Truyện tranh Việt Nam tuy vậy chưa đạt mang đến mức hầm hố như Manga Nhật xuất xắc Manhwa Hàn nhưng cũng có những bộ truyện tranh hay đính thêm bó với nhiều thế hệ các bạn đọc. Rất nổi bật nhất phải kể tới Thần đồng đất Việt, nữ tiên xanh, Long thần tướng,… họ hãy cùng tìm hiểu cụ thể về 10 bộ chuyện tranh Việt Nam làm mưa làm gió một thời.

Bạn đang xem: Những bộ truyện tranh


1. Thần Đồng Đất Việt – truyện tranh vn nổi tiếng

Bộ truyện tranh đang đi vào huyền thoại gắn sát với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Thần Đồng Đất Việt cũng được xem như là bộ truyện tranh thành công độc nhất vô nhị của Việt Nam. Tác phẩm với trên 172 tập, xuất bản lần đầu vào thời điểm năm 2002 bởi doanh nghiệp Phan Thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Ánh Sáng Nội Thất 3Dmax, Thiết Lập Ánh Sáng Ban Ngày

*
*
*
*
*
*

Nội dung truyện nhắc về chàng trai học sinh cấp 3 thương hiệu Nguyễn Đức Việt. Cậu thi trượt cung cấp 3 bắt buộc phải khăn gói thuê công ty trọ đến lớp ở một trường cấp cho 3 khôn xiết xa nhà. Vừa bắt đầu thuê bên cậu đã bị một gã điệp viên quái gở đột nhập, từ xưng là bạn sẽ đào tạo và giảng dạy cho Việt thay đổi thành viên ưu tú của tổ chức triển khai ngầm SPC. Cuộc sống đời thường của một cậu nhóc học sinh cấp 3 vốn sẽ đầy màu sắc với các hoạt động như đi học, kiểm tra, ôn bài… tự dưng bị hòn đảo lộn do ông đào tạo và huấn luyện viên tai ác dị. Một loạt những tình huống vui nhộn khó đỡ khiến cho bạn đọc phải cười nghiêng ngả, “cười đau thắt ruột” khi phát âm Action.

Trên đấy là 10 cỗ truyện tranh Việt Nam xuất xắc nhất gắn thêm bó với tương đối nhiều thế hệ chúng ta đọc. Hy vọng bạn sẽ có đều phút giây thoải mái, thư giãn với tác phẩm thương mến của mình.