Bên cạnh việc chuẩn bị đồ sơ sinh cho các thiên thần nhỏ sắp xin chào đời, thì vấn đề lên list và mua những đồ dùng cho mẹ sau sinh là vấn đề cũng quan trọng không kém. Với những người mẹ mới làm bà bầu lần đầu chắn dĩ nhiên sẽ còn bỡ ngỡ và không biết phải thiết lập những đồ dùng gì trước và sau khi sinh. Bà bầu hãy yên trung tâm nhé SuKem House sẽ giúp đỡ các bà mẹ lên list những món vật dụng cho mẹ sau thời điểm sinh quan trọng và khá đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Miếng lót cho mẹ sau sinh


Những món đồ cần thiết cho bà mẹ trước cùng sau sinh

1. Bộ áo quần sau sinh: 2-3 bộdài tay

Mẹ hãy chọn những bộ có form size rộng rãi, mặc thông thoáng và thuận lợi cho bé bú. Giả dụ sinh vào mùa hè, thì mẹ nên chọn lựa những bộ áo xống bằng vải vóc lanh hoặc cốt tông sẽ thấm hơi mồ hôi.

*

Bộ xống áo sau sinh với hóa học vải cốt tông thấm hút các giọt mồ hôi tốt

2. Bỉm cho chị em khi sinh và sau sinh: 2 chiếc

Mẹ đề nghị dùng bỉm caryn cần sử dụng khi mới sinh bé nhỏ xong, bây giờ sản dịch ra không ít nên sử dụng bỉm vẫn tiện đến mẹ. Mẹ nên mua bỉm dán khi áp dụng sẽ thuận tiện để mang và tháo dỡ ra tránh không làm cho đau vệt mổ hoặc dấu rạch.

*

Bỉm caryn sử dụng khi new sinh nhỏ xíu xong

3. Băng lau chùi và vệ sinh Mamama: 1bịch

Cùng cùng với bỉm thì băng lau chùi cũng cần thiết không kém. Bởi vì sản dịch hay phải 1 tuần – 2 tuần bắt đầu hết nên băng vệ sinh mama chuyên sử dụng mẹ cần chuẩn bị sẵn một bịch.

*

Băng dọn dẹp vệ sinh Diana Mama

4. Quần con giấy: 2 bịch

Sử dụng quần con giấy mang 1 lần hết sức tiện, độc nhất vô nhị là khi bạn đi viện và sau sinh vì những ngày đầu sản dịch ra nhiều mẹ tránh việc dùng quần vải vóc mà dùng quần lót giấy chỉ mang 1 lần rồi vất đi.

Xem thêm: Ở Nhật Mua Mỹ Phẩm Ở Nhật Bản Được Yêu Thích Nhất, Nên Mua Mỹ Phẩm Gì Ở Nhật, Cập Nhật Năm 2022

*

Quần lót giấy cho bà mẹ sau sinh

5. Tấm lót thấm sữa : 1 bịch

Có nhiều bà mẹ sữa chảy nhiều cho nên việc dùng miếng lót thấm sữa sẽ giúp đỡ mẹ thấm hơi lượng sữa bị tan ra, giúp cho áo không trở nên ướt và khôn xiết thoải mái. Các miếng lót thấm sữa có phong cách thiết kế dạng vòng được áo ngực cố định và vừa vặn vẹo với bầu vú.

Thấm sữa Moby

7. Áo ngực cho con bú: 3-4 chiếc

Áo ngực giành cho mẹ bầu và sau sinh có thiết kế có cúc phía trước góp mẹ dễ dàng cho bé bỏng ti

*

Áo ngực có cúc cài đặt trước người mẹ tiện cho con ti

8. Hoa tai và tất chân

9. Sản phẩm công nghệ hút sữa

Máyhút sữa là sản phẩm cung cấp cho chị em trong vượt trình quan tâm bé trọn vẹn nhất. Cùng với những bà mẹ bịtắc sữa sau sinh, căng tức ngực, nạm vú bị nứt… cái máy này sẽ khá hữu dụng. Với cái máy này, mẹ hoàn toàn có thể hút sữa một cách dễ chịu tại nhà, cơ quan hoặc bất kể đâu. Thứ hút sữa có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh được lực hút, dễ tháo lắp, sử dụng, bảo quản và vệ sinh.

*

Máy hút sữa năng lượng điện đôi Unimom Premium Allegro (có matxa silicon)

10. Áo thong dong tay hút sữa

Sử dụng áo lỏng lẻo tay hút sữa chị em sẽ không nhất thiết phải cầm tay cơ mà sẽ có khá nhiều thời gian nhàn nhã để lướt web, lướt fb, đọc sách ,…

*

11. Gene nịt bụng

Với những bà bầu sinh thường thì sau sinh khoảng chừng 1 tháng có thể gen bụng, còn những người mẹ sinh mổ khoảng chừng 3,4 tháng sau sinh sản mới đề xuất gen bụng.

*

Gen nịt bụng Mom"s day

Trên đây là gợi ý những sản phẩm dùng cần thiết cho mẹ sau khi sinh. Hy vọng với những tin tức trên sẽ giúp đỡ các mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập và sẵn sàng được không hề thiếu các món đồ.