Từ lâu, trà Đài Loan đang trở phải vô cùng nổi tiếng và là trong số những đặc sản trứ danh tại quần đảo quốc Đài Loan. Tuy nhiên, nơi đây có tương đối nhiều loại trà (chè) vừa thơm vừa ngon với dẫu vậy vị đậm đà đặc trưng riêng. 

Hãy cùng Tam Long tò mò về các loại trà Đài Loan “chinh phục” các tín thiết bị trà đạo tương tự như nghệ thuật pha trà ở nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Mua trà đài loan ở đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Alishan Đài Loan đóng góp hộp – món quà khuyến mãi ý nghĩa.

Dưới đây, là liên tục những gợi ý địa điểm mua các loại chè chuẩn nhất. Ở phần này, công ty chúng tôi sẽ share những địa điểm mua trà tức thì tại Đài Loan dành riêng cho những ai có thời cơ du lịch nước nhà này.

Xem thêm: Nam Gặp Sao Mộc Đức 2017, Sao Tốt Sao Phải Cúng Giải Hạn, Xem Sao Mộc Đức

Một điều thú vị để sở hữ trà Đài Loan là mang đến thăm các khu vực chè và thiết lập trực tiếp trên đó, của các người trồng hoặc từ bỏ các shop gần đó. Ở các khu vực trồng trà Đài Loan sẽ thuận tiện mua được các loại như: Sun Moon Lake, Alisan, Aluye.Mua tại các shop chuyên về trà, trà sữa ở tp lớn, trung trung khu du lịch.Chợ nông sản, nhóm chợ triển lãm Đài Bắc. Đây là thị trường được ra mắt ở gần trung tâm vui chơi quảng trường Maji vào 10h sáng mang đến 6h tối, sản phẩm 7 và nhà nhật hàng tuần.

Ngoài ra, trên Việt Nam chúng ta có thể mua được trà Đài Loan trực tiếp tại các siêu thị lớn.

Không yêu cầu ngẫu nhiên mà những loại trà sinh sống Đài Loan rất được quan tâm và khét tiếng đến nhiều tới thế. Chủ yếu vị đậm đà, đặc thù chỉ trà này bắt đầu có chính là điểm thu hút của những loại chè tới từ đảo quốc cute này.

hy vọng với những thông tin hữu ích về những loại trà Đài Loan danh tiếng sẽ giúp các bạn chọn lựa được vị yêu thích.