【Download 】™ Mindjet MindManager 2020 Full Crack Mới Nhất – Vẽ sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager Full Crack Mac Phần mềm này cho phép nhân viên tổ chức công việc của họ nhanh hơn, chính xác hơn và theo một phương pháp phối hợp bổ sung. Nó cũng cung cấp các công cụ hợp tác, phân phối và quản lý đơn giản cho các công ty đủ điều kiện. Giao diện ruy-băng cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các lựa chọn và tùy chọn, trong khi thông tin video “Bắt đầu” và các đề xuất nhanh giúp người mới bắt đầu.

Mindjet MindManager Keygen

Theo tùy chọn, bạn có thể làm việc với một số sáng kiến ​​cùng một lúc, vì mỗi thẻ được hiển thị trên một tab riêng biệt. Bản đồ Tư duy có thể chứa một loạt các chủ đề và chủ đề phụ, siêu liên kết, ghi chú, hình ảnh, nhãn, thẻ và thậm chí cả tệp đính kèm. Các tiện ích có thể được nhóm hoặc liên kết bằng cách chèn các mũi tên quan hệ. Mindjet MindManager Torrent Bạn có thể tùy ý đặt lời nhắc cho từng chủ đề, mô tả các thuộc tính của nó và liên kết chúng với kiến ​​thức trong bảng. Hệ thống này cho phép bạn gán các biểu tượng ưu tiên hoặc tiến trình cho từng chủ đề và đánh dấu chúng. với những lá cờ đầy màu sắc, biểu tượng mặt cười và các dấu hiệu khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng “Auto-Calc” để tóm tắt giá cả, đánh giá các tình huống xảy ra, v.v.

Tải xuống miễn phí Mindjet MindManager

Bạn cũng có thể hợp nhất các phần tử bản đồ hoặc toàn bộ bản đồ, chèn các đối tượng Outlook và SharePoint vào công ty của mình hoặc đính kèm bản đồ vào cơ sở dữ liệu (Hỗ trợ Entry, Excel và SQL Server). Doanh nghiệp của bạn có thể được xuất sang SharePoint và đám mây mã đăng ký Mindjet MindManager cũng có thể giúp bạn lưu và chia sẻ công việc của mình. Bạn có thể nhận được một chức năng hấp dẫn của hệ thống này thông qua “Động não, nhờ đó lực lượng lao động của bạn cũng có thể phát triển các khái niệm mới và hiệu quả. Chọn vấn đề của riêng bạn hoặc sử dụng vấn đề được xác định trước, sử dụng các thẻ chơi để kích thích các ý tưởng mới, phân loại và tinh chỉnh các khái niệm và xem kỹ thuật của bạn hình thành như thế nào.

Các tính năng của Mindjet MindManager Keygen

Khung nhìn thấy được
Thấy có nghĩa là biết. Thẻ tư duy là bảng trắng kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để ghi lại những suy nghĩ vĩ đại nhất của mình một cách trực quan. Sắp xếp và ưu tiên các công việc và kiến ​​thức chỉ bằng cách kéo và thả.
Công cụ kinh doanh và thách thức
Làm cho các khái niệm chuyển động. Sử dụng định dạng Khóa cấp phép Mindjet MindManager có thể nhìn thấy để tạo, xác thực và thảo luận về các yêu cầu kinh doanh, kế hoạch dự án, phân tích tích cực, giả định về phạm vi giá và các ưu tiên chiến lược.
Quản lý dữ liệu
tự tổ chức. Kết nối tất cả các siêu liên kết, ghi chú và tài liệu của bạn với thẻ nhớ và kiểm tra chúng trong trình duyệt tích hợp. Không phải tìm kiếm thêm thủ tục giấy tờ hoặc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.
Làm việc với mục tiêu hiện tại của bạn
Sắp xếp hợp lý. Sử dụng khung MindManager hiển thị để sắp xếp công việc của bạn. Sau đó xuất chúng sang các công cụ bạn sử dụng thường xuyên. MindManager hoạt động với các ứng dụng hiệu quả nhất từ ​​Microsoft Workplace và Apple cũng như với Outlook. Mindjet MindManager Serial Key là một đồng phạm được ủy quyền của Microsoft Gold Software Growth.
Minh họa về suy nghĩ của tế bào
Hãy buộc nó lại. Nhận ý tưởng lập bản đồ đường phố với Mindjet Keygen Maps dành cho Android và iOS. Tạo bản đồ, nắm bắt các khái niệm, chia sẻ dữ liệu chụp và thực hiện các tác vụ từ hầu hết mọi nơi. Bằng cách tích hợp Dropbox và Field, bạn có thể dễ dàng nhập và chi tiết các thẻ của mình.

Yêu cầu hệ thống đối với Mindjet MindManager

IBM hoặc bộ xử lý Pentium tương đương (1 GHz trở lên)
RAM 2 GB trở lên
Ổ cứng truy cập 830 MB
SVGA (1024 x 768/16 bit màu trở lên)
MICROSOFT .NET Four.5.1 trở lên
Các yêu cầu bổ sung để sử dụng các tùy chọn an toàn:
VĂN PHÒNG MICROSOFT CHUYÊN NGHIỆP 2010, 2013 HOẶC 2016 (32 BITS VÀ 64 BITS)
Microsoft Challenge 2010, 2013 hoặc 2016 (32-bit và 64-bit)
MOZILLA FIREFOX 9. không hoặc lớn hơn
Google Chrome 16.zero trở lên
MICROSOFT INTERNET EXPLORER 10.zero HOẶC LARGER
Adobe Acrobat 9.2 trở lên
ADOBE FLASH PLAYER 10 HOẶC NHIỀU HƠN
kết nối Internet băng thông rộng

Làm thế nào để cài đặt Mindjet MindManager Full Crack?

Sử dụng liên kết sau để lấy hệ thống này.
Bây giờ tiến hành cấu hình và hoàn thành cấu hình.
Đóng hệ thống này để bắt đầu crack.
Bây giờ sao chép thông tin từ crack.
Đi tới thư mục và dán thông tin này vào đây.
Mọi thứ đã hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *