Những tựa game mới dành cho iPhone và Android

Hãy bắt đầu 1 tuần mới với những tựa game hấp dẫn và hay nhất trên 2 hệ điều hành Android và iOS vừa ra mắt trong tuần qua

Sau mỗi tuần, chúng tôi lại giới thiệu đến các bạn những tựa game mới trên Android và iOS, các game sẽ là những game được chọn lọc, hay nhất và có cả những game miễn phí hay có tính phí. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng game này sẽ thu hút mọi đối tượng, nhưng nếu đã đọc bài viết này, chắn chắn ít nhất bạn cũng biết được những tựa game hay và hướng dẫn người thân của mình tải game.

Tuần này, chúng ta không những có 1 mà đến tận 2 game ấn tượng. Crashland dành cho Android và iOS, đây là 1 trò khá ấn tượng khi tôi thử qua, 1 dạng game có tính tương đối khó được viết bởi lập trình viên Buttersoth Shenaigans. Trò chơi miêu tả 1 ngôi làng nhỏ bé, Crashlands cho bạn những điều khó tưởng tượng ở những game khác, chúng ta sẽ có rất nhiều điều thú vị mà tôi sẽ không bật mí cho đến phần bên dưới nhằm đảm bảo thông tin.

Tiếp đến là tựa game Exploding Kittens, 1 dạng game thẻ bài được Kickstarter quyên góp tạo dựng nên, hiện tại đã có phiên bản dành cho di động và bạn có thể chơi được nhiều ngời cùng lúc.

Crashlands.

Price: $4.99
Genre: RPG
Download on Android | iOS

Người chơi trở thành Flux Dabes, 1 tài xế xe tải chuyển hàng hóa nhưng lại chẳng được tích sự gì trong dãy thiên hà, trong 1 lần tai nạn, xe của a bị hỏng và bị tên trùm Hewgodooko làm cho a lạc trên 1 hành tinh xa lạ. Nếu bạn chỉ chuyên tâm vào việc thu thập các trang bị, ban sẽ không thể nào chống trà lại âm mưu thống trị thiên hà của kẻ đã đẩy mình vào hành tinh xa lạ, game sẽ odif hỏi cả 2 yếu tố là tìm kiếm và kĩ năng cá nhân Bạn sẽ học công thức nấy ăn, kết bạn mới trên hành tinh xa lạ, khám phá những bí mật của quest và tiêu diệt boss, làm chủ mọi thứ co thể và xây dựng cho mình 1 căn nhà, tiếp tục phát triển sức mạnh ở hành tinh Woanope xa lạ.

Exploding Kittens: The Official Game

Price: $1.99
Genre: Local multiplayer card game
Download on iOS

Đây là 1 thể loại game thẻ bài, có thể chơi được nhiều người cùng lúc (hỗ trợ từ 2 đến 5 người chơi cùng lúc trong 1 room), lối chơi thông mình cùng những hình ảnh hài hước bởi Mathew Inman đã đem lại sự hấp dẫn cho game này. Game này được đánh giá khá cao về tính chiến lược, người chơi sẽ rút thẻ lần lượt cho đến khi có người rút được lá Exploding Kitten (tạm dịch là thuốc nổ), người chơi chọn trúng là bài này sẽ chết và thua game – Trừ khi người rút trúng là thuốc nố có là bài “Defuse”, là thuóc nổ sẽ chỉ trừ điểm của bạn. Ngoài ra còn nhiều sự thú vị khác, hãy chơi thử để xem sự hấp dẫn của trò chơi này

Dungelot: Shattered Lands

Price: $3.99
Genre: Dungeon Crawler
Download on iOS

Tựa game này sẽ đưa bạn vào 1 cuộc phiêu lưu để tiêu diệt những “Zombie bò”. Tựa game này được phát triển bởi Red Winter, 1 nhà phá triển đến từ Studio ở Nga, đây cũng là tựa game dựa vào phần thứ 3 trong 1 loạt phim nổi tiếng, dugeon sẽ ngẫu nhiên được tạo ra, nhiệm, giết sạch mọi kẻ thù ở trước mặt và săn hững chìa khóa để có những item đặc biệt ở mỗi bản đồ khác nhau. Đây là 1 trò cực dễ gây nghiênj, sẽ có 3 thế giới khác nhau trong game, 4 nhân vật và 18 dugeon.

Sky Chasers

Price: Free
Genre: Side-scroller
Download on iOS

Tựa game này sẽ đưa bạn đến thế giới tưởng tượng gồm các nhân vật là thùng các tông giấy. Chúng ta sẽ bắt đầu chơi bằng cách bay – chính xác hơn là điều khiển nhân vật tên Max, “bay” sẽ bằng cách nhảy dựa vào cạnh của màn hình hiển thị, ngoài ra hãy cố thu thập thật nhiều tiền.

Dashy Crashy

Price: Free
Genre: Racing
Download on iOS

1 tựa game mà chúng tôi đã mong đợi từ tháng 12 năm ngoái. Dashy Crashy là 1 game đua xe vui nhộn với phong cách thiết kế nhân vật dạng pixce, lối chơi cực kì lôi cuốn và phá cách. Game được miễn phí để tải về từ Appstore.

Namaste Space Buffalo

Price: $1.99

Genre: Timing puzzle
Download on Android | iOS

 

Đây là 1 dạng game giải đố có thời gian. Người chơi sẽ nhập vai vào những con chiên trong huyền thoại Spufflalos (ở không gian aka buffalos) đang đi khắp khắp dải ngân hàng để tìm kiếm sự giác ngộ tối thượng. Game sẽ có 100 level và 20 cấp độ khác nhau.

The East New World

Price: $1.99
Genre: Japanese RPG
Download on iOS

Game hành động có thiết kế và được đánh giá khá cao về hình ảnh. Cách đây rất lâu, có 1 đất nước với tên gọi “Vương quốc của những chiến binh”, nơi tụ hội những con người mạnh mẽ và dũng cảm. Sau khi vua của đấy nước này bán nước mình cho “Quỷ dữ” tất cả mọi người buộc trở thành 1 kẻ sát nhân. Vợ cua Icy đã kiên quyết không khuất phục và cô ấy đã phải trả giá, cô ấy chết. Từ đó Buta bắt đầu cuộc đấu tranh vì người mình yêu chống lại đế chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *