Sáng ngày 23/3, Sở phượt thành phố tp hcm đã tổ chức khai mạc Ngày hội du ngoạn thành phố tp hcm lần sản phẩm công nghệ 13, với chủ thể “Chào hè 2017” tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) với những chương trình âm nhạc hấp dẫn. Đến dự có Phó quản trị UBND thành phố hồ chí minh Trần Vĩnh Tuyến, cùng thay mặt của một vài tỉnh, thành phố, hiệp hội cộng đồng du lịch… Ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 23-26 tháng 3 năm 2017.

Bạn đang xem: Ngày hội du lịch 2017


*

Một máu mục biểu diễn nghệ thuật trong lễ mở màn Ngày hội du lịch Thành phố. Ảnh: Hoàng Phương

Ngày hội du ngoạn thành phố hồ chí minh năm 2017 bao gồm sự tham gia của 81 đối chọi vị bao gồm các cơ sở xúc tiến du lịch và 72 đơn vị lữ hành, khách hàng sạn, trường đào tạo và huấn luyện chuyên ngành phượt tham gia với 170 gian hàng đến từ bỏ 43 tỉnh, thành phố(tăng 25 đơn vị và 20 gian hàng so với Ngày hội phượt TP hcm 2016). Ước tính trong 4 ngày diễn ra ngày hội có khoảng 300 nghìn lượt khách hàng tham dự.

*

Đại diện các tỉnh thành khắp cả nước chụp hình ảnh khai mạc Ngày hội phượt Thành phố. Ảnh: Hoàng Phương

Ngày hội bao gồm nhiều chuyển động hấp dẫn như: tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu thành phố tp hcm năm 2016; chương trình văn hóa truyền thống nghệ thuật “Việt phái nam – hành trình tuyệt vời”, “Khám phá vùng đất Tây Bắc”; triển lãnh ảnh đẹp du lịch với chủ đề: “TP hcm – Xin chào”. Tuy nhiên, điểm thú vị nhất trên Ngày hội trong năm này là khác nước ngoài có thời cơ mua phần lớn sản phẩm, dịch vụ du lịch và đặc biệt là những tour du lịch thăm quan được giảm ngay từ 30% đến 50%, hay cài đặt một tour khuyến mãi 1 tour, sở hữu tour tặng tiền hay sở hữu tour được trúng thưởng 100%, và các món quà lôi cuốn khác từ những chương trình tour trong và không tính nước.

Xem thêm: Top 15 Món Ăn Hàn Quốc Ngon Dễ Làm, Nổi Tiếng Bạn Nên Thử, Top 10 Món Ăn Hàn Quốc Ngon Lại Dễ Làm Tại Nhà

*

Đại diện của Sở Du lịch, Ủy ban Nhân dân thành phố chụp và một đoàn ca múa nhạc dân tộc trước gian hàng “một hành trình dài 5 điểm đến chọn lựa của của các tỉnh Tây Bắc. Ảnh: Hoàng Phương

Ngoài ra, Ngày hội năm 2017 còn có các nét new như khu vực giành riêng cho các doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp về du ngoạn và chương trình vận động fan dân không hút thuốc lá cùng với sự phối kết hợp của tổ chức triển khai phát triển cộng đồng (CDS), Hiệp hội phượt thành phố hồ Chí Minh, Sở du lịch Thành phố với Sở Y tế Thành phố.

*

Một biểu nhữ của CDS được dăng ở ngay gần cổng hai bà trưng của công viên Lê Văn Tám. Ảnh: Hoàng Phương

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Ngày hội du ngoạn thành phố hcm 2017, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, chủ tịch Sở phượt thành phố hcm - trưởng phòng ban tổ chức mang lại biết, Ngày hội phượt là 1 trong những chuyển động quan trọng nhằm mục tiêu thúc đẩy kích cầu du lịch nội địa, trong các số đó tập trung vào việc phát huy tối đa hầu hết tiềm năng, thế mạnh mẽ về nhỏ người, thiên nhiên và các thế bạo dạn sẵn tất cả của tp để cải cách và phát triển du lịch. Sát bên đó, Ngày hội phượt còn góp phần nâng cấp hiệu quả công tác quảng bá reviews các điểm đến chọn lựa du lịch, tạo môi trường xung quanh thuận lợi cho người tiêu sử dụng và những doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp du lịch gặp gỡ, thương lượng trong việc chọn mua bán các sản phẩm, thương mại dịch vụ du lịch quality tốt.

*

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – giám đốc Sở phượt Thành phố, ông Nguyễn Hữu thọ - quản trị Hiệp hội du lịch Việt Nam, ông trần Vĩnh tuyến – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tp và một trong những đại biểu khác tại buổi lễ khai mạc Ngày hội du lịch thành phố sài gòn 2017. Ảnh: Hoàng Phương

Sau đấy là một số gian hàng thu hút của Ngày hội du lịch thành phố hcm 2017:

*

Gian sản phẩm của Sở du lịch Thành phố

*

Gian hàng của bạn cổ phần truyền thông du ngoạn Việt

*

Gian sản phẩm của Vietnam Airlines

*

Gian sản phẩm của Viettravel

*

Gian hàng của doanh nghiệp du kế hoạch Hòa Bình

*

Gian hàng nước ngoài Amazing Thailand

*

Gian mặt hàng của Bến Thành Tourist

Hoàng Phương