kinh nghiệm Dương Văn Dũng thần thoại cổ xưa mẹ phái nam Hải bạc tình Liêu và tò mò chùa quan Âm Phật Đài – rộp Ngô Mario
bội bạc Liêu sở hữu một ngôi chùa nổi tiếng mang tên gọi quan lại Âm Phật Đài người mẹ Nam Hải. Khách hàng đến du lịch Bạc Liêu tham quan không thể bỏ qua chốn linh thiếng Phật giáo này. Khu vực mà phần lớn giá trị trung ương linh, văn hóa truyền thống con tín đồ đều tụ hợp đầy đủ.
Tuy tại bội bạc Liêu có nhiều địa điểm để du khách hành hương, lễ Phật nhưng bạn ta tin rằng, sinh hoạt Quan Âm nam giới Hải với bức tượng Quan cụ Âm nhân tình Tát cao 11m là nơi rất linh thiêng nhất.

Bạn đang xem: 10 bí ẩn linh thiêng về mẹ nam hải bạc liêu


Bức tượng được sinh ra mang trong mình nhiều câu chuyện kể. Thực hư của không ít nội dung ấy thế nào thì thật cạnh tranh nói. Chỉ biết là cứ cầm cố hệ trước nói cho nắm hệ sau nghe, tương truyền truyền lại mãi mà lại thành sự tích.
Rằng, trước kia fan dân bạc đãi Liêu dính biển mưu sinh. Người lũ ông ra khơi dăm ba tháng mới trở về. Suốt thời hạn đó chỉ bao gồm lẻ loi 1 mình người vk ở nhà chăm sóc nhà cửa, nhỏ cái. Lắm thời điểm người phụ nữ hiu quanh mang lại tuổi thân nhưng chẳng làm cho được gì hơn không tính chờ đợi. Vậy buộc phải những ngày ck vào khơi là hầu như buổi sum họp gia đình hạnh phúc, giá trị và toàn diện nhất.

Xem thêm: Vfs Canada Hồ Chí Minh - Hướng Dẫn Nộp Theo Hai Cách


Một lần nọ, người ông xã vừa bắt đầu ra khơi thì trên đất liền có thông báo bão dữ chuẩn bị ập tới. Fan vợ hoảng loạn và lo ngại nhưng chần chờ làm sao hoàn toàn có thể thông báo cho ông xã mình tốt được. Bằng toàn bộ sự quan tiền tâm, người bà xã cứ đứng kề bên bãi biển, phía mặt về phía Đông chờ người bọn ông của bản thân mình quay về. Mỗi một nhịp thở người bà xã đều niệm tụng một lời tởm Phật, vày chỉ có Bồ Tát lúc này mới rất có thể cứu được tín đồ ngoài khơi.
Một ngày nọ, vẫn luôn là hình ảnh người vợ hướng phương diện về phía biển niệm kinh Phật. Bất thình lình một bà các cụ ông cụ bà xuất hiện. Thấy bà vậy già ốm yếu đang đói người vợ đã mang cụ về mời một bữa cơm. Nhưng lạ cố kỉnh khi tín đồ vợ ra bên ngoài mang món ăn đến thì bà cầm cố kia vươn lên là mất.
Không gian vào nhà hôm nay tự dưng nổi một quầng sáng, biết là quan lại Âm tình nhân Tát vừa giả dạng ngang qua test lòng thành của bản thân mình nên người vk đã phấn kích không siết. Liền trong trắng hôm sau, đoàn thuyền đánh cá ngày hôm trước cùng người ck đã trở về, thoát nạn một phương pháp kì diệu.


Loading...
Loading...
*

"" ) ( data?._source?.country?.title


khách sạn tại "" )

"" )


Vé du lịch thăm quan tại "" )

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


ghê nghiệm phượt

"" ) "" )


phượt "" ) qua ống kính

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )


cộng đồng trao đổi về "" )

"" ) "" )


Hành trình mày mò "" )


*

Vé lắp thêm bay

*

Vé tham quan

*

Voucher

*

Sim 4G/5G

*

Visa/Passport

*

Bảo hiểm

*

Blogger & Doanh nghiệp

*

Kinh nghiệm du lịchTổng hợp


- Tool tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, so sánh giá vé từ các hãng mặt hàng không- tra cứu và đối chiếu giá khách sạn từ Agoda, Booking, Priceline ....- Đặt vé tham quan từ Klook với cái giá rẻ- hướng dẫn cụ thể đổi blx xe quốc tế với giá bán 200k giao tận nhà.- Địa chỉ đổi ngoại tệ giá bán tốt- phía dẫn cụ thể thủ tục có tác dụng hộ chiếu ( cấp mới, đổi ...) năm 2020