Với mối quan hệ ngày càng thắt chặt giữa hai quốc gia, tiếng Hàn đã trở thành ngoại ngữ thông dụng tại Việt Nam. Biết giao tiếp tiếng Hàn sẽ giúp bạn tự tin và có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Đang xem: Những đoạn hội thoại tiếng hàn thông dụng

*
*
*
*
*
*

Chương trình giải trí Hàn Quốc – Knowing Brothers

Học qua nghe các đoạn hội thoại, radio

Học tiếng Hàn giao tiếp nên bắt đầu từ những đoạn hội thoại ngắn, nội dung đơn giản. Lúc bắt đầu sẽ rất khó để nghe rõ từng câu hoặc phát âm nhưng nghe nhiều sẽ thành quen. Khi đó bạn sẽ nhận biết được các âm và các từ trong câu.

Sau khi đã quen thuộc thì có thể nghe đoạn dài hơn, tốc độ nhanh hơn. Học theo cách này giúp bạn rèn được phản xạ trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn.

Xem thêm: 101+ Ảnh Bìa Cô Đơn Đặc Sắc Nhất, Ảnh Bìa Cô Đơn, Cô Độc Cho Facebook

Học giao tiếp qua sách, giáo trình

Cách học này rất tiện dụng vì bạn có thể mang theo sách theo học ở bất kỳ đâu. “Tự học tiếng Hàn cấp tốc” của nhóm tác giả The Changmi là cuốn sổ tay cần thiết để học giao tiếp tiếng Hàn.

Cùng với từ vựng, sách còn mang đến các cấu trúc ngữ pháp đơn giản và thông dụng để vận dụng nhanh vào thực tế. Với nền tảng tiếng Hàn học được từ sách, bạn còn có thể phát triển được cả khả năng đọc và viết của mình trong các giai đoạn sau.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Cây Atm Agribank, Cách Chuyển Khoản Ngân Hàng Agribank Bằng Atm

Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản dành cho bạn

Một số khóa học giao tiếp tiếng Hàn online được yêu thích hiện nay là của thầy Nguyễn Văn Khánh, Học viện Kanata, cô Châu Thùy Trang, cô Phạm Thu Thủy…

Hoặc bạn có thể đăng ký các khóa học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc ở các trung tâm uy tín. Các khóa học giao tiếp cấp tốc sẽ chú trọng hơn kỹ năng phát âm và sự chủ động giao tiếp của người học.

Lời kết

Thanh Lê

Tư vấn Du học MAP

Công Ty Tư Vấn Du Học Map – Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

myalbum.vn

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *