Như bọn họ đã biết thì vấn đề nhập cảnh vào bất kỳ nước nào, người chưa hẳn là công dân nước đó đề nghị làm visa (thị thực). Tuy nhiên, vẫn đang còn những nước miễn visa (miễn thị thực) đến công dân cho từ một trong những nước hoặc phần nhiều trường hợp làm ở ngành nghề quánh biệt. Vậy hôm nay chúng ta thử tìm hiểu xem công dân nước ngoài nào đến vn thì được miễn visa nhập cảnh hay có thể nói là “các nước miễn visa vào Việt Nam” là số đông nước nào.

Bạn đang xem: Những nước miễn visa


- trong những điều kiện để quyến rũ công dân quốc tế đến tham quan, du lịch, có tác dụng việc, học tập tập, công tác… tại việt nam là miễn thị thực nhập cư cho họ. Vậy “Miễn thị thực” (hoặc “miễn visa”) là bài toán một quốc gia có thể chấp nhận được công dân của một nước nhà khác nhập cảnh và tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định nhưng mà không cần các thủ tục cũng như đóng các khoản lệ phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh.
*

- Điều này có nghĩa là, công dân nước ngoài đến Việt Nam, sẽ có những trường thích hợp được miễn làm giấy tờ thủ tục nhập cảnh. Việc miễn thị thực bao gồm miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh. Thời gian tạm trú miễn thị thực được tính từ thời điểm ngày nhập cảnh.
- Tính tới thời điểm này (năm 2019) thì theo tò mò của Visa Đất Việt, hiện nay Việt Nam họ đã cam kết Hiệp định, thỏa thuận hợp tác miễn thị thực cho 77 nước, trong những số đó có 74 nước Hiệp định, thỏa thuận hợp tác đã xác minh ngày có hiệu lực hiện hành và 03 hiệp nghị chưa xác minh ngày có hiệu lực hiện hành (bao bao gồm 3 nước Costa Rica, Bolivia, Estonia).
*

Tên nước/ Đối tượngĐiều kiện
BruneyMiễn visa nước ta với thời hạn tạm thời trú không thật 14 ngày.

Xem thêm: Tour Thái Lan Tết 2018 Đang Giảm Giá Sốc, Tour Thái Lan Tết 2018

Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia với LàoMiễn thị thực nước ta với thời hạn tạm thời trú không thật 30 ngày

Miễn thị thực nước ta với thời hạn tạm trú không thật 21 ngày
Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần LanMiễn thị thực việt nam với thời hạn tạm thời trú không quá 15 ngày
Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban NhaNhập cảnh nước ta không đề nghị xin thị thực cùng với thời hạn tạm thời trú 15 ngày
Pháp, bỏ ra LêĐược miễn thị thực vn và được tồn tại một lần thường xuyên hoặc lưu trú nhiều lần cùng với tổng thời gian các lần tồn tại không được vượt 90 ngày vào thời hạn 6 tháng tính từ thời điểm ngày nhập cảnh lần đầu.
Những bạn mang thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) trực thuộc các non sông thành viên của Diễn lũ hợp tác gớm tế khu vực Châu Á - Thái tỉnh bình dương (APEC)Miễn thị thực vào việt nam với thời hạn cư trú không quá 60 ngày

Lưu ý: Đối với du khách tới đảo Phú Quốc: Người nước ngoài và công dân nước ta mang quốc tịch nước ngoài vào vn qua một cửa khẩu quốc tế và sau đó phượt tới hòn đảo Phú Quốc và bảo quản dưới 15 ngày sẽ tiến hành miễn thị thực Việt Nam. Điều kiện là hộ chiếu cần còn giá chỉ trị ít nhất 45 ngày. Sau lúc đến Phú Quốc, nếu du khách lưu lại bên trên 15 ngày hoặc đến các địa danh khác, Cục cai quản xuất nhập cảnh sẽ cấp cho thị thực vn cho khác nước ngoài ngay tại Phú Quốc.
- Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đối kháng phương miễn thị thực thì hộ chiếu nên còn thời hạn sử dụng tối thiểu 06 mon và cần cách thời điểm xuất cảnh nước ta lần trước ít nhất 30 ngày.
- Trên đấy là danh sách các nước được miễn visa Việt Nam mới nhất mà Visa Đất Việt cập nhật được. Khách hàng còn thắc mắc gì về sự việc visa, hãy tương tác với Visa Đất Việt để được giải đáp.
- với sự am hiểu vững chắc cùng nhiều tay nghề xử lý hồ nước sơ đến hàng trăm hàng ngàn khách hàng, VISA ĐẤT VIỆT luôn lấy uy tín và hóa học lượng bỏ lên làm đầu. Shop chúng tôi giải quyết những trường vừa lòng người nước ngoài nhập cảnh vào việt nam như quốc tịch khó, khẩn cấp. Tư vấn những phép tắc của lao lý về bài toán cấp visa nước ta và nước ngoài.
*
*
quy trình xử lý làm hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
tương tác tư vấn miễn phí tổn
*

*