Hãy cùng điểm lại những trận đánh đáng ghi nhớ của Ash Ketchum vào phần đầu tiên của cỗ anime Pokémon.

Bạn đang xem: Những trận đấu pokémon hay nhất của satoshiKhi Ash lần đầu ngay cạnh mặtLt. Surge tận nhà thi đấuVermillion, cả Pikachu lẫn Ash đều thấy bị out trình khi chạm mặt Raichu. Việc này tạo cho Ash cảm giác bị sỉ nhục, nhưng mà cũng là buộc phải thôi vì chưng cậu ta chẳng bao gồm một chút sẵn sàng và nghiên cứu và phân tích gì trước khi thách đấu Surge cả.

Sau khi tái đấu, Ash và Pikachu đang dành thắng lợi theo cách chuyên nghiệp hóa hơn hẳn. Với sự giúp đỡ của các bạn đồng hành, Ash phát chỉ ra Raichu tiến hóa nhanh chóng hơn bình thường và chú trọng vào sức khỏe hơn tốc độ, qua đó Pikachu sẽ tận cần sử dụng điều này. Surge càng tiến công càng thất thế, từ kia anh ta đã chiến bại Ash trong trận tái đấu.

6. Erika - Nhà tranh tài CeladonTrong các tựa game vắt hệ 1, Erika được coi là trận đấu dễ nhất bởi hệ Grass có vô số thiên địch với quá ít đòn tiến công đáng kể. Điều này vẫn đúng trong những anime, khi Charmander tỏ ra thừa trội khi tiến công bạiWeepinbell, còn Erika áp dụng Tangela để đánh bại Bulbasaur. Cuối cùng, cô tè thư cần sử dụng Gloom nhằm đấu lại rắn mối lửa.

Nhưng một lượt nữa, cuộc chiến của Ash vẫn ko có chấm dứt khi biệt đội Rocket lại mang lại phá bĩnh. Dù vậy, Ash vẫn nhận thấy huy hiệu sau thời điểm cứu Gloom ngoài cơn hỏa hoạn.

Xem thêm: Update Thông Tin Mùa Sale Ở Malaysia Không Thể Chi Tiết Hơn, Mùa Sale Ở Malaysia Bắt Đầu Khi Nào

7.Blaine - đơn vị thi đấuCinnabarTrong lần đối đầu thứ độc nhất vô nhị giữa Blaine cùng Ash, cuộc chiến lại diễn ra theo chiều hướng ăn hại cho cậu nhãi nhân thứ chính.Ninetales và Magmar quá bạo gan với Ash, Charizard thì ko tuân lệnh và vứt cuộc. Trong khi đó, Squirtle thua lập cập còn Pikachu đề xuất được giải cứu. Mặc dù vậy, trận tái đấu chỉ đơn giản và dễ dàng làCharizard cùng với Magmar .

Điều thú vui là đấy là lần đơn lẻ Charizard nghe lời Ash sau thời điểm tiến hóa. Thằn lằn lửa nhấn ra kẻ địch của nó không mềm chút nào và cả nhị đã tất cả một trận chiến ra trò. Charizard sau cuối đã chiến hạ trận tiến công này và đây cũng là lần hiếm hoi Ash chiến thắng một cách bình thường và sòng phẳng.

8. Sabrina - Nhà thi đấu SaffronSabrina được nhận xét là huấn luyện viên trưởng vượt trội nhất trong chũm hệ đầu tiên. Hệ Psychic trầm trồ quá bạo dạn trong game, cùng trong anime cũng không tồn tại gì khác biệt. Ban đầu, Ash coi thường Abra, nhưng đến khi nó tiến biến thành Kadabra đã mang lại Pikachu một trận ra trò.

Trong trận tái đấu, Pikachu ở đầu cuối cũng ra đòn trúng Pokémon tâm linh kia, tuy vậy Kadabra nhanh lẹ phục hồi thương tổn. Mặc dù vậy, Ash vẫn chiến thắng trận đấu này bởi vì Haunter tạo cho Sabrina bật cười. Công bình thì, Ash sẽ đánh trận này sẽ không tệ chút nào.


https://myalbum.vn/diem-lai-nhung-tran-dau-lay-huy-hieu-cua-ash-ketchum-trong-pokemon-p2-20220228025448725.chn
*

*

Ban biên tập myalbum.vn:

myalbum.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.