Những ứng dụng/game HOT nhất vừa ra lò trên Android

Hãy cùng bắt đầu tuần mới với những tựa game và ứng dụng nóng hổi mới ra lò trên Android, tuần này chúng ta có một vài game khá hấp dẫn đáng để thử qua

VHS Camcorder
Giá:
 2.99USD

VHS Camcorder là một ứng dụng quay video rất thú vị dành cho những người thích cách hình ảnh hoài cổ từng những đoạn phim VHS thời kỳ những năm 1990. Ứng dụng này sẽ lồng thêm filter và một số chỉnh sửa khá lên hình ảnh để bạn có cảm giác như là đang quay video trên một máy quay phim cũ vậy. Tuy không phải là ứng dụng sẽ thoải mãn “máu” quay phim của mọi người nhưng chắc chắn những ai mê mẩn các đoạn phim “retro” sẽ thích nó. Ứng dụng có giá 2.99USD và không có in-app purchase.

Timenauts
Giá:
 Free

Timenauts là một game miễn phí, bạn có nhiệm vụ thu thập các loại Timenauts khác nhau và dùng những Timenaults này để chiến đấu chống lại kẻ xấu. Game có khá nhiều tùy chỉnh và có dàn nhân vật khá thú vị, trong đó có một số từ đời thật được cách điệu hóa và đưa vào game. Đây là một game miễn phí, vì vậy chắc chắn là nó sẽ có những đòi hỏi mua hàng trong game khó chịu, nhưng dù vậy thì chất lượng của game vẫn thuộc hàng tốt. Nếu bạn không có vấn đề gì với in-app purchase thì đây là một trò chơi khá thú vị để thử qua.

Roadie App
Giá:
 Free

Roadie có phần nào giống như là sự hòa trộn giữa Craigslist và Uber. Nếu bạn có một món hàng muốn vận chuyển thì bạn đưa nó lên ứng dụng và đưa ra địa điểm nhận và giao hàng. Những người lái xe sẽ xem qua và nhận nhiệm vụ giao hàng giúp bạn nếu thấy phù hợp hoặc họ có thể chọn cái khác nếu không thích. Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép quản lý cả việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

Legacy Quest
Giá
: Free

Legacy Quest có đồ họa rất đẹp mắt và game play theo dạng chặt chém. Dù cho có thiết kế nhân vật theo kiểu hoạt hình nhưng game mang chủ đề khá đen tối. Bạn sẽ sử dụng linh hồn của những người mình giết để thực hiện những nhiệm vụ trong game. Bạn sẽ được chu du qua 70 hang động trên 6 vùng lãnh thổ và có đến 7 độ khó khác nhau. Game khá hấp dẫn, những trận đấu boss thú vị, nhưng hiện game đang gặp những vấn đề với các “bug” khi phát hành nên bạn có thể chờ đợi một thời gian sau rồi hãy tải về khi những lỗi này đã được fix.

Stre.am

Stre.am là một dịch vụ stream video, bạn có thể xem người khác trực tuyến hoặc tự quay video trực tuyến của mình và đưa lên đây. Ứng dụng này muốn sử dụng thế mạnh của các tính năng video trên Twitch, Periscope, Facebook, và những site cho phép stream video khác. Stre.am hoạt động khá tốt, bạn có thể dùng camera để tự ghi hình của mình khi đang sinh hoạt hoặc chơi game lại để chia sẽ với mọi người. Nhưng hiện tại khi vừa ra mắt thì nó cũng có một số lỗi, nhưng dù sao thì đây cũng là một dịch vụ khá hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *