Xe khách hàng Nha Trang đi Đà Nẵng hiện thời ngày càng được đầu tư chi tiêu bởi đấy là hai thành phố phượt nổi tiếng nhất của Việt Nam, đắm đuối hàng triệu lượt khách phượt mỗi năm. Cũng chính vì thế rất nhiều khách phượt chọn tới cả hai khu vực này trong cùng một chuyến đi, và xe khách là phương tiện đi lại vận đưa lý tưởng. Chũm nên hôm nay hãy thuộc myalbum.vn điểm danh tốp đơn vị xe Nha Trang - Đà Nẵng unique nhất nhằm bạn thuận lợi có sự lựa chọn tương xứng nhé.

Bạn đang xem: Nha trang đi đà nẵng


Xem nhanh

1. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng quang quẻ Hạnh2. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Hạnh Café3. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Cúc Tùng4. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Hà Linh5. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Phúc Thuận Thảoc6. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Liên Hưng7. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Phương nam giới Express8. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng ngôi trường Hằng9. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Hải Sơn10. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng San Hiền11. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng chiến thắng Nguyễn12. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Camel Trave13. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng An Phú Travel14. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Dương Hồng15. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Thông Sopport

Xem nhanh

1. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng quang quẻ Hạnh2. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Hạnh Café3. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Cúc Tùng4. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Hà Linh5. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Phúc Thuận Thảoc6. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Liên Hưng7. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Phương phái nam Express8. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng trường Hằng9. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Hải Sơn10. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng San Hiền11. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng thắng Nguyễn12. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Camel Trave13. Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng An Phú Travel14. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Dương Hồng15. Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Thông Sopport

1Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng quang Hạnh

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 17h30, 18h30, 21h30

Đà Nẵng đi Nha Trang: 17h30, 18h30, 19h30

Giá vé: 235.000Đ/người/lượt


Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng quang quẻ Hạnh được cực kỳ nhiều du khách lựa chọn


Quang Hạnh là sự việc lựa tuyển chọn được nhiều khác nước ngoài tin tưởng khi có nhu cầu di chuyển từ Nha Trang mang lại Đà Nẵng với ngược lại. Những dòng xe khách hàng 45 chóng nằm nhị tầng với luôn thể nghi không thiếu hứa hứa sẽ mang lại cho mình những chuyến đi thoải mái nhất. Xe khách Quang Hạnh còn hỗ trợ dịch vụ vận tải bưu khiếu nại và thuê mướn xe du lịch.

2Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Hạnh Café

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 19h30

Đà Nẵng đi Nha Trang: 16h30

Giá vé: 270.000Đ/người/lượt

Liên hệ để vé: 0283 920 5679 - 0283 837 6429


Xe khách Hạnh Café dễ nhìn với màu xanh lá cây đặc trưng


Hạnh Café là xe khách đi Nha Trang phụ vụ xe với 45 chóng nằm cao cấp. Các tiện nghi bên trong đạt phong cách tiêu chuẩn chỉnh châu Âu, đem lại sự thoải mái và dễ chịu và đầy đủ giờ phút nghỉ ngơi ngơi dễ chịu và thoải mái nhất trước khi bạn đặt chân đến một trong các hai thành phố xinh đẹp.

3Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Cúc Tùng

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 19h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 19h00

Giá vé: 250.000Đ/người/lượt


Xe khách hàng Cúc Tùng lên Nha Trang


Nhà xe cộ Cúc Tùng nhận ra những reviews tích rất từ khách du ngoạn bởi phong cách ship hàng nhanh nhẹn, nhiệt độ tình. Công ty xe còn có xe trung chuyển để đưa đón đón khách nội thành của thành phố đến bến xe, đây là điều mà hiếm hoi hãng xe làm được. Xe chóng nằm 45 nơi sang trọng, nhân tiện nghi, sạch sẽ sẽ khiến cho bạn hài lòng.

4Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Hà Linh

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 19h35

Đà Nẵng đi Nha Trang: 17h00

Giá vé: 260.000Đ/người/lượt

Liên hệ đặt vé: 0258 381 7966 - 0258 352 4877

Xe khách hàng Nha Trang Hà Linh nhận được sự yêu dấu của khác nước ngoài bởi dịch vụ nhanh chóng, trả thiện. Xe tất cả tiện nghi rất đầy đủ và khiến bạn thoải mái và dễ chịu trong cả cuộc hành trình.

5Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Phúc Thuận Thảoc

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 04h30

Đà Nẵng đi Nha Trang: 11h00; 17h30

Giá vé: 260.000Đ/người/lượt

Liên hệ để vé: 0290 365 6565


Xe khách Phúc Thuận Thảo


Xe khách Phúc Thuận Thảo trang bị đội ngũ xe văn minh nhất với nội thất hoàn thiện. Không mọi vậy còn bảo đảm an toàn mức giá bán vé vô cùng cần chăng, đối đầu với thị trường.

6Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Liên Hưng

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 18h30

Đà Nẵng đi Nha Trang: 16h00

Giá vé: 260.000Đ/người/lượt


Xe khách Liên Hưng


Liên Hưng là hiệu xe khách chuyên phục vụ liên tỉnh sinh sống cả hai thương mại dịch vụ là vận chuyển quý khách và chuyển động hàng hóa. Khối hệ thống xe được chi tiêu từ nước ngoài thất cho tới nội thất, vừa bắt mắt vừa không bẩn sẽ, nhân tiện nghi.

7Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Phương nam Express

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 19h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 16h00

Giá vé: 230.000 đồng/người/lượt

Liên hệ đặt vé: 0283 920 9869 - 0283 527 589


Đoàn xe khách hàng Phương nam giới Express vô cùng tiện nghi


Xe khách hàng Nha Trang Phương nam giới Express được nhiều khác nước ngoài biết cho tới là loại xe khách thượng hạng để dịch rời đến Nha Trang. Loại xe giường nằm cao cấp, êm ái đạt chất lượng 5 sao, phù hợp cho những chuyến đi xa.

8Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng trường Hằng

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 12h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 17h00

Giá vé: 250.000Đ/người/lượt

Trường Hằng là xe khách Nha Trang chưa quá thông dụng với khác nước ngoài nhưng lại nhận được tương đối nhiều những đánh giá tích rất của những quý khách hàng đã trải nghiệm. Số đông du khách hàng đều bằng lòng với unique giường nệm, nhân tiện nghi, thái độ ship hàng của nhân viên và tài xế.

9Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Hải Sơn

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 20h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 19h30

Giá vé: 340.000Đ/người/lượt


Xe Limousine Hải sơn lên Nha Trang


Hải Sơn cũng trở nên là một gợi nhắc tuyệt vời nhằm du khách chuẩn bị cho cuộc thám hiểm Nha Trang - Đà Nẵng. Xe đạt chuẩn 5 sao với cái giá vé tất cả nhỉnh hơn các hãng xe khách hàng Nha Trang khác nhưng bảo vệ xứng xứng đáng với phần đông tiện nghi mà bạn được tận hưởng.

Xem thêm: Chuyên Tour Nhật, Hàn, Thái Lan Và Đông Nam Á I Lan, Viet Travel Tour

10Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng San Hiền

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 13h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 15h30

Giá vé: 250.000Đ/người/lượt

Hãng xe khách hàng San Hiền với cái giá vé đề xuất chăng, bảo đảm an toàn tiện nghi vừa đủ cũng là một lựa lựa chọn hứa hứa với du khách. Không đầy đủ vậy còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa và du lịch trọn gói.

11Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng chiến hạ Nguyễn

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 10h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 12h00

Giá vé: 300.000Đ/người/lượt


Xe khách thắng Nguyễn


Thắng Nguyễn hỗ trợ đến khác nước ngoài những chuyến du ngoạn Nha Trang - Đà Nẵng an toàn và dễ chịu. Xe chạy êm ái, nhân viên phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ đầy đủ những tiện nghi chắc chắn là sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo.

12Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Camel Travel

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 19h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 09h00

Giá vé: 250.000Đ/người/lượt


Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Camel Travel


Xe khách hàng Nha Trang Camel Travel với hệ thống xe Thaco đời mới, 38 chóng nằm êm ái với nhà dọn dẹp và sắp xếp khép kín đạt chuẩn châu Âu. Tiền tiến trên xe tương đối đầy đủ máy lạnh, wifi, nước khoáng, chăn đắp,...

13Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng An Phú Travel

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 13h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 16h45

Giá vé: 200.000Đ/người/lượt

An Phú Travel đem đến cho du khách sự chọn lựa vừa hối hả vừa đảm bảo an toàn để bao gồm một chuyến du ngoạn Nha Trang - Đà Nẵng thoải mái và dễ chịu và tiện thể nghi giỏi nhất. Đồng thời giá vé vô cùng buộc phải chăng, tương xứng với học viên sinh viên.

14Xe khách Nha Trang - Đà Nẵng Dương Hồng

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 10h00

Đà Nẵng đi Nha Trang: 15h30

Giá vé: 230.000Đ/người/lượt


Xe khách Dương Hồng đời new và nhân tiện nghi


Trong danh sách xe khách Nha Trang, Dương Hồng là cái thương hiệu đầy hứa hẹn cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. Giữa không hề ít nhà xe, phía trên sẽ là sự việc lựa chọn mang lại chi tiêu vừa ưu tiên vừa có chất lượng đảm bảo. Chúng ta nhớ contact hotline để đặt trước ghế ngồi nhé.

15Xe khách hàng Nha Trang - Đà Nẵng Thông Sopport

Lịch trình khởi hành:

Nha Trang đi Đà Nẵng: 13h30

Đà Nẵng đi Nha Trang: 18h00

Giá vé: 350.000Đ/người/lượt

Thông Sopport được rất nhiều gia đình chắt lọc khi di chuyển từ Nha Trang mang đến Đà Nẵng và ngược lại. Bởi những dòng xe tiên tiến và cực kì thoải mái, nhà lau chùi và vệ sinh khép kín, không gian rộng rãi, giường nằm êm ái. Vì vậy đây chắc chắn rằng sẽ là gạn lọc quá tuyệt vời nhất cho mái ấm gia đình của bạn.

