♦ đồ vật xông nóng thảo dược liệu LQ-08A với công dụng xông mặt bằng hơi nóng kết phù hợp với thảo dược, cánh hoa, hương thơm tinh dầu giúp loại trừ độc tố, có tác dụng sạch sâu da mặt, giữ nhiệt độ cho da, kích hoạt tuần hoàn máu, sự điều đình chất của tế bào, cải thiện tốt hơn những nếp nhăn, ngăn ngừa nám.

Bạn đang xem: Máy xông mặt thảo dược


Máy xông nóng cam thảo dược liệu LQ-08A có thiết kế theo kiểu dáng hình phân tách lá đẹp nhất mắt, mang cảm hứng dịu nhẹ.
Ngoài việc sử dụng hơi nước không bẩn được diệt trùng ozone, Máy xông nóng thảo dược liệu LQ-08A còn rất có thể sử dụng kết phù hợp với thảo dược, mùi thơm từ cánh hoa, tinh dầu theo mục tiêu điều trị của fan dùng.

Xem thêm: Lời Chúc Đồng Nghiệp Ngày 8 3 Cho Đồng Nghiệp Nữ Ý Nghĩa Nhất 2022


1. Mở lỗ chân lông để triển khai sạch sâu những bụi bẩn bên trong da.2.Khi tương đối nước ngấm qua các lỗ chân lông da, nó có thể làm mượt và làm cho sạch dầu mỡ, nhọt đầu đen, các chất tàn dư make-up và lớp bụi bẩn.3.Ozone sát trùng diệt khuẩn mang đến da hiệu quả, giữ cho làn domain authority khỏe mạnh, làm mềm các tế bào hoại tử của bề mặt da.4.Giúp những lỗ chân lông domain authority tiết ra độc tố.5.Kích hoạt tuần hoàn máu, kích yêu thích sự hiệp thương chất của tế bào, nâng cấp tốt hơn các nếp nhăn, ngăn ngừa hình thành nám.
*
Sản phẩmđangđược hệ thống siêu thị Bình Minh trưng bày tại Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa - Đồng Nai, Hải Phòng, Buôn Mê Thuột, VũngTàu, Nha Trang,Huế,Cần Thơ,Đà Lạt, Mỹ Tho, Vinh, Long Xuyên, HảiDương, QuyNhơn, Hội An, Thái Nguyên,Bình Dương, Thủđức - tp.hồ chí minh và toàn quốc.
*
Thiết bị spa TPHCM
*
MÁY XÔNG HƠI
*
HDSD MÁY XÔNG HƠI NÓNG HD-707
*
HDSD MÁY XÔNG HƠI MINI KINGDOM K-33C
*
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY XÔNG HƠI MẶT K-558A
bimivn.com 

Lưu ý, chức năng của thành phầm có thể biến hóa tùy theo tình trạng cơ địa của từng người. Phải tất cả liệu trình âu yếm và điều trị tương xứng để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy tương tác vớichúng tôi để được bốn vấn!