đầy đủ điều kiêng kỵ trong tử vi nhà ở nhưng bạn cần phải biết

Từ xưa đến nay thì phong thủy luôn luôn là nguyên tố được các gia khinh suất tâm số 1 trong thiết kế và xây đắp nhà ở. Nhà hợp tử vi thì mới hoàn toàn có thể mang đến các may mắn, tài lộc nhất đến gia đình. Trong kiến thiết nhà ngơi nghỉ ngoài vấn đề xem xét cho việc cân xứng phong thủy theo niên mệnh, thì các gia chủ cũng cần được phải để ý đến những điều kị kỵ trong phong thủy nhà ở.

Bạn đang xem: Những điều cấm kỵ trên thế giới

Xem thêm: Mách Bạn Các Cách Chặt Dừa Nước, Top 18 Cách Chặt Trái Dừa Nước Mới Nhất 2022

Hôm nay, công ty kiến tạo và xây dựng nội thất công sở myalbum.vn xin share những điều bạn nên tránh để đảm bảo an toàn phong thủy cho ngôi nhà đất của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số điều cấm kỵ khi xây nhà không giống mà các bạn cũng yêu cầu biết:

Kị dùng hai vòi vĩnh nước mở về nhị phía, nếu 2 bên bếp đều phải sở hữu vòi nước, thì điện thoại tư vấn là quẻ Ly “Nhị âm độc nhất vô nhị dương” tối kị. Còn ví như vòi nước làm việc giữa, hai bên kê hai bếp gas thì là quẻ Khảm, rất có thể được.Bếp ga ko được đối lập với đầu vòi nước.Dọc phía hai bên lối lấn sân vào nhà tránh việc bày các chậu hoa lá cây cảnh cao, to khiến người ta có cảm xúc bị trấn áp, thiếu thoải mái.Phòng khách chỉ nên có một cỗ sa-lon, tối kị chỉ bao gồm nửa cỗ hoặc một cỗ mà cọc cạch.Bếp kỵ để cạnh chống ngủ, phòng vệ sinh hoặc cạnh bàn thờ.

Trên đó là những điều kiêng kỵ trong tử vi phong thủy nhà ở mà lại myalbum.vn đã tổng hợp và share đến các bạn đọc. Hi vọng sau bài viết của chúng tôi bạn đã hiểu biết thêm một ít kinh nghiệm để căn nhà mình phù hợp phong thủy, đón tài lộc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên.