Thiện ác hữu duyên mà thành cho nên vì thế khi hiểu bởi sao không nên người ta gọi hồn bạn sẽ nhận ra rằng việc hỏi thăm hay ước cứ một fan ở trái đất khác thực tế là vô nghĩa, nó chỉ biểu đạt lòng tham của chính mình mà thôi.

Bạn đang xem: Truyện tâm linh có thật: linh cảm của người sắp chết


Bí ẩn miếu Hàm Long - Ngôi chùa NHỐT VONG, CẮT TRÙNG lớn số 1 Việt Nam

Người dân tộc bản địa thiểu số tin tưởng rằng ma gà nuôi trong nhà rất có thể giúp duy trì tiền của. Tuy vậy ma gà có thể gieo rắc kinh hoàng lúc được đồn là bé người hoàn toàn có thể bị nó nạp năng lượng hết tâm thuật mà chết...

Ngay từ khi mới cưới vợ chồng anh Khải sinh sống Phú lâu đã gồm ước nguyện rằng về sau sẽ cho con mình vào chùa đi tu. Kỳ lạ là ước nguyện của các bạn nhanh nệm thành hiện tại thực.
Dù có gan góc đến mấy, những con phố ma ám trên quả đât vẫn luôn luôn là nỗi sốt ruột của mỗi tay lái khi trải qua những cung con đường này.
Những chuyện ly kỳ về miếu Phước Kiển với núm rùa trên 100 tuổi mê say ngủ mùng, dùng đồ chay và nghe khiếp phật, chuyện về tình các bạn cảm động giữa rùa cùng với hạc, chuyện về các chiếc lá sen lớn lao luôn thu hút khách du lịch.
Câu hỏi bên tù Côn Đảo có ma ko được tương đối nhiều người thân thương vì ít nhiều người đã từng tới đây và đề cập về số đông chuyện ma nghỉ ngơi Côn Đảo khiến ai ai cũng phải rùng mình sợ hãi hãi.
Ai trong họ chẳng mong sống lâu, thậm chí còn vua chúa thời trước còn luôn luôn tìm cách để kéo dài tuổi thọ nhưng không nhiều người để cho tới tới cách đổi mệnh để sống thọ.
Ở Trung Quốc, bao gồm một ngôi mộ cổ rộng 500 không có ai động tới của Vạn Quý Phi lúc thấy cái chữ bí mật trên đó. Vì chưng thế, suốt thời gian qua ngôi mộ đã xuống cấp trầm trọng nhưng không được tu sửa.
Dấu hiệu duyên âm theo họ có rất nhiều và thường đó là sự việc bất thường sẽ quấy nhiễu cuộc sống thường ngày vì thế, ai ai cũng muốn tìm cách loại bỏ nó dẫu vậy đâu bắt đầu là bí quyết làm đúng thì không phải ai cũng biết.
Hàng ngày có nhiều chuyện trung tâm linh về luân hồi dẫu vậy để giải thích cho chuyện này chưa bao giờ là dễ dàng, bên cạnh đó nó còn giúp mọi bạn cảm thấy thấp thỏm trong vấn đề hành xử trong cuộc sống đời thường hiện tại.

Xem thêm: Top 15 Vườn Hoa Đẹp Nhất Thế Giới, Hình Ảnh Vườn Hoa Đẹp


Có khá nhiều những thần thoại về hoa Bỉ Ngạn nhưng tất cả đều xoay quanh chuyện tình ảm đạm của cô bé - đấng mày râu trai thề non hẹn biển lớn sẽ ở với mọi người trong nhà từ kiếp này sang kiếp khác.
Tại sao ông bà ta hay khuyên nhỏ cháu tránh việc soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là 1 trong những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.
Cây ma ở trường bay Phú Quốc với những câu chuyện “liêu trai chí dị” về oan hồn của một cô bé trẻ vẫn luôn là địa điểm thu hút nhiều khách hàng tham quan.
Những mẩu chuyện ma tương quan tới Thuận Kiều Plaza vẫn còn đó được người dân nhắc đi đề cập lại suốt hai mươi năm qua ko rõ thực hư nắm nào cho dù giờ đây tòa nhà đã có diện mạo mới.
Từ xưa, tiếng Ngọ 3 xung khắc (giữa trưa) được sàng lọc là thời khắc để xử trảm tử tù. Vậy, khoảng tầm thời gian này còn có gì đặc biệt, bao gồm gì bắt buộc kiêng kị? Hãy cùng myalbum.vn tìm hiểu ngay!
Không phải ai cũng biết bùa Miêu Quỷ là gì lúc ngày nay có nhiều loại bùa kinh hãi khác đang rất được nhiều non sông dùng mang đến như Ngải, Thiên Linh Cái, Kuman Thong...
Cho cho nay, việc vì sao xác các nhà tu không biến thành mục nát dù trải qua hàng chục, hàng ngàn năm cho dù không phải bảo vệ cầu kỳ vẫn luôn là một bí mật khiến nhiều người dân tò mò.
Dù có tương đối nhiều điều bí mật về tử vong của tự Hy Thái Hậu cực kì rùng rợn nhưng bao bọc nó vẫn đang là thắc mắc lớn tương quan khiến họ thắc mắc cho tới tận bây giờ.
Con con đường ma ám ở Tiền Giang luôn luôn tồn tại những câu chuyện rợn tóc gáy về hồn ma cụt đầu, chết không toàn thây,…thường xuyên được bạn dân chỗ đây nói lại khiến ai từng nghe cũng buộc phải khiếp sợ.
Những bí mật về BÚP BÊ KUMAN THONG vẫn còn đấy đó với những tin tức mập mờ, nhưng nếu đã là người tin cậy vào nhân loại tâm linh thì lời khuyên răn dành cho bạn đó là "Hãy để fan chết được yên".
Khá nhiều diễn bọn vẫn thường xuyên giao thương mua bán Kuman Thong vậy liệu Kuman Thong tất cả giúp người chủ giàu gồm như lời đồn hay không mà sao tín đồ ta mê mệt loại búp bê này mang đến vậy?