Nhà hàng dưới biển thứ nhất trên quả đât là sinh hoạt nước nào?

Nhà hàng bên dưới biển đầu tiên trên núm giới đó là nhà hàng Ithaa Undersea ở đảo Rangali, Maldives. Nằm tại độ sâu mức 5m (16 feet) bên dưới mực nước đại dương Ấn Độ Dương. Quán ăn được phủ quanh bởi gần như tấm kính gồm đường cong mềm mại. Ithaa như 1 ống thủy tinh kếch xù được đưa xuống lòng biển. Để du khách không chỉ thưởng thức các món ăn ngon mà còn có cơ hội hòa mình vào trái đất đại dương. Vào đây, thực khách vừa hoàn toàn có thể dùng bữa vừa hoàn toàn có thể thỏa đam mê ngắm nhìn các sinh vật biển khơi vui nghịch xung quanh.

Bạn đang xem: Nhà hàng dưới biển

Nằm trong khách sạn Conrad Maldives Rangali Island. Ithaa Undersea là quán ăn dưới nước hoàn hảo và tuyệt vời nhất được mở cửa từ năm 2005. Nhà hàng quán ăn cung cấp góc nhìn 180 độ ra rặng sinh vật biển xung xung quanh đó.

*
Ithaa Undersea như một ống thủy tinh to đùng được dấn xuống biển

Kết cấu trong phòng hàng dưới biển thứ nhất trên chũm giới

Ithaa trong giờ đồng hồ Dhivehi của người Maldives tức thị “mẹ của ngọc trai”. Ithaa được thiết kế với bởi một công ty New Zealand. Từ tháng 2-2004, ý tưởng phát minh về bài toán xây dựng một quán ăn trong suốt bởi kính dưới biển đã được hình thành. Hồi tháng 5 thuộc năm, kết cấu thủy tinh bản thiết kế ống của Ithaa được chế tạo tại Singapore. Và mang lại tháng 10 thì nó được hoàn thành.

Kết cấu này được vận chuyển cẩn thận bằng tàu thủy cho tới Maldives. Sau 16 ngày lênh đênh bên trên biển, nó đến được đảo Rangali. Sau đó, tín đồ ta thừa nhận nó xuống nước gần bãi tắm biển của đảo. Và bước đầu xây dựng các phần sót lại của nó như ước dẫn ra nhà hàng quán ăn và bậc thang đi xuống. Trong thời điểm tháng 4-2005, quán ăn Ithaa đã khai trương.

Xem thêm: Thủ Tục Xin Visa Đi Úc Du Lịch Úc Đơn Giản, Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Đơn Giản

Nhà hàng gồm 14 khu vực và như thông thường, resort yêu cầu khách phải kê chỗ trước 14 ngày kèm đk đã để phòng sống Conrad Maldives.

Từ ngoài bãi tắm biển là sẽ có được một loại cầu dẫn khách hàng ra công ty hàng. Ở đó tất cả một lối lan can đi xuống. Form cảnh bên trong thật sự choáng ngợp. Các bạn hàng sáng rực và lung linh dưới làn nước đại dương do ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua. Từng đàn cá lượn lờ bơi lội vây xung quanh quán ăn vì resort đặt các san hô gần đó nên cá auto bơi lại.

*
Từ khu đất liền sẽ có lối vào dẫn xuống bên hàng

Cảnh nhan sắc lung linh

Cảnh nhan sắc xung quanh có thể khiến thực khách hàng quên mất bữa ăn ở bên trên bàn. Nó rất khác như bất kỳ một thủy cung như thế nào trên thay giới. Bao bọc là kính nhìn trong suốt và hình như không có sự ngăn cách nào thân con fan và đại dương. Tuổi thọ mong tính ở trong phòng hàng này là khoảng chừng 20 năm.

Không những thế, thực đơn của Ithaa còn lừng danh với nhị món trứng cá muối bột và tôm hùm Maldives, đem đến cho thực khách gần như trải nghiệm độ ẩm thực hoàn hảo khi đến đây. đơn vị hàng cung ứng một thực đơn thú vị cho bữa tối gồm 6 món cùng 4 món đến bữa trưa, đa số là siêu thị nhà hàng châu Âu đương đại. Thống trị chính trong phòng hàng là đầu nhà bếp rất danh tiếng Marco Amarone.Nhà sản phẩm cũng mở cửa ship hàng cocktail vào giữa buổi sáng.