4 bí kíp mua băng vệ sinh cho bạn gái “chuẩn không cần chỉnh”

Mua băng vệ sinh cho bạn gái là hành động thể hiện sự tinh tế và chu đáo của cánh mày râu. Thế nhưng, nếu không biết chắc chắn loại băng vệ sinh cần mua thì các anh cần nắm ngay 4 bí kíp sau để không làm phật ý cánh chị em nhé!

1/ Mua đủ combo băng vệ sinh cho bạn gái

Nếu đã xác định mua loại nào, các anh chỉ cần đến cửa hàng tạp hóa gần nhất, tìm mua đúng loại là hoàn thành. Tuy nhiên, trường hợp nếu không biết chắc chắn loại băng vệ sinh cần mua thì giải pháp an toàn nhất là các anh nên mua đủ combo cho bạn gái gồm:

*

Băng vệ sinh dùng hằng ngày (loại mỏng, nhỏ dùng khi kinh nguyệt ít)Băng vệ sinh ban ngày (loại mỏng nhưng dày hơn BVS hằng ngày, dùng vào ban ngày)Băng vệ sinh ban đêm (loại dày, khả năng thấm hút tốt dùng cho ban đêm để chống tràn khi ngủ)

Với mỗi loại, các anh có thể đọc trên bao bì hoặc hỏi người bán hàng để tìm đúng sản phẩm. Bật mí là tất cả các sản phẩm này hầu hết chị em đều cần trong các kỳ kinh nguyệt. Do đó yên tâm sẽ không bị chị em la là “lãng phí” đâu nhé.

Đang xem: Mua băng vệ sinh cho bạn gái

2/ Cân nhắc băng vệ sinh “có cánh” hay “không có cánh”

“Có cánh” hay “không có cánh” là khái niệm dùng để chỉ 2 loại băng vệ sinh có phần dán sau hay không có. Về cơ bản cả 2 loại đều không quá khác biệt hay ảnh hưởng nhiều đến cách sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế, một số chị em lại không thích loại có cánh vì cảm thấy phiền hà khi gỡ băng, một số lại thích loại có cánh vì chúng giúp cố định băng tốt hơn.

Số còn lại dễ tính hơn, loại nào cũng có thể sử dụng. Vậy nên, khi mua băng vệ sinh cho bạn gái, tốt nhất các anh nên hỏi ý kiến của chị em trước khi mua hoặc dựa vào tính cách (cách này tỷ lệ thành công 50/50) hoặc giải pháp thứ 3 là mua cả 2 loại nếu không thể hỏi được ý kiến của bạn gái.

Xem thêm: 9+ Kiểu Tóc Mái Thưa + Mái Bay Kết Hợp Mái Thưa, Cách Cắt Mái Bay Kết Hợp Mái Thưa

3/ Cẩn thận với băng vệ sinh có mùi thơm nồng

Hầu hết các loại băng vệ sinh trên thị trường đều có mùi hương, đa số đó là mùi hương nhân tạo, nhất là các sản phẩm có mùi nồng. Chúng không thực sự tốt cho vùng da nhạy cảm của chị em trong ngày “đèn đỏ”, nhất là những cô nàng có cơ địa da nhạy cảm (da mỏng, dễ kích ứng, mẩn đỏ với thành phần lạ, hóa chất…).

Do đó lời khuyên là khi mua băng vệ sinh cho bạn gái, các anh không có mùi hương nhân tạo để an toàn cho làn da và sức khỏe vùng kín chị em. Các anh có thể tham khảo băng vệ sinh hữu cơ, đây là dòng băng vệ sinh không sử dụng mùi hương nhân tạo hay nước hóa, hóa chất, rất an toàn cho vùng da nhạy cảm của chị em, ngăn ngừa các mầm bệnh phụ khoa đấy nhé!.

Xem thêm: Foreo Máy Triệt Lông – Review Máy Triệt Lông Foreo Peach 2

4/ Cẩn thận băng vệ sinh nhái, kém chất lượng

Thị trường băng vệ sinh khá đa dạng với nhiều mức giá thành khác nhau. Nếu không cẩn thận, các anh có thể mua nhầm băng vệ sinh nhái, kém chất lượng. Băng vệ sinh nhái, kém chất lượng, không được xử lý sạch không chỉ dễ gây kích ứng, mẩn ngứa mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe vùng kín.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *