Tóc nâu hạt dẻ là một trong những màu tóc nhuộm phổ biến nhất hiện nay. Tone màu nâu làm làn da của chúng ta sáng hơn, trẻ hơn và vô cùng thời trang. Có nhiều sắc độ với tone màu tóc này, bạn đã tìm ra màu tóc phù hợp với mình hay chưa? Cùng khám phá xem những màu tóc nâu nào đang trở thành xu hướng và được nhiều cô gái lựa chọn nhất hiện nay nhé. 

Nội dung1. Tóc nâu hạt dẻ socola2. Tóc nâu hạt dẻ sáng3. Tóc nâu hạt dẻ trầm4. Tóc nâu hạt dẻ sữa5. Tóc nâu hạt dẻ khói6. Tóc nâu hạt dẻ kết hợp hightlight7. Tóc nâu hạt dẻ Ombre8. Tóc nâu hạt dẻ ánh tím9.

Đang xem: Nhuộm tóc màu hạt dẻ nữ

Xem thêm: Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Như Nhà Hàng, Bí Kíp Làm Sườn Xào Chua Ngọt Chuẩn Vị Nhà Hàng

Xem thêm: 12 Cách Làm Mặt Nạ Diếp Cá Tía Tô ? Đắp Mặt Nạ Bằng Rau Diếp Cá Và Tía Tô

Tóc nâu hạt dẻ ánh đỏ10. Tóc nâu hạt dẻ kết hợp với mái tẩy thời trang11. Tóc nâu hạt dẻ vàng12. Tóc nâu hạt dẻ lạnh 13. Tóc nâu hạt dẻ tự nhiên 14. Tóc nâu hạt dẻ cho làn da ngăm 15. Tóc nâu hạt dẻ đậm 

1. Tóc màu nâu hạt dẻ socola

Màu nâu hạt dẻ socola hiện là một màu tóc rất thời thượng. Nó làm cho làn da trở nên sáng hơn, màu sắc cũng không quá sáng nên thích hợp để nhuộm đi học, đi làm. Không chỉ giúp bạn trông trắng hơn mà còn giúp chúng ta trẻ ra thêm vài tuổi. Đây cũng là màu tóc được rất nhiều celebs nổi tiếng trong nước và quốc tế lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóc nâu hạt dẻ đậm

AAA JEANS vừa giúp bạn tổng hợp những màu tóc nâu hạt dẻ phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã tìm được màu tóc phù hợp với sở thích của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *