*
*
*
*
Ngắm hoàng hôn sống Phú Quốc sống khu bãi Trường (Long Beach). Photo: Bùi Huy Khang
*
Chill nhìn hoàng hôn trên Ocsen Bar

Ngắm hoàng hôn với ánh khía cạnh trời quà rực với dìu dịu, lúc quả mong lửa (khởi nguồn sự sống) đang dần chìm xuống núi hoặc xuống biển, màn sương mờ kéo lên cao, chứa nhiều sự bí ẩn và gợi xúc cảm thèm ánh sáng.

Bạn đang xem: Ngắm hoàng hôn phú quốc

Nếu những người cũng có thể có sở say mê này, đừng bỏ lỡ cơ hội đẹp nhất trong đời là đi du lịch ở một đâu đó như Phú Quốc để nắm bắt những hình ảnh với cảnh quan lúc khía cạnh trời lặn xuống biển.

*
Ngắm hoàng hôn biển cả ở quán ăn “On the Rocks” của Mango Resort Phú Quốc
*
“Max ảo” với hoàng hôn Phú Quốc tại nhà hàng “On the Rocks” của Mango Beach Resort

Đối với mình, không ở đâu có cảnh hoàng hôn đẹp lên trên hòn đảo Phú Quốc. Hồi đầu đặt chân tới hòn đảo ngọc này, lúc đặt phòng khách sạn sinh hoạt phía mé Tây của quần đảo – mọi fan nên xem hướng dẫn trong bài xích viết: bạn dạng đồ 13 bến bãi tắm rầm rịt quanh đảo Phú Quốc để định hình nên book khách sạn ở khu vực nào bao gồm hoàng hôn đẹp mắt + dễ đi kiếm những khu có bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp.

Bởi bởi vì nhiều năm, mình cứ nghĩ đại dương là đề xuất ở phía Đông, địa điểm mặt trời mọc (lúc bình minh). Dẫu vậy khi ra hòn đảo Phú Quốc, mình new vỡ lẽ: tất cả cả mặt trời lặn trên biển khơi nữa. Với ngắm phương diện trời lặn đẹp hẳn lên lúc mọc!!!

*
Hình hình ảnh hoàng hôn trên biển Phú Quốc. Đẹp không phần nhiều người?

Được ngắm hoàng hôn dịp mặt trời lặn đang thích hơn ngắm phương diện trời dịp mọc chói chang. Mọi bạn đi tắm đại dương trong ánh hoàng hôn xoàn rực như ở biển cả Phú Quốc chưa?

Sau này xem thêm mình cũng biết, khách phượt ở Nga với châu Âu khôn xiết thích đến hải dương Phú Quốc để tắm hải dương và rửa mặt nắng. Vị ở nước bọn họ vào mùa Đông vô cùng lạnh (có tuyết rơi dày đặc) buộc phải họ cất cánh về các nước nhiệt đới gió mùa như vn mình nhằm trú đông.

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Ngày Tết Nguyên Đáng, Tết Nguyên Đán Là Gì

Trong khi ấy mé đại dương Tây của đảo Phú Quốc vào mùa Đông nước rất ấm, lại thêm tia nắng hoàng hôn ngập tràn càng làm cho họ mê thích hơn.

*
Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại Sanato Sunset Beach Bar
*
Ngắm hoàng hôn trên biển khơi Phú Quốc trên Sunset Sanato
*
Tây túi ba lô rất thích hợp hình ảnh hoàng hôn ở biển cả Phú Quốc

Như vậy, cùng với mình, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam luôn luôn là biển đảo Phú Quốc. Vậy ngắm hoàng hôn Phú Quốc chỗ nào đẹp, cần tới check-in những vị trí nào?

Địa điểm nhìn hoàng hôn đẹp ở Phú Quốc

Trước đây thì chỉ tất cả 2-3 vị trí mà mình đã reviews từ từ thời điểm cách đó 3-4 năm:

Bãi tắm công cộng ở chân Dinh CậuMũi đá Dinh CậuCầu tàu Phú QuốcQuán cà phê gần Dinh Cậu (như hình ảnh dưới)
*
Cà phê nhìn hoàng hôn buông xuống Dinh Cậu Phú Quốc

Tuy nhiên hiện giờ có cực kỳ rất nhiều địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp mắt ở Phú Quốc. Những địa điểm chung chung mà hồ hết người hoàn toàn có thể tìm bất cứ chỗ như thế nào ngồi nhằm chụp ảnh là sinh sống mé Tây của quần đảo Phú Quốc.

Cụ thể là các bãi sau:

Bãi Trường sống phía phái mạnh của Dương ĐôngBãi Ông Lang ở bên trên Dương ĐôngBãi Vũng thai (bên trên bãi Ông Lang)Bãi Trào sinh sống xã Hòn Thơm (dưới chân ga cáp treo)

Còn nếu muốn uống coffe + ngồi ghế lười hoặc ở võng nhằm “chill” cảnh hoàng hôn tại Phú Quốc thì các người rất có thể tới các địa chỉ sau:

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc từ bên trên cao

Checkin quán cà phê Chuồn bi đát ở đường Trần Hưng Đạo
*
Ngắm toàn cảnh TP Phú Quốc trong ánh hoàng hôn làm việc Chuồn Chuồn Cafe

Ngắm hoàng hôn biển khơi Phú Quốc ngay liền kề biển

Cái Ốc Sên Bar nghỉ ngơi ngay trung trung ương thôi nhé hầu hết người. Đây là vị trí của nó trên Google Map:

Nên nhìn hoàng hôn Phú Quốc cơ hội mấy giờ là đẹp nhất nhất?


Từ 16 giờ mang đến 18 tiếng là thời gian có hoàng hôn sống Phú Quốc, nhưng đẹp tuyệt vời nhất là cơ hội sau 17 giờ đồng hồ nha hồ hết người.

*
Mọi người hoàn toàn có thể uống một chút nào đấy trong ánh hoàng hôn vàng rượi ạ

Tuy nhiên, theo gớm nghiệm của mình thì đề nghị tới sớm một chút ít nếu bài bản check-in các địa điểm như Sunset Sanato, Ốc Sên Beach Bar… Tại vị những vị trí này đông, tới trễ sẽ không có chỗ view đẹp mắt + ảo!!!

*
Đi sớm sẽ tìm kiếm được chỗ view đẹp nhất. Photo: Nguyễn Mai
*
Cũng hoàn toàn có thể ngắm hoàng hôn sinh hoạt Phú Quốc từ số đông căn chống xinh ảo như này