Trên đây bạn vừa cùng myalbum.vn điểm qua danh sách 15 xe khách Nha Trang đi Đà Nẵng unique nhất. Hi vọng với những tin tức hữu ích này, shop chúng tôi đã giúp cho bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhất cho chuyến du ngoạn của mình.


Tuyết Trịnh


Bạn bao gồm hài lòng bài viết này?


Hài lòng
Không hài lòng
Gửi góp ý

Từ khóa: dịch chuyển đến nha trang


Chia sẻ

Điểm danh 15 nhà xe Nha Trang Đà Nẵng rất chất lượng với giá bán vé chiết khấu nhất

Xe khách Nha Trang đi Đà Nẵng bây chừ ngày càng được đầu tư bởi đó là hai thành phố du ngoạn nổi tiếng duy nhất của Việt Nam, mê say hàng triệu lượt khách phượt mỗi năm. Chính vì thế không hề ít khách khác nước ngoài chọn đến cả hai khu vực này trong và một chuyến đi, với xe khách là phương tiện di chuyển lý tưởng. Cố nên bây giờ hãy thuộc myalbum.vn điểm danh top công ty xe Nha Trang - Đà Nẵng quality nhất để bạn dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp nhé.


Kinh nghiệm dịch chuyển từ trường bay về trung trọng điểm Huế giúp bạn không yêu cầu loay hoay sinh sống Phú Bài

Nếu bạn là tín đồ lần đầu đi máy cất cánh đến Huế hẳn sẽ tương đối loay hoay khi không biết cách dịch chuyển từ sân bay về trung trung ương Huế bằng phương tiện đi lại gì tiết kiệm công sức, thời hạn lẫn tiền bạc nhất. Tư phương án dưới đây chắc hẳn rằng là phương án tối ưu nhất nhưng mà myalbum.vn hoàn toàn có thể cung cấp cho du khách.


Di chuyển cho Nha Trang từ tp hcm cực dễ ợt với những phương một thể quen thuộc

Hiện nay việc di chuyển đến Nha Trang từ tp.hcm cực dễ dãi bằng hầu hết phương tiện nhiều mẫu mã và giá thành phù hợp. Hẳn là chúng ta rất mong chờ được đặt chân đến thành phố biển Nha Trang khôn cùng hot mà lại lại trù trừ phải xuất phát điểm từ đâu đúng không? Hãy lướt xuống bài viết và chũm trọn bộ bí quyết để di chuyển đến Nha Trang từ tp.hồ chí minh nhé!


Kinh nghiệm lựa chọn các phương một thể tới Nha Trang dễ dàng nhất

Nên lựa chọn những phương tiện thể tới Nha Trang làm sao để thuận tiện nhất luôn là câu hỏi đặt ra thứ nhất trong kế hoạch mày mò thành phố biển. Một phương tiện dịch chuyển an toàn, thoải mái chính là bước đầu tiên để chuyến đi thêm phần tốt vời. Tiếp thu ngay kinh nghiệm tay nghề lựa chọn các phương luôn tiện tới Nha Trang rất hữu ích sau đây để ban đầu hành trình của chính mình ngay nào!


BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ myalbum.vn?
dantri: thời cơ lớn từ thị trường hành lý, nhà bán lẻ vali top đầu nước ta nhận gói đầu tư chi tiêu triệu đô ngay trong đại dịch
Thanh Niên: myalbum.vn đồng hành cùng tân Hoa hậu độc lập quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên
kenh14.vn: bạn sẽ không thể ngồi yên lúc xem đoạn quảng bá lầy lội này của myalbum.vn
zing.vn: myalbum.vn thành công kêu gọi gói chi tiêu triệu đô từ Skylink Group
Vietnamnet: myalbum.vn chuyển mình với sứ mệnh biến hóa số
BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI trên toàn hệ thống myalbum.vn
ĐỔI TRẢ 365 NGÀY nếu như không hài lòng
HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng
ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐItại myalbum.vn
GỌI download HÀNG
1800 6198 (miễn phí)
(08:00-22:00 tất cả các ngày vào tuần)
GÓP Ý - KHIẾU NẠI
1800 6196 (miễn phí)
(08:00-22:00 toàn bộ các ngày vào tuần)
KHÁCH B2B - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Hệ thống siêu thị
Chính sách người sử dụng thân thiết
Chính sách đổi trả
Chính sách bảo hành
Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Chính sách bảo mật
Giới thiệu myalbum.vn
Hướng dẫn sử dụng khóa Vali
Hướng dẫn áp dụng mã voucher
Tuyển dụng
Tin tức
Cẩm nang du lịch
Giỏ hàng có0 sản phẩm