chế tạo ra khoáng, lõi hồng ngoại xa, lõi nano silver có chức năng diệt khuẩn, có tác dụng mềm nước, hỗ trợ vị ngọt trộn nước và khử khuẩn trước lúc cho ra vòi đựng để kị tái nhiễm trùng trở lại. 

Tất cả những lõi lọc trong lắp thêm lọc nước không tủ 9 lõi Karofi phần đông được đúc nguyên khối với được nối sát vào thứ lọc bởi những khớp nối nhanh để ngăn cản rò rỉ nước và ngăn chặn tối đa chứng trạng xâm nhập ngược trở lại của các vi khuẩn.

Đèn báo động giúp kiểm soát và điều hành tình trạng thiết bị

Đèn báo động được tích hợp để kiểm soát tình hình hoạt động của máy thanh lọc nước gia đình. Bạn chỉ cần theo dõi đèn báo được tích hợp và các tín hiệu cố nhiên để biết máy đang hoạt động trơn tru xuất xắc không. 

Khi khối hệ thống hay những lõi lọc xảy ra lỗi, người tiêu dùng sẽ nắm bắt được tình hình kịp thời để có biện pháp xử lý, tránh thiết bị bong ra nặng khiến tiền mất tật mang.

Thiết kế ko tủ

Điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm lọc nước ko tủ mà người dùng dễ nhận ra là thứ này chỉ bao hàm lõi lọc, thiết bị bơm và được thiết kế với vô thuộc gọn gàng. Nhờ nhỏ tuổi gọn bởi vậy nên bạn dùng hoàn toàn có thể tối ưu diện tích s lắp đặt bằng bài toán tận dụng các vị trí như gầm tủ bếp, gầm chậu rửa,...phục vụ nước sạch cho quy trình nấu ăn uống được đối kháng giản, tiện lợi hơn. Hơn nữa, lược bỏ bộ phận tủ cất mà công dụng vẫn được giữ nguyên nên thứ lọc ko tủ hay có ngân sách chi tiêu rẻ hơn, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được ngân sách chi tiêu đáng đề cập khi sở hữu.